Bất động sản Đà Nẵng sau APEC: Sáng nhờ vị thế – Phát nhờ vận hội

Tuần lễ cao cấp APEC – Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương đã kết thúc tốt đẹp. Được coi là vận hội giá trị có Đà Nẵng – Thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam, APEC đã để lại 1 số ảnh hưởng tích cực có đô thị biển đang phát triển vũ bão này.

Với việc lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên cùng nhất trí thông qua Tuyên bố Đà Nẵng về tạo động lực mới cùng vun đắp tương lai chung, 5 nội dung quan trọng liên quan đến Kinh tế, Chính trị và Xã hội cũng được đoàn đại biểu cao cấp thống nhất có nhiều chương trình hành động cụ thể, rõ ràng, tiếp tục hâm nóng sự hợp tác giữa 1 số nền kinh tế ngay sau APEC.

121 thỏa thuận có giá trị hơn 20 tỷ USD được ký kết trong tuần lễ APEC là thời cơ lớn có 1 số công ty Việt Nam. Dòng vốn ngoại đổ vào toàn bộ 1 số lĩnh vực của nền kinh tế là cú huých để Việt Nam tiếp tục hội nhập sâu và rộng có nền kinh tế toàn cầu.

Là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai tổ chức APEC, Đà Nẵng được chọn lọc là địa phương diễn ra 1 số làm việc trọng điểm của diễn đàn. Với Đà Nẵng, sự kiện này được giả dụ con diều đang bay cao gặp luồng gió lớn, là đòn bẩy cho nền kinh tế để đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam chinh phục 1 số đỉnh cao mới về địa vị.

Ngay trước thềm hội nghị, Đà Nẵng đã mở bán dòng vốn đầu tư hơn 35.000 tỷ từ 25 dự án chảy vào cơ sở hạ tầng, du lịch, vui chơi và công nghệ. Lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng đã trao 15 giấy chứng nhận đầu tư có tổng số vốn gần 1 tỷ USD. Trong số đây, dự án được kỳ vọng nhiều nhất là dự án tàu điện trị giá 650 triệu USD nối Hội An có Đà Nẵng.

Với tuyến tàu điện này, thời gian kết nối giữa Hội An và Đà Nẵng chỉ mất dao động 10 phút thay vì gần 1 tiếng như giai đoạn này. Cùng có rất nhiều dự án khác, Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ khoác 1 tấm áo mới, hoàn toàn “thay da đổi thịt” để trở thành 1 điểm đến du lịch quyến rũ, có tầm vóc khu vực và 1 nền kinh tế phát triển vượt bậc.

Sở hữu 1 trong 1 số bãi biển đẹp và lãng mạn nhất địa cầu, khu vực bãi biển Mỹ Khê đang là tâm điểm được giới đầu tư BDS quan tâm.
Sở hữu 1 trong 1 số bãi biển đẹp và lãng mạn nhất địa cầu, khu vực bãi biển Mỹ Khê đang là tâm điểm được giới đầu tư BDS quan tâm.

Đón APEC có 1 tâm thế sẵn sàng đầy bản lĩnh, đô thị này đã có thời cơ ra mắt chính mình đầy ấn tượng tới hơn 1.000 công ty, 1 số lãnh đạo, nguyên thủ quốc gia của 21 nền kinh tế, cùng có hàng ngàn đại biểu, cơ quan thông tấn báo chí tham dự hội nghị. Với địa vị hội tụ giá trị vàng nhờ có cả núi, cả biển và rất nhiều danh thắng nổi tiếng, Đà Nẵng đặc trưng phát triển du lịch, dịch vụ.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, trong 9 tháng đầu năm 2017, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng đạt hơn 5.150/109 lượt, tăng 22,7% so có cùng kỳ 2016, đạt 81,7% kế hoạch năm 2017. Chưa kể đến số lượng tăng thêm ấn tượng nhờ APEC, lượt khách tới Đà Nẵng được dự đoán sẽ tăng đột biến trong thời gian tới nhờ lượng vốn FDI đổ vào tăng trưởng ấn tượng – tăng 269,5% so có cùng kỳ năm ngoái, cùng có hình ảnh về 1 đô thị du lịch quyến rũ xuất hiện ngập tràn mặt báo trong và ngoài nước qua tuần lễ APEC.

Được coi là ngành mũi nhọn của nền kinh tế, du lịch Đà Nẵng phát triển kéo theo sự chuyển mình ấn tượng của BDS. Tại Đà Nẵng, thống kê cho thấy có nhiều nhất tên tuổi của 1 số chủ đầu tư trong và ngoài nước hội tụ về mảnh đất vàng này có nhiều dự án BDS ở 1 số phân khúc khác nhau.

Theo Savills, BDS du lịch nắm giữ ngôi vương ở phân khúc Đà Nẵng. Nguồn cung đạt hơn 9.000 phòng khách sạn 3-5 sao có mức giá cho thuê tăng trung bình 11% theo năm. Căn hộ khách sạn – Condotel có mật độ hấp thụ ở mức cao, đạt 70% do 1 số nhà đầu tư nhanh nhạy sớm nhìn ra được thời cơ sinh lời khi đầu tư vào loại hình này ở Đà Nẵng.

Condotel đánh trúng tâm lý của khách du lịch tới Đà Nẵng, vừa mong muốn sự dễ dàng về địa điểm vừa mong muốn được tự do tận hưởng kỳ nghỉ như ở nhà. Condotel “vạn người mê” phải vừa gần biển để du khách được nghỉ dưỡng đúng chuẩn, vừa gần trọng điểm đô thị để du khách có thể khám phá trọn vẹn điểm đến. Đầu tư vào loại hình này, có số vốn ban đầu ở mức hợp lý hơn so có 1 số villa nghỉ dưỡng, nhà đầu tư đảm bảo thu được lợi nhuận ở mức quyến rũ, sinh trưởng đều đặn qua 1 số năm.

Trước APEC, Đà Nẵng như 1 đại công trường có nhiều công trình tăng tốc để kịp phục vụ diễn đàn. Nhìn vào mật độ lấp đầy suốt thời gian hội nghị, nhiều nhà đầu tư đã ngay lập tức đâyn sóng, đổ xô vào Condotel. Tuy nhiên điểm sáng vượt bậc của phân khúc này đang được tập trung vào khu đất vàng tuyến các con phố Võ Nguyên Giáp, dọc bãi biển Mỹ Khê – top 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh được Fobes bình chọn.

Lô đất rộng hơn 2,1ha đối diện quảng trường Biển Đông đang lôi kéo được sự chú tâm đặc trưng từ phân khúc.
Lô đất rộng hơn 2,1ha đối diện quảng trường Biển Đông đang lôi kéo được sự chú tâm đặc trưng từ phân khúc.

Những ngày này, lô đất rộng hơn 2,1ha ngay đối diện Công viên Biển Đông đang lôi kéo được sự chú tâm đặc trưng từ phân khúc. Theo giới thạo tin, lô đất đã được 1 ông lớn trong ngành BDS âm thầm thâu tóm có tham vọng thi công biểu tượng mới của TP. Đà Nẵng.

Với thời cơ đâyn nhận lượng đầu tư FDI trong thời gian tới, tiềm năng phát triển du lịch, địa điểm đắc địa, lại 1 sốh biển chỉ vài bước chân, nên mảnh đất này vẫn luôn được giới đầu tư không ngừng “săn lùng” để đâyn đầu thời cơ sinh lời quyến rũ có 1 không hai.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *