100% căn hộ nghỉ dưỡng Sơn Trà Oceanview giai đoạn 1 có chủ

Sáng 8/10, ở khách sạn Novotel Đà Nẵng, lễ mở phân phối GĐ 1 dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Sơn Trà Oceanview đã diễn ra có hơn 300 bạn tham dự. Kết thúc sự kiện 100 căn hộ chung cư được tung ra đều đã tìm được chủ sở hửu.

Với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ/căn, cộng có nhiều chính sách phân phối hàng quyến rũ, kết quả phân phối hàng 100% ở dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng cấp cao Sơn Trà Oceanview không nằm ngoài dự báo của giới BĐS.

Tại lễ mở phân phối, chủ đầu tư – Công ty TNHH Đất Kinh Tuyến Số Một – cũng đã trao các phần quà giá trị như: Xe hãng Honda SHI 125; Xe hãng Honda Air Blade; Tủ lạnh Side By Side; Tivi 32 inch… cho bạn may mắn.

Khách hàng may mắn trúng thưởng ở sự kiện.
Khách hàng may mắn trúng thưởng ở sự kiện.

Anh Quang Minh, nhà đầu tư đến từ Hà Nội vừa đặt cọc mua 2 căn hộ chung cư, chia sẻ: “Thời gian qua, nguồn cung căn hộ chung cư nghỉ dưỡng cấp cao ở trọng điểm Đà Nẵng rất khan hiếm. Sơn Trà Oceanview là dự án tung ra phân khúc đúng thời điểm và hội tụ nhiều tiêu chí mà các người mua để ở hoặc cho thuê tìm kiếm.

Dự án cung cấp tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng bởi các tiện ích nội khu cao cấp không khác gì ở resort, địa điểm ngay trọng điểm, lại liền kề biển, tựa vào núi và gần nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Đây cũng là 1 trong số ít dự án nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng được cấp chủ quyền lâu dài. Điều này giúp chắc chắn tài sản tăng thêm giá trị theo thời gian và để thừa kế cho con cháu”.

Sky bar sang trọng ở Sơn Trà Oceanview.
Sky bar sang trọng ở Sơn Trà Oceanview.

Cũng theo anh Minh, công đoạn dự án đã đến GĐ đã đi vào hoạt động, chủ đầu tư chỉ thu 50% đến khi nhận căn hộ chung cư cũng là điểm lợi thế có nhà đầu tư. Khách hàng vừa yên tâm về công đoạn giao nhà, vừa có thể xoay vòng vốn đầu tư vì không phải chi trả quá nhiều.

“Tỷ suất lợi nhuận cho thuê mà chủ đầu tư cam đoan 8%/năm trong 5 năm là khoản chắc chắn tốt hơn so có lãi suất tiết kiệm. Hơn nữa, mức lợi nhuận này hoàn toàn khả thi và bền vững khi nguồn cung căn hộ chung cư nghỉ dưỡng cấp cao trọng điểm Đà Nẵng đang dần khan hiếm” – anh Minh nhận định.

Trong khi đây, ông Cao Lê Quang Phương Tổng Giám đốc Công ty Connect Land Đà Nẵng, cho rằng, ở địa điểm trọng điểm như Sơn Trà Oceanview, rất khó tìm được dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng thứ 2 có các tiện ích 5 sao như: Sky bar, GYM, khu vườn treo, hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em, spa, đài quan sát… Đặc biệt, mức giá chỉ từ 1,4 tỷ/căn giúp nhà đầu tư tiện dụng chạm ước mơ có căn hộ chung cư nghỉ dưỡng ở “thành phố đáng sống” Đà Nẵng.

Thông tin điện thoại:

Công ty địa ốc Minh Trần

Công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh

Hotline: 0917.893.367.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *