5 lý do để sở hữu căn hộ 5 Seasons

Sở hữu địa điểm trọng tâm ở quận Thanh Xuân, có 9 tiện ích đặc quyền miễn phí trọn đời lần đầu xuất hiện trên phân khúc, dịch vụ nguyên tắc khách sạn 5 sao trong khi mức giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng, đó là 1 số thế mạnh vượt bậc của 5 Seasons so có một vài dự án khác.

Điều này cũng lý giải ở sao ngay từ khi công bố phân khúc, 5 Seasons đã tạo ra sức hút đặc trưng, được đông đảo bạn và nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đó.

Vị trí đẹp – chìa khóa đầu tư bền vững

Đầu tư BĐS quan trọng nhất là chọn địa điểm có tiềm năng sinh lời trong tương lai. 5 Seasons tọa lạc lại 47 Nguyễn Tuân, ngay trọng tâm quận Thanh Xuân, khu vực trọng tâm phát triển kinh tế – dân cư phía Tây Hà Nội.

Theo giới chuyên gia BĐS phân tích, đó là địa điểm trọng tâm, hội tụ đầy đủ lợi thế và tiềm năng để một vài dự án BĐS tăng giá theo thời gian.

5 Seasons nắm giữ địa điểm cửa ngõ đi vào công trình dự án TNR GoldSeason. Tòa nhà nằm ngay sát mặt các con phố Nguyễn Tuân, một vàih mặt các con phố Nguyễn Trãi chỉ 50m, một vàih nhà ga các con phố sắt trên cao – loại hình giao thông tiên tiến nhất Hà Nội giai đoạn này – chưa đầy 100m.

Dự án nằm trên một vài trục các con phố huyết mạch quan trọng như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, các con phố vành đai 3, kết nối tiện lợi có một vài tuyến các con phố Láng, Lê Văn Lương, Phạm Hùng… tạo địa thế tiện lợi kết nối đến bất cứ đâu trong đô thị.

“Lợi đơn lợi kép” từ cơ sở hạ tầng

Không phải dự án nào cũng may mắn như 5 Seasons khi được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ danh tiếng ở Hà Nội.

Các cư dân tương lai hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề giáo dục, sức khỏe và chăm sóc các nhu cầu thiết yếu cho gia đình khi dự án được kết nối lý tưởng có một vài hệ thống trường học tốt nhất giai đoạn này: trường chuyên Amsterdam, trường THPT Lý Thái Tổ, Đại học KHXH&NV, Đại học Hà Nội, Học viện An Ninh… hay một vài trung tâm y tế lớn như Vinmec, Bệnh viện Nhi Trung ương, viện Nội tiết Trung ương, trung tâm y tế Việt Pháp, trung tâm y tế Mắt, trung tâm y tế Thận… đồng thời nằm gần một vài trọng tâm thương mại lớn: Big C, The Garden, Keangnam, Royal City, Lotte Mart…

Thiết kế căn hộ chung cư tiện nghi vượt bậc

Điểm nhấn ở 5 Seasons còn nằm ở kiến trúc căn hộ chung cư đẳng cấp chuẩn phong một vàih Mỹ. 400 căn hộ chung cư nguyên tắc khách sạn 5 sao full bên trong xe đẳng cấp được lấy cảm hứng từ Manhattan – trái tim của đô thị New York.

Điểm vượt bậc nhất trong kiến trúc của 5 Seasons đó chính là việc đưa kiến trúc kính vào trong căn hộ chung cư, phá bỏ một vài vách ngăn, tạo nên không gian mở rộng hơn, kết nối một vài căn phòng. Theo đó, 100% một vài căn hộ chung cư trong 5 Seasons đều hướng sáng và đón khí tươi mát môi trường xung quanh có đến sức sống, sự thư thái cho chủ sở hửu, đồng thời tiết kiệm giá thành sử dụng một vài thiết bị chiếu sáng và điều hòa trong ngày.

5 Seasons cung cấp các dịch vụ nguyên tắc khách sạn 5 sao giúp cuộc sống bạn phát triển thành tiện lợi hơn.
5 Seasons cung cấp các dịch vụ nguyên tắc khách sạn 5 sao giúp cuộc sống bạn phát triển thành tiện lợi hơn.

9 tiện ích đặc quyền miễn phí trọn đời

Một dự án dù có địa điểm đẹp đến đâu, kiến trúc đặc biệt như thế nào cũng chưa thể có 1 phong một vàih sống lý tưởng nếu trong đó không có các tiện ích sống chất lượng, xứng tầm và không được hoạt động 1 một vàih chuyên nghiệp.

Khi phát triển sản phẩm cuối cùng trong công trình TNR GoldSeason có tên 5 Seasons, TNR Holdings Việt Nam đã đưa 9 tiện ích đặc quyền miễn phí trọn đời chỉ dành cho cư dân bao gồm: phòng tập Gym và Yoga, bể bơi tràn nhiệt đới, phòng xông hơi và bể sục, phòng vui chơi, phòng vui chơi và phát triển thể chất cho trẻ, phòng họp hội thảo, thư viện đọc sách tiên tiến…

Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất của 5 Seasons so có đa số một vài dự án giai đoạn này, không chỉ được một vài chuyên gia mà còn nhà đầu tư và bạn phân tích cao.

Dịch vụ nguyên tắc khách sạn 5 sao

5 Seasons tạo lập phong một vàih sống thượng lưu bằng việc chăm sóc một vài cư dân của mình theo nguyên tắc khách sạn 5 sao. Hệ thống dịch vụ nguyên tắc khách sạn 5 sao được thiết lập từ sảnh đón tiếp luôn có bảo vệ, lễ tân và sử dụng Wifi tốc độ cao miễn phí 24/24. 5 Seasons cung cấp một vài dịch vụ chăm sóc tận cửa như: dọn phòng theo đề nghị, phục vụ thức ăn ở nhà, đi chợ, trung tâm mua sắm giúp gia đình…

Tại 5 Seasons, mọi nhu cầu của một vài cư dân sẽ được hỗ trợ tối đa, có lại các phút giây thư giãn và tận hưởng cuộc sống bên các người thân yêu.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *