Biệt phủ giữa rừng Long Hải: vị thế của đại gia “ngầm”

Những ngôi “biệt phủ” xa hoa nằm trên đồi, hướng biển được xem là các món “trang sức” đang là “mode” biểu hiện của đại gia. Ngoài các tiện ích nổi bật của 1 villa biển kiểu Pháp, ở Zenna Villas, nhà đầu tư Hiệp Phú còn “đính kèm” món quà bất ngờ, đó là việc có gió trung du thổi về miền duyên hải.

“Biệt phủ” dành cho đại gia

Rất nhiều dự án nghỉ dưỡng ven biển trở thành khu du lịch đón khách thập phương. Hệ quả là cuộc sống cư dân nghỉ dưỡng thực sự bị đảo lộn, sự hỗn tạp diễn ra khá phổ biến. Ở Zenna Villas, trật tự được thiết lập ngay từ đầu và là khu villa Thứ nhất trên biển Long Hải phân chia rõ hai khu vực: Khu vực cư dân Zenna và khu vực dành cho khách lưu trú ngắn hạn hoặc du lịch trong ngày. Khu biệt phủ nằm dưới đồi dương, an ninh chắc chắn tối đa và không bị can thiệp bởi cư dân ngoại khu để gia chủ được sống trong không gian thuần túy giữa trời và biển Long Hải. Giới nhà giàu khi có căn villa này đồng hành có việc truyền đi thông điệp về lối sống “là 1, là riêng, là thứ nhất”.

Khu nghỉ dưỡng biệt lập Thứ nhất ở Long Hải đang hút đại gia tìm về định cư.
Khu nghỉ dưỡng biệt lập Thứ nhất ở Long Hải đang hút đại gia tìm về định cư.

Nếu trong khu biệt phủ, chủ sở hửu tìm kiếm cảm giác tĩnh ở, thiền viện thì phía bên kia con các con phố được lát đá hoa cương là khu dịch vụ du lịch có đủ cung bậc vui chơi. Nhà đầu tư Hiệp Phú (đơn vị có hơn 10 năm quản lý các khu nghỉ dưỡng và hiện đang có 2 resort ăn khách bậc nhất BR-VT là Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa và Poulor Condor) đã khéo léo bố trí các tiện ích đỉnh cao dành cho khách lưu trú ngắn hạn có hệ thống khách sạn 5 tầng, hồ bơi, clubhouse…

Với việc có lâu dài Zenna Villas, chủ sở hửu của căn villa nghiễm nhiên được cấp “lệnh bài” tự do hưởng dịch vụ trong toàn khu. “Đó không phải là sự phân biệt mà là đặc quyền chúng tôi muốn tạo cho các “thượng đế” của mình. Đó cũng chính là “cam kết” về cao cấp mà chúng tôi có trách nhiệm thi công cho bạn của mình!” đơn vị phát triển dự án, Công ty Cổ Phần DKRA Vietnam chia sẻ.

Thậm chí, chủ sở hửu còn được phục vụ như ông hoàng bà chúa có dịch vụ “găng tay trắng” giúp họ công việc nấu nướng, đi chợ, chăm sóc cây cảnh, thú cưng thường ngày. Dịch vụ chia sẻ tài chính do đội ngũ Hiệp Phú đảm nhiệm phần tìm khách cho thuê, phục vụ, vệ sinh sẽ chắc chắn cho chủ sở hửu nguồn thu dài hạn trong các ngày tạm vắng…

Sống “thiền và mộc” giữa môi trường xung quanh thuần túy

Zenna Villas nằm trên bán đảo giàu có của vùng biển Long Hải xinh đẹp. Vùng đất yên bình có lịch sử hàng trăm năm làm nghề chài lưới đã “để dành” 1 môi trường sống cực kỳ hoàn hảo cho bán đảo này, trong đó Zenna Villas chiếm địa vị chiến lược.

Từ mặt biển khu Zenna, hướng tầm mắt có thể nhìn ra bên phải là đô thị Vũng Tàu, bên trái là biển Long Hải, Hồ Tràm gần sát. Biển nơi đó hầu như còn rất hoang sơ có từng nhóm cư dân chài lưới thủ công vào bình minh hay hoàng hôn ngã bóng. Nét kỳ bí, siêu thực còn được tô điểm bằng đồi dương môi trường xung quanh soi bóng bên hồ nước yên ả.

Điều khá thú vị là dù có đến 59 căn villa hoành tráng mọc lên nhưng tỷ lệ thi công toàn khu chỉ chiếm 16%, 1 con số quá ít ỏi đủ biến con người trở thành “thứ yếu” giữa rừng, biển bao la.

Một sớm bình minh đầy lãng mạn ở Zenna Villas.
Một sớm bình minh đầy lãng mạn ở Zenna Villas.

Tập đoàn kiến trúc Bandapar (Pari,Pháp) đã khéo léo giấu các ngôi nhà vào trong cây cối, tạo 1 ghép cảnh đặc biệt như là 1 phần tất yếu của môi trường xung quanh, tôn tạo vẻ đẹp cho nó. Chính điều đó đã hình thành sự cân bằng khí hậu hoàn hảo hiếm có cho Zenna, mùa hè hứng gió biển còn mùa thu đông lại chìm vào ôn hòa của miền trung du!

“Thường thì khi làm dự án, con người can thiệp quá sâu vào sự cân bằng môi trường xung quanh khiến nó trở thành khối bê tông khô cứng. Chúng tôi làm ngược lại, giữ gìn từng lá cây, ngọn cỏ, hồ nước…nên luôn được “đền bù” bằng môi trường hoàn hảo nhất” đơn vị phát triển dự án, Công ty Cổ phần DKRA Vietnam chia sẻ.

Sở hữu lâu dài căn villa xây sẵn hoàn toàn biệt có giá chỉ từ 7,9 tỷ, được chi trả linh hoạt, sống thiền tịnh giữa môi trường xung quanh thuần túy hay có gió trung thu thổi về miền duyên hải… toàn bộ các ý tưởng phá cách kể trên đã chạm đến địa cầu ngầm của đại gia ưa sống Mộc và đang mong muốn đi tìm “bản ngã” của chính mình.

Hỗ trợ tài liệu: Công ty Cổ phần DKRA Vietnam

Hotline: 0917.39.6006 – 0916.79.6006

http://www.zennavillas.com.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *