99 giao dịch thành công trong ngày mở bán, Swisstouches La Luna Resort gây bất ngờ trên thị trường condotel hạng sang

Condotel – loại hình sản phẩm luôn giữ vị trí “hot” trên thị trường trong suốt 2 năm qua ngày càng ghi nhận có sự tham dự của những tên tuổi mới. Ngày 26/11 vừa qua, Swisstouches La Luna Resort thành công lớn ngay trong đợt mở bán đầu tiên đã chính thức đánh dấu sự xuất hiện của một chủ đầu tư mới, hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ cho thị trường codotel.

Dự án đột phá với nhiều chính sách đầu tư mới lạ

Bước chân vào thị trường bất động sản với một dự án hạng sang có diện tích lớn và đạt chuẩn quốc tế, Marina Hotel Jsc có đủ các lý do để tự tin vào dự án đầu tay của mình bởi các yếu tố mới lạ có tính đột phá. Trước hết, sự tham dự của các yếu tố ngoại là thương hiệu có tầm quốc tế như Swisstouches (Thụy Sỹ), Grandland (Hongkong) được xem là những yếu tố quan trọng tạo dựng nên thành công của dự án.

Với đơn vị quản lý chuyên nghiệp, hệ thống đặt phòng liên kết diện tích toàn cầu, dự án sẽ đảm bảo được công suất phòng tối ưu, từ đó có lại giá trị tăng lên cho các nhà đầu tư. Trước ngày mở bán, đại diện chủ đầu tư đã cho biết “Grandland đảm bảo cho sự thành công trong thiết kế và Swisstouches Hotels & Resorts sẽ đem lại chất lượng 5 sao quốc tế cho dự án trong suốt quá trình quản lý và vận hành. Đây chính là sự khác biệt của Swisstouches La Luna Resort trên thị trường”.

Dự án La Luna Resort Nha Trang có nhiều nhân tố ngoại.
Dự án La Luna Resort Nha Trang có nhiều nhân tố ngoại.

Swisstouches La Luna Resort thu hút nhiều nhà đầu tư còn bởi đấy là dự án Thứ nhất đưa ra chính sách phân phối hàng chiết khấu lợi nhuận tính bằng 2 đơn vị tiền tệ: VNĐ (9%/năm) hoặc USD (6%/năm) và được ngân hàng bảo lãnh cam đoan lợi nhuận. Sau 5 năm khách hàng sẽ được chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận dựa trên tổng doanh thu của dự án, chủ đầu tư sẵn sàng mua lại căn hộ tăng 8% sau 5 năm khi khách hàng có nhu cầu giao dịch.

Các tài liệu mới hấp dẫn được chủ đầu tư lần lượt công bố ra thị trường đã gây chú ý cho nhiều nhà đầu tư. Và không có gì lạ khi buổi lễ mở bán đợt 1 của dự án này đã thu hút sự tham dự của hơn 400 khách hàng VIP trên khắp cả nước.

Thông điệp cùng phát triển tại Swisstouches La Luna Resort

Buổi lễ mở bán đợt 1 của dự án Swisstouches La Luna Resort đã được chủ đầu tư tổ chức trong không khí sang trọng của khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72. Với thông điệp Swisstouches La Luna Resort – Đầu tư bền vững, sinh lợi dài lâu, không chỉ có lại trải nghiệm mới tại một dự án đạt chuẩn quốc tế, chủ đầu tư còn đưa ra kế hoạch liên kết tài chính hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Sau màn phát biểu mở đầu buổi lễ của ông Lã Quang Bình – Chủ tịch HĐQT Marina Hotel JSC, khách hàng đã được các chuyên gia tài chính cung cấp thêm các tài liệu về dự án. Đại diện nhà một vài phân phối, ông Nguyễn Trọng Huy (Sàn giao dịch Nhà Vuông) đã có bài phân tích cơ hội tiết kiệm nguồn vốn đầu tư bạn khi áp dụng các chính sách ưu đãi.

Đặc biệt, khi thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được hưởng ngay chính sách chiết khấu và kích hoạt chu kỳ cam kết lợi nhuận, theo đó tỷ suất lợi nhuận trên mỗi đồng vốn bỏ ra sẽ đạt 72% cộng có quyền có căn hộ.

Ông Nguyễn Trọng Huy phân tách chính sách phân phối hàng kết hợp đầu tư của Swisstouches La Luna Resort ở lễ mở phân phối.
Ông Nguyễn Trọng Huy phân tách chính sách phân phối hàng kết hợp đầu tư của SwisstouchesLa Luna Resort ở lễ mở phân phối.

Hiện tại, mức giá căn hộ chung cư được chào phân phối ra phân khúc từ 51.750.000 – 76.590.000 VNĐ/m2 được phân tách rất thích hợp và có khả năng tăng bước giá trong đợt mở phân phối thứ hai. Do đây, đầu tư ngay đợt 1 là chọn lọc có lợi hơn dành cho một vài nhà đầu tư sáng suốt.

Để chắc chắn nguồn vốn vay triển khai dự án và chính sách phân phối hàng tài chính cho bạn, chủ đầu tư đã liên kết cộng nhiều ngân hàng lớn. Cụ thể, ngân hàng Vietinbank, BIDV, Agribank tham dự bảo lãnh và hỗ trợ cho bạn vay vốn có một vài gói ưu đãi như: hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ chung cư; hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng. Ngoài ra, bạn khi đầu tư vào dự án này còn có thời cơ nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí (hoặc được quy đổi theo số phòng khách sạn và thảo luận kỳ nghỉ có hệ thống Swisstouches Hotels & Resorts trên toàn cầu).

Đại diện các nhà đầu tư thứ cấp, Tiến sỹ Kinh tế Đoàn Lê đã đưa ra những phân tích khách quan về thị trường bất động sản, giá trị đầu tư tại một căn condotel và so sánh mức lợi nhuận khách hàng thu về theo năm với việc gửi ngân hàng. Từ đó cho thấy việc đầu tư vào một dự án condotel đạt chuẩn quốc tế như Swisstouches La Luna Resort là một kênh đầu tư hiệu quả với những chính sách có tính đột phá trên thị trường.

Trong buổi lễ, chủ đầu tư đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tham dự và ra mắt thời cơ nhận được voucher du lịch Châu Âu cho gần 100 vị khách đầu tiên đặt cọc thành công. 3 vị khách đã may mắn nhận được các phần quà là 01 chiếc iPhone X, 01 iPhone 8 plus và 01 iPhone 8. 100 bạn thứ hai sẽ được tặng tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *