4 ưu điểm nổi bật của Family Condotel – dự án BĐS hướng tới trẻ em và gia đình

Ra mắt không lâu, Coco Wonderland Resort đã nhận được sự quan tâm độc đáo từ nhà đầu tư nhờ hướng đi chưa công ty nào thực hiện trước đấy – Family Condotel. Ngoài biện pháp lợi nhuận nổi bật, đấy là dự án condotel dành cho phân khúc chuyên biệt, hướng đến trẻ em và gia đình trên phân khúc.

Family Condotel: Khi 1 dự án nhà đất không chỉ đem lại lợi nhuận

Đầu tư nhà đất thì nhân tố lợi nhuận là then chốt, song Empire Group đang làm nên những điều khác biệt ở Coco Wonderland Resort. Dự án được phát triển chỉ dành cho những bé và gia đình. Từ kiến trúc đến dịch vụ tiện ích, Coco Wonderland Resort được chăm chút tỉ mỉ nhất để đem lại kỳ nghỉ ý nghĩa cho sự gắn kết những thành viên trong gia đình.

Đến đấy, cả gia đình sẽ được trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ thú vị như cụm rạp chiếu phim, hồ bơi Nàng Tiên Cá, khu vui chơi băng tuyết The Snow Queen rộng 1.100m2. Phần ẩm thực gồm nhà hàng Bảy Chú Lùn, Ice-Cream, Coffee Shop… sẽ có đến những phút giây ý nghĩa bên nhau của cả nhà.

Tại Coco Wonderland Resort, những bé còn có thể chiêm ngưỡng 1 khu vườn kỳ diệu Fairy Garden có rừng cây biết chiếu sáng, những cô tiên bé nhỏ bay lượn trong vườn hoa đăng, hoặc chạm tay vào gương thần để được biến thành những nàng công chúa, hoàng tử xinh đẹp.

Không chỉ tiện ích, Coco Wonderland Resort còn được kiến trúc theo thông điệp “Xứ sở thần tiên”. Với hiệu ứng ánh sáng lung linh và những ô cửa vòm cung, tòa condotel không khác 1 tòa lâu đài lộng lẫy. Thiết kế bên trong xe tràn đầy sắc màu và những vật dụng ngộ nghĩnh cũng lôi kéo những bạn nhỏ.

Một góc ghép cảnh lung linh của Coco Wonderland Resort.

Thanh toán linh hoạt, thuận lợi có

Với Coco Wonderland Resort, bạn chỉ cần chi trả duy nhất 1 lần, không phải trả thêm bất cứ khoản nào vẫn thuận lợi có ngay. Cụ thể, để có 1 căn Coco Wonderland Resort có giá 1,8 tỷ, nhà đầu tư chỉ phải thanh đúng 1 lần duy nhất số tiền 720 triệu. Toàn bộ số còn lại (60% giá trị căn condotel), ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay tối đa 25 năm.

Empire Group đã ký kết hợp tác có ngân hàng SHB để miễn hoàn toàn lãi suất cho khoản vay nói trên đến khi dự án được bàn giao (chuẩn bị quý II/2019). Thậm chí, sau khi nhận bàn giao căn hộ chung cư, khoản tiền phải trả ngân hàng theo định kỳ 6 tháng/lần, nhà đầu tư cũng không cần phải lo lắng khi tất cả phần này sẽ được chi trả thuận lợi có tiền cam đoan lợi nhuận từ chủ đầu tư.

Lợi nhuận cam đoan nổi bật

Empire Group cũng cam đoan phần lợi nhuận cho dự án tối thiểu 12%/năm trong liên tục 8 năm Thứ nhất. Ví dụ 1 căn condotel 1 phòng ngủ ở Coco Wonderland Resort có giá 1,8 tỷ đồng. Với 720 triệu trả lần đầu, bạn sẽ nhận về đều đặn dao động 216 triệu/năm tiền cam đoan lợi nhuận từ Empire Group.

Coco Wonderland Resort không chỉ đem đến biện pháp lợi nhuận cao mà còn là Family Condotel ý nghĩa trên phân khúc.

Từ năm thứ 9 trở đi, bạn và chủ đầu tư sẽ chia sẻ lợi nhuận theo mật độ tương ứng 80%:20%. Với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì thì doanh thu của mỗi căn Coco Wonderland Resort (giá 1,8 tỷ) hàng năm vào dao động 570 triệu; trừ đi giá thành hoạt động, bảo trì và phân phối hàng thì lợi nhuận thu về dao động 370 triệu. Trong đấy, lợi nhuận mà bạn nhận được tầm 290 triệu/năm.

Chỉ số an toàn, ổn định cao nhất trong những kênh đầu tư

Theo những chuyên gia, việc đầu tư vào condotel chứng tỏ ưu thế nổi bật hơn hẳn những kênh đầu tư khác. Đơn cử như gửi tiết kiệm ngân hàng, tiến hành lãi suất gửi cao nhất giai đoạn này chỉ vào dao động 8%.

Hoặc nếu chọn đầu tư vào loại hình căn hộ chung cư cho thuê, nhà đầu tư phải tự tìm nguồn khách thuê, phải tự lo những khoản phí quản lý, bảo trì hàng tháng. Chưa kể, nguồn khách và thời gian thuê sẽ không ổn định như loại hình condotel, từ đấy ảnh hưởng tới phần lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được.

Trong trường hợp chọn vàng, ngoại tệ hay đầu tư chứng khoán, chính mình những kênh này luôn có những rủi ro nhất định và khó kiểm soát, vì tùy thuộc rất lớn vào sự biến động của phân khúc. Đó cũng chính là nguồn gốc càng ngày càng có nhiều bạn không còn mặn mà có những kênh đầu tư này.

Liên hệ chi tiết:

Hotline: Miền Nam: 0909 949 996 – Miền Bắc: 0948 666 690

Website: http://www.cocobay.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *