Ai nên mua Dự án đất nền Sunshine Heritage Mũi Né

Dấu ấn mà nhà phố Sunshine Heritage tạo nên không không phức tạp chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các Đất nền ven hồ Dự án đất nền Sunshine Heritage Mũi Né sẽ cùng nhau làm nên một phong cách sống mới cho chủ sở hửu của mình nhờ những thiết kế và địa điểm có 1-0-2 hiện nay.

Sunshine Heritage

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-duong-vanh-dai-2/

Đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage Sunshine Group hoạt động ngoài trời

dự án Sunshine Heritage được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là sản phẩm chiến lược vàng nằm ở phía Miền Trung Mũi Né. Dự án đất nền nhà phố có một liên kết vùng cực kỳ nghiêm ngặt thông qua các tuyến đường metro trên cao và đường cao tốc đến các tỉnh khác… cùng với đó, Dự án đất nền Sunshine Heritage Mũi Né còn kết nối với các tuyến đường chính của Mũi Né, mất chưa đầy 15p để vào trung tâm Mũi Né, kết nối thẳng với trục đường chính duy nhất đi ra sân bay. Đặc biệt, với vị trí đắc địa lúc nằm ngay trong khu đô thị Sunshine Group. Tại nút giao giữa đường lớn như DT716…. Tại đây cư dân tiện lợi đi chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố. Mặc dù nằm ở trung tâm Mũi Né nhưng Dự án đất nền Sunshine Heritage Mũi Né luôn có một bầu không khí xanh ngập tràn. Vì thế Dự án đất nền Sunshine Heritage Mũi Né được sự quan tâm của nhiều KH cũng là điều dẽ hiểu.

Với diện tích Đất nền từ 100 – 300m2 dự án đất nền cao cấp đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo không gian sống trong lành cho tất cả dân cư. dự án Sunshine Heritage còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng cực kỳ phát triển. Theo dự định của chủ đầu tư, vô số những tiện ích cộng đồng tiên tiến nhất, được đầu tư trang thiết bị đồng bộ sẽ có mặt tại dự án đất nền cao cấp như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường…

Dự án đất nền Sunshine Heritage sống năng động

biệt thự Sunshine Heritage Phan Thiết hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 100 – 300m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Dự án đất nền Sunshine Heritage Mũi Né được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 38tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Phan Thiết. Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 2-3 tầng hơn hơn 1000 sp cao cấp.

Thông Tin Mới Nhất Thông Tin Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-phu-tho/

Những phiên mở bán Dự án đất nền Sunshine Heritage Mũi Né chính là những cơ hội lý tưởng để KH có thể sở hữu cho mình một Đất nền mơ ước với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Có thể nói rằng, so với những vùng lân cận khác, huyện Phan Thiết đang trở nên vùng đất gây dựng top một thành phố. bất động sản bên cạnh này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút nhà đầu tư, nơi ổn định chỗ ở mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát chiếm hữu.

Thông tin tại: dự án Vincity New Saigon