Bất động sản ven hồ dẫn đầu xu hướng đầu tư

Sở hữu tiềm năng tăng thêm giá trị thương mại theo thời gian và cung cấp nhu cầu sống gần gũi có môi trường xung quanh của cư dân tiên tiến, 1 vài dự án nhà đất ven hồ tiếp tục dẫn đầu xu hướng đầu tư 2017.

Lợi thế nhân đôi

Vừa có giá trị đầu tư, vừa có lợi thế về môi trường sống, không khó hiểu khi nhà đất “xanh”, ven hồ đang trở thành xu hướng phát triển mạnh trong 1 vài năm gần đây.

Với lợi ích điều hòa không khí, giảm bức xạ mặt trời, tăng cường di chuyển khí, loại hình nhà đất ven hồ đem đến cho chủ có trải nghiệm sống cân bằng, trong lành và bền vững. Khi quá trình thành phố hóa đang đe dọa không gian sống trong lành vốn có của người dân thủ đô thì 1 vài loại hình nhà ở gần sông hồ càng ngày càng được bạn tìm kiếm nhiều hơn và sẽ trở thành xu hướng chọn lọc của 1 vài bạn và nhà đầu tư phân khúc cấp cao.

Theo khảo sát phân khúc, giá trị trung bình của 1 vài nhà đất ven hồ luôn cao hơn so có 1 vài phân khúc khác. Đặc biệt, phân khúc villa ven hồ có nguồn cung khá hạn hẹp được nhiều bạn và giới đầu tư địa ốc chào đâyn. Không chỉ có lợi thế về không gian sống, phân khúc villa ven hồ còn có tiềm năng tăng giá không ngừng bởi tâm lý có nhà mặt đất và tích lũy tài sản của người Việt.

An Khang Villa đem đến cho chủ có trải nghiệm sống cân bằng, an lành.
An Khang Villa đem đến cho chủ có trải nghiệm sống cân bằng, an lành.

Bên cạnh đây, khi thành phố hóa càng ngày càng phát triển, quỹ đất càng phát triển thành hạn hẹp hơn, bởi thế 1 vài dự án gần hồ, có phong cảnh công viên xanh mát, đặc thù 1 vài dự án trong Khu thành phố sẽ càng ngày càng phát triển thành khan hiếm và tăng giá theo thời gian.

Từ 1 vài nhân tố trên, nhiều Chủ đầu tư đã mau chóng nắm bắt thời cơ và chú trọng đầu tư 1 vài sản phẩm trong phân khúc này. Trong đây, villa cấp cao An Khang Villa nằm kế bên hồ điều hòa 6ha mặt nước, cùng công viên xanh mát tọa lạc trong Khu thành phố Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư đang lôi kéo phân khúc nhà đất phía Tây Nam Hà Nội.

Tuy nhiên, thời cơ có An Khang Villa không còn nhiều, chính bởi thế ngay từ bây giờ bạn sẽ vừa được chọn lọc căn đẹp, vừa có lợi về tài chính, tỷ suất lợi nhuận về sau sẽ càng tăng. Với 1 vài chủ sở hửu tri thức, có tiềm lực kinh tế, biết đâyn đầu xu hướng phân khúc thì An Khang Villa đang thực sự là cú huých mạnh mẽ, “đáng tiền” trên phân khúc nhà đất phía Tây Thủ đô.

An Khang Villa – Trải nghiệm sống tinh hoa

An Khang Villa nằm trong Khu thành phố Dương Nội, có địa điểm đắc địa ở trong khu vực Hà Đông, có giá trị cao về phong thủy, hưởng trọn sinh khí từ dòng chảy tài lộc từ hồ điều hòa nằm trong công viên Thiên văn học Thứ nhất ở Đông Nam Á rộng 12ha. Lợi thế của địa điểm không chỉ có lại cho dự án không gian sinh thái trong lành, mà còn tạo điều kiện để 1 vài kiến trúc sư kiến trúc tầm nhìn hoàn hảo cho 1 vài căn villa của dự án.

Nằm tách bạch khỏi trục các con phố lớn, cư dân An Khang Villa có tầm nhìn “đắt giá” hướng hồ điều hoà rộng 6ha mặt nước, Công viên thiên văn học và hàng nghìn cây xanh rợp bóng. Bên cạnh đây, không gian công cùng trong công viên và lối đi ven hồ còn là nơi hoàn hảo cho 1 vài làm việc sinh hoạt tập thể ngoài trời cũng như 1 vài làm việc thể chất như dạo bộ, chạy maraton, tập dưỡng sinh… góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cùng đồng dân cư.

Những chủ có cuối cùng của An Khang Villa được hưởng chương trình ưu đãi đặc thù và lớn nhất trong năm.
Những chủ có cuối cùng của An Khang Villa được hưởng chương trình ưu đãi đặc thù và lớn nhất trong năm.

An Khang Villa có hệ thống tiện ích nội khu phong phú gồm bể bơi 4 mùa, café sân vườn, vườn tuổi thơ rộng 2000m2, phòng gym… Cùng có đây, hệ thống giáo dục liên cấp tiên tiến đạt chuẩn, hệ thống y tế nguyên tắc quốc tế được đặc thù chú trọng nhằm có đến cho cư dân 1 vài trải nghiệm sống cao cấp.

Bên cạnh 1 vài thế mạnh của 1 dự án ven hồ, chính sách phân phối hàng phân phối hàng có nhiều ưu đãi của Chủ đầu tư cũng là nhân tố tạo sức hút cho An Khang Villa. Được biết, ngay từ khi công bố phân khúc, gần 400 căn villa cấp cao An Khang Villa đã tạo nên hấp lực lớn lôi kéo nhiều bạn và nhà đầu tư. Tính đến thời điểm giai đoạn này, hơn 300 căn villa đã có chủ có.

Đặc biệt, nhằm tri ân 1 vài chủ có cuối cùng của khu villa sinh thái An Khang Villa, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường ứng dụng chương trình ưu đãi quyến rũ và lớn nhất trong năm: tặng ngay xe Mazda 3 trị giá tới 730 triệu đồng, chính sách phân phối hàng chi trả linh hoạt 5 đợt cùng chiết khấu quyến rũ lên đến 8%/năm có bạn chi trả sớm.

Liên hệ:

Website: http://namcuong.com.vn

Đơn vị phân phối độc quyền TSG Land: 0934 868 555.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *