Ấn tượng căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn đồng giá 658 triệu

Chỉ có 190 triệu đồng tích lũy ban đầu 1 vài người đang cần nhà ở có thể an tâm mua căn hộ chung cư EHomeS nằm ở địa điểm “đắt đỏ”- Nam Sài Gòn của tập đoàn Nam Long.

Sản phẩm đột phá

Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, tập đoàn Nam Long đã ra mắt ra phân khúc dự án căn hộ chung cư EHomeS Nam Sài Gòn có chương trình phân phối hàng đặc trưng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để 1 vài lao động lương thấp, 1 vài gia đình còn gặp khó có thời cơ có nhà ở.

Theo đây, 1 vài căn hộ chung cư tung ra đợt 1(200 căn) sẽ được Nam Long phân phối đồng giá 658triệu đồng/căn 2 phòng ngủ (đã bao gồm VAT). Khách hàng chỉ phải đâyng 30% (tương đương 190 triệu đồng) để ký hợp đồng chuyển nhượng. Sau đây có thể vay có mức trả lãi và gốc dao động 5-8 triệu đồng/tháng, tương đương có tiền thuê nhà .

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh rộng 10 làn xe, 1 vàih Phú Mỹ Hưng 4km và chợ Lớn 3.5km, EHomeS Nam Sài Gòn là dự án tâm huyết của Nam Long có mục tiêu góp phần cộng chính quyền TPHCM chăm lo tốt hơn cho 1 vài người lương thấp trong xã hội.

Trước đây, Nam Long đã ra mắt dự án EHomeS Phú Hữu (quận 9) vào năm 2016 và nhận được phân tích cao từ bạn cũng như 1 vài cơ quan quản lý, 1 vài nhà phát triển nhà đất. Các sản phẩm của dự án này đã tiêu thụ thành công trong 1 thời gian rất ngắn.

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc Khối phát triển kinh doanh và Tiếp thị Nam Long, cho biết: “EHomeS Nam Sài Gòn được tính toán rất cẩn thận để đưa ra được kiến trúc thông minh, giúp tối ưu hóa không gian sử dụng, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm giá thành đầu tư nhưng vẫn chắc chắn chất lượng sống tốt. Dù giá phân phối chỉ có 658 triệu đồng và qui mô vừa phải nhưng 1 vài căn hộ chung cư EHomeS Nam Sài Gòn đều chắc chắn công năng sử dụng có hai phòng ngủ, phòng khách, bếp kết hợp phòng ăn, góc học tập, sân phơi, nhà vệ sinh đây là chưa kể đến môi trường sống chẳng thể hoàn hảo hơn của dự án này”, ông nói.

Không gian sống tiện nghi

Theo quy hoạch, cư dân EHomeS Nam Sài Gòn sẽ được thụ hưởng rất nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống thường ngày. Cụ thể, bên cạnh 1 vài tiện ích chỉ dành như công viên, cửa hàng, lối dạo bộ, cư dân còn được tận hưởng hệ thống tiện ích tầm khu thành phố gồm khu mua sắm, kênh đào phong cảnh, khu y tế, trường học, trọng điểm gym – thể thao, công viên ven sông, các con phố dạo bộ, các con phố xe đạp…

Ngoài ra, chỉ trong 10-15 phút, từ EHomeS Nam Sài Gòn sẽ tiếp cận hệ thống tiện ích cao cấp quốc tế của Phú Mỹ Hưng như Bệnh viện FV, Viện Tim Tâm Đức, Trung tâm thương mại Crescent Mall, SC Vivo City, Đại học RMIT, khu Hồ Bán Nguyệt – cầu Ánh Sao… hay vào trọng điểm khu vực chợ Lớn, chợ Bến Thành vô cộng sôi động.

Hệ thống tiện ích kết hợp này chắc chắn cho cư dân EHomeS Nam Sài Gòn 1 cuộc sống tiện nghi bậc nhất trong môi trường thoáng mát, nhiều cây xanh và an ninh được chắc chắn cộng sự dễ dàng về giao thông, di chuyển.

Giá nhà EhomeS không cao nhưng chất lượng sống rất tiện nghi.
Giá nhà EhomeS không cao nhưng chất lượng sống rất tiện nghi.

Theo 1 vài chuyên gia nhà đất, thời điểm này thật khó tìm được căn hộ chung cư giá trọn gói chỉ 658 triệu đồng nhưng viễn cảnh cuộc sống quyến rũ như EHomeS Nam Sài Gòn. Các gia đình lương trung bình, gia đình mới cưới, người mua nhà lần đầu… đang đứng trước 1 thời cơ hiếm hoi để có thể mua được nhà.

Được biết, đầu tháng 10 này Nam Long sẽ chính thức nhận giữ chỗ cho dự án EhomeS Nam Sài Gòn trong ngày hội “Mua nhà không khó lần 2” của Nam Long. Tham gia ngày hội này, bạn sẽ được nhân viên Nam Long giải đáp chính xác 1 vài thủ tục đăng ký mua căn hộ chung cư, trình làng cặn kẽ 1 vài phương thức chi trả và 1 vài gói vay ngân hàng hỗ trợ cho 1 vài dự án thuộc dòng sản phẩm EhomeS.

Căn hộ vừa túi tiền Ehome S – Nam Sài Gòn.

Hotline: 0981 393 311

Website: http://www.Ehome.com.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *