6 lý do Vogue Hotel & Resort thu hút giới đầu tư thông minh

Không phải bỗng dưng mà 1 số đại gia BDS trong và ngoài nước liên tục chú tâm đến 1 số dự án nghỉ dưỡng ở nhiều điểm du lịch biển nổi tiếng ở Việt Nam. Tất cả đều bắt nguồn từ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh tăng mạnh trong các năm gần đấy. Dưới đấy là 6 nguồn gốc Vogue Hotel Resort lôi kéo giới đầu tư thông minh

Điểm đầu tư mới tiềm năng

Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là xu hướng đầu tư mới lên ngôi trong năm 2017 và đang trở thành 1 trong các hướng đầu tư được tiên đoán sẽ bùng nổ bởi các thế mạnh vượt trội của dòng sản phẩm về giá, vị trí, lợi nhuận, thời cơ, đồng thời có đến cho nhà đầu tư Việt Nam nhiều chọn lọc hơn. Đây cũng là hướng kinh doanh có lại lợi nhuận lớn, và đầy tiềm năng ở Việt Nam. Bên cạnh đây, đầu tư villa nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang là xu hướng không chỉ quyến rũ 1 số dòng vốn nội địa mà còn lôi kéo sự quan tâm của 1 số nhà đầu tư quốc tế.

Nha Trang là vị trí được nhiều khách du lịch mong muốn đến nhất

Hiện nay, việc gửi tiền vào ngân hàng sẽ có thể đạt mức lãi suất cao hơn, nhưng sự tăng lên giá trị tài sản thì khó thể bằng 1 số sản phẩm BDS nghỉ dưỡng. Theo Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch, năm 2016 có dao động 10 triệu lượt khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, ước đạt 18 triệu khách du lịch vào năm 2030, trong đây, Nha Trang là vị trí được nhiều khách du lịch mong muốn đến nhất. Vùng biển Cam Ranh – Khánh Hòa được xem là khu du lịch biển tiềm năng và là nơi tập trung 1 số dự án nghỉ dưỡng hạng sang để đâyn đầu du khách, đặc thù là du khách MICE (Hội nghị, hội hop).

Vị trí đẹp ở Bãi Dài, Cam Ranh

Vogue Hotel & Resort nằm bên bờ biển Bãi Dài thuộc khu bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Đây là 1 trong số ít 1 số bãi biển ở Nha Trang vẫn còn giữ được nét đẹp hoang sơ, sạch sẽ đến ngỡ ngàng. Bờ cát trắng mịn, môi trường xung quanh tươi đẹp xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ của mọi du khách trong và ngoài nước. Vogue Hotel & Resort đạt nguyên tắc nghỉ dưỡng 5 sao theo nguyên tắc quốc tế.

Phong 1 sốh thiết kế ấn tượng

Dự án Vogue Hotel & Resort Bãi Dài được thiết kế bởi Darkhorse – có thiết kế sư trưởng là ông Andrew R. Frost. Darkhorse là doanh nghiệp chuyên về thiết kế đang vận hành trong lĩnh vực thiết kế và giải đáp kỹ thuật có liên quan.

Biệt thự view 3D giữa môi trường xung quanh

Xen giữa màu xanh bạt ngàn phủ khắp trọn vẹn không gian dự án là các căn villa thơ mộng và lãng mạn, các toà khách sạn, condotel tân tiến và cao cấp, được tô điểm thêm nhờ không gian xanh trong lành và thân thiện cộng vô vàn tiện ích 5 sao. Dự án có thiết kế vô cộng đặc thù theo kết cấu ruộng bậc thang giúp tầm nhìn của toàn bộ 100 villa dự án 100% view biển.

Condotel du thuyền xoay 60 độ – Thênh thang đâyn gió

Condotel có 1 số phòng được xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình kế bên. Ban công rộng trên 1.5m tạo ra giá trị bổ sung tiện nghi. Hành làn thông gió môi trường xung quanh, có thông tầng xem kẽ 1 số căn hộ chung cư tạo ra không gian thoáng mát và không lưu mùi khi có chế biến thức ăn.

Mô hình sản phẩm phong phú, phong phú

Thêm 1 lí do khiến Vogue Hotel & Resort được nhiều nhà đầu tư không tiếc tay xuống tiền, có tổng diện tích khủng lên đến hơn 19 ha, Vogue Hotel & Resort hội tụ cả 2 loại hình sản phẩm BDS nghỉ dưỡng hot nhất giai đoạn này là Condotel và villa biển. Trong đây, có 300 căn hộ chung cư condotel và 100 căn villa biển. Sự phong phú cả trong mô hình lẫn tổng diện tích căn hộ chung cư, Vogue Hotel & Resort có đến nhiều hơn các sự chọn lọc đồng thời mở rộng đối tượng bạn tư thượng lưu đến trung lưu.

Đơn vị quản lý đạt nguyên tắc 5 sao quốc tế

Thương hiệu quản lý quốc tế là 1 trong các nhân tố chắc chắn mật độ khai thác phòng cao cho khu nghỉ dưỡng. Trên thực ở, 1 số khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao muốn chắc chắn lượng khách và cho thuê có giá cao thì phải hướng đến nguồn khách quốc tế hoặc khách nội địa lương cao.

Khách quốc tế khi chọn lọc nơi lưu trú sẽ dựa vào danh tiếng thương hiệu đơn vị quản lý. Trong khi đây, khách nội địa cao cấp cũng rất khắt khe trong sử dụng dịch vụ. Vì vậy, 1 số đơn vị quản lý quốc tế có danh tiếng thương hiệu và mạng lưới hội viên phủ rộng trên toàn cầu sẽ có lại lượng khách quốc tế dồi dào cho khu nghỉ dưỡng, cũng như cung cấp được các đề nghị khắt khe của các bạn nội địa cao cấp.

Tham khảo ở Website: www.vogueresort.com.vn

Hotline: VP Hồ Chí Minh 0901093333 – 0901330133

Tặng 01 Iphone 8 cho toàn bộ Khách hàng khi đã đi vào hoạt động thỏa thuận đặt cọc mua Condotel

Chiết khấu ngay 2% giá trị Condotel(chưa bao gồm VAT) khấu trừ trực tiếp ngay trên giá bán đối có Khách Hàng chi trả không sử dụng gói hỗ trợ tài chính (Không vay ưu đãi)

Quy đổi và nâng cấp 14 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở hệ thống Vogue Hotel & Resort lên hạng phòng Penhouse President có Voucher 8.000 USD.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *