Bất động sản hạng sang có giá trị đầu tư thấp ‘sôi động’ trở lại

Việc giảm qui mô của các căn hộ chung cư cấp cao dẫn đến giá trị đầu tư để có căn hộ chung cư thấp hơn, thích hợp có túi tiền của 1 diện bạn rộng hơn đang là hướng đi của không ít chủ đầu tư nhằm giải tỏa 1 lượng lớn nhu cầu về nhà ở đang đã đi vào hoạt động và góp phần tăng tính thanh khoản cho phân khúc BDS.

Bất động sản hạng sang có giá trị đầu tư thấp lên ngôi – xu thế tất yếu

Thị trường các năm gần đó cho thấy ưu thế đang thuộc về các dự án BDS cấp cao có địa điểm trọng điểm, kiến trúc tiên tiến, tiện ích đồng bộ. Tuy nhiên, để có các căn hộ chung cư này, bạn luôn phải bỏ ra 1 khoản đầu tư lớn, có khi lên đến cả chục tỷ đồng cho 1 căn hộ chung cư. Với mức giá như vậy, phân khúc này độc đáo kén khách và chỉ thích hợp có các người có nguồn tài chính dồi dào, lương cao và ổn định.

Thực tế, nhu cầu có các căn hộ chung cư cấp cao có địa điểm nội đô, môi trường sống an lành, hệ thống tiện ích đa dạng… của bạn là rất lớn. Tuy nhiên, đa số trong số họ lại có nguồn tài chính khiêm tốn, không có đủ khả năng có các căn hộ chung cư cấp cao có qui mô lớn nhưng cũng không an tâm khi mua các dự án ở phân khúc thấp hơn vì mối lo chất lượng cuộc sống khó được chắc chắn.

Trước hiện trạng đó, 1 số chủ đầu tư đã có bước chuyển hướng thức thời khi chú trọng đầu tư các dự án BDS hạng sang có mức giá hợp lý hơn nhờ thu nhỏ qui mô căn hộ chung cư. Điều này giúp cho 1 lượng lớn bạn có thể mua được các căn hộ chung cư có mức kinh phí bỏ ra thấp hơn, thích hợp có khả năng tài chính của mình nhưng vẫn chắc chắn ở mức cao các tiêu chí về chất lượng cuộc sống. Sự chuyển hướng này được xem là 1 xu thế tất yếu do thích hợp có điều kiện và nhu cầu thực ở của phân khúc, cũng như không nằm ngoài xu thế chung của nhiều nước phát triển trên địa cầu.

Không gian 1 căn hộ chung cư studio có qui mô dao động 50m2, được kiến trúc thông minh, tiên tiến ở dự án D’. El Dorado do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư sẽ được chào phân phối vào tháng 10/2017.

Tại không ít quốc gia, việc giá BDS lên cao đã khiến rất nhiều người không sao mua nổi nhà trên phân khúc. Giá trung bình 1 ngôi nhà mới ở Toronto là 733.578 đôla Canada (588.164 USD), ở London là 534.000 bảng (794.549 USD ), ở Quận Manhattan, Thành phố New York là 710.000 USD… Bối cảnh ấy khiến các căn hộ chung cư có qui mô nhỏ trở thành 1 phương án hợp túi tiền và luôn nhận được sự đón nhận tích cực của phân khúc.

Với nhiều người trẻ đang sinh sống và làm việc ở Anh, sống trong các căn hộ chung cư có qui mô nhỏ đang trở thành xu hướng mới. Theo tờ Điện tín Telegraph, trong năm 2016, có đến 8000 nhà ở siêu nhỏ (dưới 37 m2) được thi công ở Anh (tăng 40% so có năm 2015). Trong đó, đa số các căn hộ chung cư tập trung ở các đô thị lớn như London, Liverpool hay Bristol… bởi đó là nơi có nhịp sống tiên tiến, phát triển, dễ dàng cho công việc và cuộc sống của người dân.

Thị trường rò rỉ nhiều tín hiệu tích cực

Khi nhu cầu về BDS hạng sang có giá trị đầu tư thấp của phân khúc luôn trong trạng thái căng đầy, bất kỳ tài liệu nào về các dự án có thể cung cấp được nhu cầu đó đều có thể mau chóng khiến phân khúc tăng nhiệt. Mới đó, phân khúc địa ốc trong nước đang tiếp tục được hâm nóng khi tài liệu về sự công bố của các dự án BDS hạng sang có giá trị đầu tư thấp dần được hé lộ.

Một nguồn tin cho biết, tháng 10/2017, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ tung ra phân khúc dự án D’. El Dorado thuộc phân khúc BDS cấp cao có 1 lượng lớn căn hộ chung cư có qui mô nhỏ gọn (phổ biến dao động từ 30-80 m2), đi cộng mức giá vô cộng quyến rũ – chỉ từ 1,6 tỷ đồng.

Nhờ lối kiến trúc tinh tế, mọi tiện ích được gói trọn tối ưu trong 1 không gian tối giản, giá trị đầu tư để có các căn hộ chung cư cấp cao ở D’. El Dorado thấp hơn so có các dự án cấp cao khác trên phân khúc như D’. Le Roi Soleil hay Vinhomes Metropolis…, trong khi các nguyên tắc về chất lượng cuộc sống vẫn được chắc chắn ở mức tương đương.

Trên thực ở, khi chọn lọc nhà ở, nhiều bạn vẫn ưu tiên nhân tố địa điểm và sự tiện lợi hơn khi nguồn tài chính chưa thực sự dồi dào để cho phép họ có 1 không gian sống thực sự rộng rãi. Vấn đề chính của các bạn này không phải qui mô căn nhà mà là môi trường sống.

Nếu địa điểm đắc địa, tiện ích nội khu và hạ tầng tốt, điều kiện trong lành thì các căn hộ chung cư nhỏ vẫn là 1 không gian sống lý tưởng. Và D’. El Dorado có thể cung cấp tốt toàn bộ các tiêu chí đó.

Dự án tọa lạc trên vùng đất trọng điểm, là nơi hội tụ sinh khí của Thủ đô. Với 2 tòa tháp, công trình tựa như đôi cánh mạnh mẽ hướng về phía hồ Tây rộng lớn để đón lấy tinh túy của môi trường xung quanh, đất trời.

Các căn hộ chung cư ở D. Eldorado được kiến trúc tinh giản để tối ưu về qui mô và kinh phí nhưng vẫn có đến không gian tha hồ, vừa đủ để chắc chắn 1 cuộc sống chất lượng.
Các căn hộ chung cư ở D’. Eldorado được kiến trúc tinh giản để tối ưu về qui mô và kinh phí nhưng vẫn có đến không gian tha hồ, vừa đủ để chắc chắn 1 cuộc sống chất lượng.

Được khơi nguồn cảm hứng từ phong cách sống văn minh của châu Âu, tiên phong xu hướng loại hình căn hộ chung cư LIMO (little modern- nhỏ mà tiên tiến) đang được ưa chuộng trên địa cầu, D’. El Dorado được kỳ vọng sẽ có đến chuẩn sống tương lai cho giới trẻ bằng các căn hộ chung cư nhỏ được bố trí bên trong xe thông minh, tiết kiệm tối đa qui mô nhưng vẫn chắc chắn đầy đủ tiện ích tiên tiến, cung cấp các nguyên tắc cao nhất về chất lượng cuộc sống.

Với 1 không gian sống nhỏ gọn, tinh giản, tiện ích được chắc chắn chất lượng ở mức tối đa, giá trị đầu tư nằm trong tầm có của 1 lượng lớn bạn, D’. El Dorado là 1 chọn lọc lý tưởng cho các người độc thân trẻ tuổi hay các gia đình trẻ có lối sống độc lập, phong cách sống văn minh, tiên tiến; góp phần hâm nóng phân khúc BDS hạng sang có giá trị đầu tư thấp trên phân khúc.

Thông tin chi tiết điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, tầng 16-17 Tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 18006660.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *