Bất động sản vùng ven: Chính là sự đầu tư thông minh cho nguồn tiền dự trữ.

Thị trường BĐS đang chứng kiến sự “trỗi dậy” mạnh mẽ của BĐS vùng ven, đặc thù là khu vực Nhơn Trạch – Đồng Nai. Khi nhà đầu tư lần lượt dồn tầm nhìn về điểm đầu tư mới này của phân khúc, nhiều chuyên gia BĐS nhận định, đây chính là đích đến đầu tư thông minh cho nguồn tiền dự trữ.

Dòng tiền thông minh chảy về Nhơn Trạch

Thời gian qua cộng có cú hích của quy hoạch và hạ tầng, nhiều nhà đầu tư đã đổ dồn tầm ngằm và tìm kiếm thời cơ đầu tư, săn lùng một vài khu đất đẹp, giá hợp lý ở khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Theo ông Nguyễn Hữu Đức, 1 trong một vài nhà đầu tư ở Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Xét về hạ tầng, BĐS Nhơn Trạch đang “áp đảo” BĐS của một vài vùng ven khác. Khả năng sinh lời của BĐS TP.HCM không còn nhiều vì giá đã gần chạm đỉnh. Ngược lại ở Nhơn Trạch, cợ hội đầu tư và khả năng sinh lời rất rõ nét bởi hạ tầng, giao thông đang phát triển mạnh, phân khúc còn sơ khai nên giá trị tăng lên sẽ rất cao”.

Thực tế, Đồng Nai được phân tích là khu vực số 1 về hướng mở dân số lẫn hạ tầng kết nối. Nó được phân tích như 1 phần quan trọng cho sự phát triển và mở rộng của TP. HCM khi chỉ một vàih trọng điểm Thủ Thiêm (15 phút kết nối), một vàih Quận 2 1 con sông.

Theo đây, vô vàn dự án hạ tầng trọng tâm nhằm kết nối Đồng Nai có đô thị Hồ Chí Minh và khu vực cũng đã, đang và sẽ được đầu tư như Sân Bay Long Thành, cầu Cát Lái, các con phố xa lộ TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, mở rộng Quốc lộ 1A nối TP.HCM và Đồng Nai, bến xe miền Đồng mới…

Hàng loạt một vài “cú hích” từ hạ tầng này chính là nhân tố giúp BĐS Nhơn Trạch tạo sự lôi kéo lớn trong cả giai đoạn này lẫn tương lai, chứ không phải là “bong bóng” hay sốt ảo. Bởi 1 “nguyên tắc” không bao giờ một vàih tân trong BĐS là một vài khu vực nào có hạ tầng và hệ thống giao thông thuận lợi sẽ hút đầu tư và có lại khả năng sinh lời rất cao.

Nhà đầu tư chọn “mặt gửi vàng”

Theo một vài chuyên gia BĐS, thời cơ sinh lời khi đầu tư vào BĐS Nhơn Trạch là điều tất yếu vì giá giai đoạn này còn khá mềm, và chênh lệch khá cao so có BĐS TP. Hồ Chí Minh ở khu vực giáp giới.

Điều quan trọng là nhà đầu tư phải lưu ý, nghiên cứu kỹ vấn đề hạ tầng dự án, tính pháp lý cũng như danh tiếng chủ đầu tư. Nếu chắc chắn được một vài nhân tố này thì đầu tư vào BĐS Nhơn Trạch chính là kênh đầu tư thông minh bởi sinh lời hiệu quả và an toàn.

Sau khi cân nhắc một vài nhân tố kể trên, nhóm đầu tư của Ông Nguyễn Hữu Đức đã chọn lọc dồn trọng tâm đầu tư vào dự án Thang Long Home – Hiệp Phước bởi theo ông Đức chia sẻ thì Thang Long Home – Hiệp Phước là 1 dự án rất tiềm năng ở khu vực Nhơn Trạch. Nó không chỉ có địa điểm đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh mà còn được thi công bởi chủ đầu tư đã tạo dựng được danh tiếng trên phân khúc là Thang Long Real Group.

Phối cảnh dự án Thang Long Home – Hiệp Phước nhìn từ trên cao.
Phối cảnh dự án Thang Long Home – Hiệp Phước nhìn từ trên cao.

Được biết, dự án Thang Long Home – Hiệp Phước nằm trên mặt các con phố các con phố Tôn Đức Thắng, tuyến các con phố đang được quy hoạch mở rộng lên đến 80m có tàu điện trên không. Vị trí huyết mạch này có đến cho Thang Long Home – Hiệp Phước lợi thế đâyn đầu tương lai, tăng lên tính tranh giành cũng như thanh khoản nhà đầu tư.

Bên cạnh đây, có ưu thế của khu nhà ở đẳng cấp có kiến trúc vừa phục vụ kinh doanh, vừa phục vụ nhu cầu ở tiện nghi, Thang Long Home – Hiệp Phước hướng đến đối tượng chuyên gia đẳng cấp, người nước ngoài. Theo đây, trong thời gian tới, khi 4,24 tỉ USD của một vài tập đoàn nước ngoài đổ vào Nhơn Trạch cho lĩnh vực hạ tầng khu công nghiệp kéo theo 1 số lượng không nhỏ chuyên viên nước ngoài tới đây làm việc thì giá trị của Thang Long Home – Hiệp Phước sẽ càng được tăng lên.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *