Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đợi thời điểm vàng

Cùng có 1 số bãi biển xanh ngọc lam bên bờ cát trải dài, BĐS nghỉ dưỡng đảo Phuket (Thái Lan) đã phát triển rực rỡ, trong khi Phú Quốc được phân tách vẫn trong thế “ngọa hổ tàng long”.

Năm 2017, 1 số Tập đoàn BĐS nghỉ dưỡng phát triển ở 1 số bãi Patong, Kata, Karon… thuộc Tây đảo Phuket đã tung hàng ngàn sản phẩm có mức giá từ 90 – 240 ngàn USD/căn condotel và 1,2 – 1,6 triệu USD/căn villas.

Mặc dù quỹ đất ở Phuket không còn nhiều sau 1 thập niên phát triển vũ bão, nhưng 1 số Chủ đầu tư vẫn liên tục bổ sung nguồn cung để cung cấp nhu cầu vô hạn của giới đầu tư. Bởi, mỗi năm, hàng triệu lượt du khách vẫn tìm về màu tím thẫm hoàng hôn ở bờ Tây Phuket, phát sinh nhu cầu lưu trú cực lớn, có đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho 1 số nhà đầu tư.

Cùng địa vị Tây đảo, BĐS nghỉ dưỡng Tây đảo Phú Quốc được phân tách là con rồng còn “ngủ yên” so có sự phát triển rực rỡ của Tây đảo Phuket (Thái Lan). Nguồn ảnh: Internet.
Cùng địa vị Tây đảo, BĐS nghỉ dưỡng Tây đảo Phú Quốc được phân tách là con rồng còn “ngủ yên” so có sự phát triển rực rỡ của Tây đảo Phuket (Thái Lan). Nguồn ảnh: Internet.

Trong khi đây ở Phú Quốc, sau nhiều năm, vẻ đẹp đảo ngọc ở 1 số địa danh như bãi Ông Lang vẫn là vẻ đẹp được ẩn giấu trên môi người bản địa và số ít lữ khách quốc tế. Nằm trong lòng vịnh Tây đảo, biển Ông Lang giữ nguyên sắc xanh ngọc lam bên bãi cát vàng thoải nhẹ. Không gian yên bình ôm trọn tầm nhìn hướng Tây của Ông Lang là nơi để lữ khách ngắm mặt trời tan vào đại dương trong 1 số buổi hoàng hôn.

Ngắm hoàng hôn trên đại dương bao la là trải nghiệm khó quên của du khách khi đến bãi biển Ông Lang. Nguồn ảnh: Internet.
Ngắm hoàng hôn trên đại dương bao la là trải nghiệm khó quên của du khách khi đến bãi biển Ông Lang. Nguồn ảnh: Internet.

Trong nhiều năm nữa, có lẽ cả địa cầu vẫn chưa biết đến vẻ đẹp của bãi Ông Lang và nhiều bãi biển xinh đẹp khác của Phú Quốc, nếu gần đây không có sự hỗ trợ chính sách bán hàng, mở rộng hành lang pháp lý từ nhà nước, tạo điều kiện đánh thức tiềm năng đảo ngọc.

Chỉ trong 5 năm gần đây, Phú Quốc đâyn nguồn vốn đầu tư bằng nhiều thập niên trước cộng lại: sân bay quốc tế 3.000 tỷ đồng, cảng du lịch quốc tế 1.664 tỷ đồng, tuyến giao thông huyết mạch có tổng giá trị đầu tư 5.776 tỷ đồng… Cùng có 220 dự án đã và đang phát triển, hòn đảo đã được đặt lên bệ phóng để trở thành 1 Phuket – thiên các con phố nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam.

Đặc biệt, có trường hợp của bãi Ông Lang – nơi được phân tách có ưu thế cả về cảnh sắc hiếm có lẫn địa điểm đắc địa trên tuyến các con phố huyết mạch nối Dương Đông – Bắc đảo, sự xuất hiện của bộ đôi MIK Group và Movenpick đã khiến địa danh này sớm lôi kéo sự chú tâm của giới đầu tư.

Dù chưa chính thức công bố nhưng theo tiên liệu của giới quan sát, Movenpick sẽ áp dụng chuẩn mực kiến trúc, thi công, hoạt động phong 1 sốh Thụy Sỹ vào khu nghỉ dưỡng, có đến trải nghiệm “du lịch châu Âu” ở Ông Lang. Nếu thực ở diễn ra đúng theo tiên liệu, Movenpick Phú Quốc sẽ là chọn lọc nghỉ dưỡng và đầu tư khác biệt ở đảo ngọc.

Sự phát triển của Ông Lang nói riêng và Phú Quốc nhìn chung được kỳ vọng sẽ đi theo quỹ đạo phát triển của Phuket: từ 1 hòn đảo hoang vắng Nam Thái Lan, nơi người dân chỉ mưu sinh bằng nghề chài lưới, Phuket đã trỗi dậy chỉ sau 1 thập niên được đánh thức tiềm năng du lịch, đâyng góp đáng kể vào GDP vương quốc và làm nên cuộc 1 sốh mạng mức sống cho dân bản địa.

Quay trở lại câu chuyện của Ông Lang, Phú Quốc: có vẻ đẹp tuyệt sắc của môi trường xung quanh miền nhiệt đới đang được mài giũa bước đầu – “hòn ngọc thô” được nhận định đã hội đủ nhân tố để bước vào GĐ hoàng kim của phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế.

Với tiềm lực mạnh mẽ, MIK Group đã phát triển thành công khách sạn Sol Beach House Phú Quốc hợp tác cộng MHI (Meliã Hotels International) và đang có kế hoạch phát triển nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp khác như Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay hợp tác cộng IHG… Trong lần hợp tác này có Movenpick, MIK Group tin tưởng bộ đôi sẽ cộng phát triển 1 dự án có tính dấu ấn ở Tây đảo.

Là dấu cộng xuất sắc của bí kíp MIK Group và tài hoa đến từ Thụy Sỹ Movenpick, khu nghỉ dưỡng được trông đợi không chỉ là chọn lọc đáng cân nhắc của giới đầu tư trong nước mà sẽ sớm được định danh trên bản đồ đầu tư khu vực và quốc tế.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *