BĐS Đà Nẵng trước thềm APEC: Lượng cung tăng gấp 4 lần so với 9 tháng đầu năm

Còn chưa đầy 15 ngày nữa, Hội nghị cao cấp APEC sẽ chính thức diễn ra ở Đà Nẵng. Tại thời điểm này phân khúc condotel Đà Nẵng chứng kiến sự bùng nổ của vô số dự án khủng.

Thị trường bất động sản ĐN sôi động trước thềm APEC

Còn đúng 3 tuần nữa, hội nghị cao cấp APEC sẽ diễn ra ở Đà Nẵng. Không nằm ngoài dự báo của 1 vài chuyên gia của 1 vài doanh nghiệp giải đáp danh tiếng như Savills, CBRE trước đây: phân khúc bất động sản Đà Nẵng sẽ bứt tốc trong dịp diễn ra hội nghị này.

Nhưng sức nóng của bất động sản Đà Nẵng vẫn khiến phân khúc bất ngờ. Riêng khối condotel và khách sạn 5 sao, lượng hàng bung ra trong 3 tuần gần đây vào dao động 2.000 căn đến từ 8 dự án của 1 vài tập đoàn lớn. Tính ra chỉ trong 3 tuần trước APEC, lượng cung condotel đã gấp 4 lần lượng sản phẩm mới trong 9 tháng đầu năm cộng lại.

Những dự án hút khách nhất trong dịp này đều thuộc về các chủ đầu tư lớn như: Pacific Land Resort (MB Land) có gần 1.000 condotel và biệt thự diện tích hơn 10 ha có tổng mức đầu tư 2.600 tỷ; TMS Luxury Hotel Da Nang Beach (TMS Group) có 146 căn hộ cao tầng 5 sao, Sơn Trà Ocean View có 356 căn…

Nóng nhất trong đợt ra hàng này phải kể đến 350 căn condotel “xứ sở thần tiên” Coco Wonderland Resort thuộc công trình vui chơi lớn nhất Đà Nẵng Cocobay. Trong đợt công bố Thứ nhất, 1 vài căn condotel thuộc dự án này có mức giá từ 1,8 tỷ đồng và khách đầu tư căn hộ cao tầng sẽ được chủ đầu tư Empire Group cam đoan mức lợi nhuận tối thiểu trong 8 năm, ứng dụng lãi suất 0% đến khi bàn giao căn hộ cao tầng.

Coco Wonderland Resort – Một dự án condotel thuộc công trình Cocobay vừa được ra mắt ra phân khúc.

Không chỉ có mức sinh lời quyến rũ, công trình condotel này còn lôi kéo nhà đầu tư bởi hướng đi khác biệt., biến dự án này thành 1 xứ sở thần tiên được kiến trúc chuyên biệt cho đối tượng bạn nhí cộng gia đình. Đến lưu trú ở dự án này, 1 vài bé sẽ được chìm đắm trong các thiên các con phố cổ tích có toà lâu đài tuyệt đẹp, khu vườn phép thuật, ngôi làng xì trum, địa cầu băng tuyết, khu vườn phát sáng, mê cung tiểu yêu tinh, …

Theo ông Trịnh Việt Hưng – PTGĐ Empire Group chia sẻ: Việt Nam có 23 triệu trẻ em, phân khúc vui chơi vui chơi cho trẻ em là miếng bánh cực kỳ màu mỡ. Chỉ cần xác định đúng đối tượng và khai thác được 1% lượng bạn này là sẽ thành công.

Ngoài khối condotel, khối khách sạn 5 sao cũng được gấp rút đã đi vào vận hành để đi vào vận hành như: Sheraton có 258 phòng 5 sao và 45 villa nghỉ dưỡng, Hoà Bình Green cũng gấp rút đưa 1.600 phòng vào sử dụng trong dịp lễ này.

Lực đẩy từ APEC – Nguyên lý tảng băng trôi

Theo thống kê, trong dịp diễn ra hội nghị, Đà Nẵng sẽ đâyn lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cộng dao động 15.000 quan khách, 6.000 phóng viên và trên 1.000 doanh nhân đến từ 1 vài tập đoàn đa quốc gia danh tiếng địa cầu. Dự kiến, dịp này Đà Nẵng sẽ phải huy động lên đến 150 chuyến bay/ngày và sử dụng dao động 13.000 phòng khách sạn nguyên tắc 4-5 sao.

Lượng khách khủng, tuy nhiên đây chỉ là 1% các gì mà APEC có tới trước mắt. Những giá trị lớn lao mà APEC có tới sau hội nghị còn lớn hơn nhiều. Đây chính là thời cơ để Đà Nẵng 1 vàih tân có các thời cơ chưa từng có trước đây.

APEC là thời cơ lớn để Đà Nẵng đâyn dòng vốn đầu tư hàng tỷ USD.

Đầu tiên, dịp APEC 2017, có dao động 1.000 doanh nhân từ 1 vài tập đoàn đa quốc gia tìm đến Đà Nẵng, không loại trừ trong chuyến thăm này, có cơ chế kêu gọi đầu tư thông thoáng của chính quyền địa phương, sẽ là thời cơ để Đà Nẵng đâyn hàng tỷ USD vốn đầu tư.

Thứ hai, APEC 2017 sẽ đâyn hơn 6.000 phóng viên đến từ 1 vài cơ quan truyền thông lớn để đưa tin về hội nghị. Đây chính là thời cơ để quảng bá vùng đất xinh đẹp này trên toàn địa cầu. Từ đây, thời cơ để du lịch Đà Nẵng đâyn hơn con số 6 triệu lượt khách mỗi năm không còn là điều gặp khó.

Thứ ba, để dự kiến cho hội nghị APEC 2017, Đà Nẵng sẽ đâyn 1 nguồn ngân sách trị giá hàng chục ngàn tỷ đồng để nâng cấp cơ sở hạ tầng như: Đầu tư dự án nâng cấp Trung tâm Hội nghị Triển lãm thành Trung tâm Hội nghị Quốc tế, trung tâm báo chí phục vụ APEC 2017. Xây dựng Nhà ga quốc tế Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, thi công phòng VIP đâyn nguyên thủ quốc gia. Cải tạo sửa chữa Cung thể thao Tiên Sơn phục vụ việc dự phòng vị trí tổ chức gala dinner cho APEC 2017, chỉnh trang vô số tuyến các con phố trung tâm…

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *