Anabuki Housing Service chính thức trở thành đối tác chiến lược tiếp theo của tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG)

Ngày 24/11/2017, ở khách sạn GEM, tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) kỉ niệm 25 năm thành lập có chủ đề “Hội nhập – phát triển”. Cũng nhân dịp này Nam Long chính thức mở phân phối thêm đối tác chiến lược mới – Anabuki Housing Service – 1 trong một vài Công ty Quản lý Bất động sản danh tiếng Nhật Bản. Sự kiện này đã nhận được sự quan tâm đặc thù của Chính phủ Nhật Bản. Thủ tướng Chính phủ Nhật Shinzo Abe đã gửi công điện chúc mừng sự hợp tác của công ty hai nước.

Theo thỏa thuận, Anabuki Housing Service, tập đoàn Nam Long và Okamura sẽ cộng góp vốn vào 1 Công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản lý BDS trọn gói hướng đến nguyên tắc Nhật Bản lần Thứ nhất xuất hiện ở Việt Nam cho một vài khu dân cư và một vài BDS thương mại có tỉ lệ có lần lượt là 65%, 31% và 4%.

Việc hợp tác cộng Anabuki Housing Service đã làm dày thêm danh mục cổ đông và đối tác nước ngoài – vốn là thế mạnh đặc thù của Nam Long trong hơn 25 năm phát triển. Các đối tác của Nam Long là một vài tập đoàn lớn ở Nhật Bản có hàng trăm năm bí kíp trong ngành phát triển và quản lý BDS đã, đang và sẽ cộng có Nam Long có đến cho người mua nhà Việt Nam một vài trải nghiệm mới về một vài dịch vụ quản lý khu căn hộ cao tầng, một vài tòa nhà thương mại, dịch vụ sửa chữa, lắp đặt trang thiết bị, trọng điểm Call center 24/24, cho thuê căn hộ cao tầng và một vài dịch vụ hỗ trợ người mua nhà trọn gói trong quá trình sinh sống ở một vài khu dân cư của Nam Long.

Ông Shingu Akihiro – đại diện Anabuki Housing Service chia sẻ: “Ở Tp.Hồ Chí Minh, tuy phân khúc cung cấp dao động 40,000 căn hộ cao tầng mỗi năm nhưng chúng tôi thấy được rằng dịch vụ quản lý nhà ở và cơ sở pháp lý vẫn chưa được đã đi vào hoạt động. Điều này đã từng xảy ra ở Nhật Bản. Trước đấy, do không cung cấp đầy đủ một vài dịch vụ quản lý nhà ở, vô số vấn đề đã xảy đến có cư dân ở Nhật như xuất hiện nhiều khu ổ chuột, nhiều sự cố, tai nạn, giá trị tài sản sụt giảm cộng có tốc độ xuống cấp của một vài căn hộ cao tầng. Rút bí kíp từ thực ở trên, chúng tôi muốn chung tay góp sức để cải thiện môi trường sống của cư dân Việt Nam thông qua một vài dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Trong quá trình tìm kiếm đối tác, chúng tôi thấy được Nam Long là công ty chuyên phát triển một vài dòng sản phẩm nhà ở “vừa túi tiền” – phân khúc đầy tiềm năng có mức nhu cầu tăng trưởng cao trong tương lai nhưng vẫn còn nhiều quan ngại về khâu quản lý nhà chung cư. Vì vậy, có sự hợp tác cộng Nam Long trong việc phát triển một vài dịch vụ, chúng tôi tin rằng nguyên tắc về quản lý nhà ở của Việt Nam sẽ được nâng cao.”

Ông Omori Daisuke (Giám đốc Chiến lược Tập đoàn Anabuki) lên đọc công điện chúc mừng của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe về sự hợp tác của NamLong và Anabuki.

Ông Steven Chu – Tổng Giám Đốc tập đoàn Nam Long cho biết: “Việc hợp tác cộng Anabuki Housing Service sẽ giúp Nam Long củng cố thêm mắt xích cuối cộng trong chuỗi giá trị BDS của Nam Long có 15 Công ty thành viên phụ trách một vài khâu của quá trình phát triển Bất động sản từ sơ khai đến hoàn chỉnh, từ phát triển quỹ đất, thi công, quản lý dự án đến phân phối hàng và dịch vụ hậu mãi. Nam Long luôn không ngừng cải tiến một vài khâu trong chuỗi phát triển nhằm hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai”.

Nam Long là 1 trong một vài thương hiệu gắn liền có một vài thăng trầm của phân khúc Bất động sản Việt Nam từ buổi ban sơ cho đến nay. Tiền thân là Công ty TNHH thi công Nam Long được thành lập năm 1992 có số vốn ban đầu 700 triệu đồng, đến nay tổng tài sản của Nam Long đã lên đến 7.800 tỷ. Tập đoàn có quỹ đất hơn 500 hecta và danh mục cổ đông và đối tác đầu tư quốc tế đáng mơ ước: Sau IFC (Worldbank), Mekong Capital, ASPL, Nam Việt Ltd. (Goldman Sachs)…

Hiện nay, Nam Long đang nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ một vài cổ đông chiến lược nước ngoài như Ibeworth (thuộc tập đoàn Keppel Land), PYN (quỹ đầu tư lớn của châu Âu)… Ở cấp độ dự án, Nam Long cũng có mối quan hệ hợp tác bền chặt có một vài công ty danh tiếng như Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản).

Nam Long đã đã đi vào hoạt động 8 dự án khu thành phố, cung cấp cho phân khúc hơn 15.000 sản phẩm từ villa, nhà phố, căn hộ cao tầng cho đến văn phòng cho thuê và hình thành 3 dòng sản phẩm chiến lược: EHome, Flora và Valora. Bên cạnh một vài sản phẩm “vừa túi tiền” được nhiều người biết đến chiếm 15% thị phần nhà ở “vừa túi tiền” ở TPHCM, công ty cũng có một vài dự án đẳng cấp như khu villa Nam Phú, khu villa Thảo Nguyên Sài Gòn, khu nhà phố thương mại Nam Thông, một vài khu villa Valora Fuji, Valora Kikyo…

Hiện Nam Long vẫn đang triển khai và đã đi vào hoạt động một vài khu thành phố có diện tích lớn, đẳng cấp như Hoàng Nam (8,5 hecta); Mizuki Park (26 hecta); Phú Hữu (17,5 hecta), Phước Long B mở rộng (15,9 hecta), Waterpoint (Long An) 355 ha. Đây là một vài dự án có thêm sự góp sức của một vài tổ chức quốc tế và được kỳ vọng sẽ để lại dấu ấn trên phân khúc BDS không chỉ nội địa. Trong 3 năm tới, Nam Long chuẩn bị công bố phân khúc 17.000 sản phẩm thuộc một vài dòng EHome, Flora, Valora và ba khu thành phố diện tích lớn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *