05 lý do bạn lựa chọn The Mansions ParkCity Hanoi

Sự kiện mở bán giá và chọn căn The Mansions sẽ diễn ra vào ngày 2/12. Đây sẽ là thời cơ cho để có ngôi nhà ở phân khu thấp tầng cấp cao duy nhất còn lại và gia nhập cùng đồng cư dân thịnh vượng ParkCity Hanoi.

Cơ hội mua villa, nhà vườn liền kề The Mansions vào ngày 2/12 tới đấy ở khu thành thị ParkCity Hanoi.

1. Vị trí có 1 vài “cú hích” hạ tầng

ParkCity Hanoi nằm trên 1 vài con phố Lê Trọng Tấn, tuyến 1 vài con phố giao thông quan trọng của quận Hà Đông, Hà Nội. Việc dự án nằm trên trục của tuyến 1 vài con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã cũng giúp tăng điểm cùng cho dự án.

Liên tiếp 1 vài tuyến 1 vài con phố lớn được đầu tư mới hoặc cải tạo mở rộng, trong đây đáng kể nhất là sự phát triển hạ tầng đồng bộ khu vực nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, 1 vài con phố Lê Trọng Tấn – Văn Phú, 1 vài cầu vượt, hầm chui…cũng liên tục được đã đi vào làm việc, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

Nằm trong kế hoạch phát triển GĐ 3 của khu thành thị ParkCity Hanoi, The Mansions tọa lạc ngay địa điểm trọng điểm của ParkCity sẽ khiến cho khách mua sẽ thấy được dễ dàng khi kết nối tới 1 vài phân khu xung quanh khu thành thị và khu tiện ích gần kề.

ParkCity Hanoi – Cộng đồng văn minh, thịnh vượng.

2. Ý tưởng về không gian sống yên bình

The Mansions được coi như 1 nơi nghỉ dưỡng chỉ dành cho 1 vài cư dân tìm kiếm nhịp sống lắng đọng yên bình. Với tỷ lệ thi công rất thấp chỉ 28 căn/ha so có hai tiểu khu đã đã đi vào làm việc (Nadyne Gardens có tỷ lệ 33 căn / ha và Evelyne Gardens 35 căn/ha), The Mansions thực sự có đến 1 không gian xanh trong đô thị.

Phân khu được bảo vệ an toàn chỉ có 1 cổng bảo vệ được canh gác chặt chẽ 24/7 khiến cho The Mansions phát triển thành riêng biệt. Mỗi chi tiết được tìm hiểu cẩn thận kiến tạo nên 1 không gian sống hòa quyện có 1 vài kiến trúc tinh tế của 146 ngôi nhà trong công viên.

Đặc biệt, khu tiện ích The Mansions rộng hơn 2.700m2 là 1 đặc quyền chỉ chỉ dành cho cư dân. Với đầy đủ 1 vài tiện ích nằm ngay ngưỡng cửa, khu tiện ích The Mansions góp phần tạo nên sự khác biệt cho 1 vài cư dân sinh sống ở nơi đấy.

3. Biệt thự 4 tầng được sở hữu thang máy riêng

The Mansions có tổng số 146 ngôi nhà trong công viên, bao gồm 1 vài ngôi nhà 3 và 4 tầng có kiến trúc đặc biệt, có tổng diện tích sàn từ 295 đến 438 mét vuông. Lần Thứ nhất, phân khúc BDS phía Bắc chào đâyn 1 dự án có ý tưởng táo bạo – villa, nhà vườn liền kề 4 tầng được sở hữu thang máy riêng, có lại cuộc sống tiện nghi.

Những ngôi nhà 4 tầng đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng về kiến trúc. Tất cả 71 ngôi nhà đều có kiến trúc thông tầng, có lại cảm giác thông thoáng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng môi trường xung quanh cho cả ngôi nhà, tối ưu hóa không gian môi trường xung quanh cho 1 không gian sống. Đối có 1 vài căn 4 tầng, khách mua có thể tự kiến trúc hệ thống vườn trên mái có tổng diện tích lên tới 40 m2 , do chủ đầu tư đã chú trọng kiến trúc thêm hệ thống thoát nước trên mái nhà, điều này góp phần tăng thêm sự sinh động cho căn nhà của gia chủ.

4. Tiện ích nổi bật

Khu tiện ích The Mansions nằm ngay trong phân khu là 1 trong 1 vài điểm nhấn tiện ích của phân khu The Mansions. The Mansions Club bao gồm 01 hội trường đa năng, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá,… sẽ góp phần có lại cho cư dân cảm giác tiện nghi, tha hồ.

Khu tiện ích The Mansions nằm ngay ngưỡng cửa nhà khách mua.

Bên cạnh đây, ParkCity Hanoi hiện đang quyến rũ khách mua bởi khu tiện ích ParkCity Club Hanoi đã đi vào làm việc từ đầu năm 2017. ParkCity Club Hanoi là khu phức hợp tiện ích xứng tầm 5 sao, nguyên tắc quốc tế, có diện tích 1,7ha và được đầu tư tới 20 triệu USD.

Giống như 1 đô thị đa tiện ích thu nhỏ, ở đây mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của cư dân đều được phục vụ theo nguyên tắc quốc tế. Khu tiện ích gồm 2 bể bơi ngoài trời riêng biệt, 1 bể bơi trong nhà, phòng tập gym rộng 890m2, 3 sân tennis, khu nướng BBQ, lầu vọng cảnh… là không gian phù hợp cho 1 vài làm việc gia đình, góp phần tạo cùng đồng cư dân thịnh vượng.

Đặc biệt tới đấy, trong quý 2/2018, khu TTTM ParkCity Hanoi được khởi công chính thức sẽ là 1 trong 1 vài nhân tố khiến khu thành thị ParkCity Hanoi quyến rũ khách mua cũng như nhà đầu tư BDS hơn bao giờ hết.

Liên hệ điện thoại 093 679 3338 hoặc truy cập www.parkcityhanoi.com.vn/themansions/.

Bạn đang tìm hiểu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *