Biệt thự biển Wyndham hút nhà đầu tư tại Phúc Quốc

Lần Thứ nhất villa biển Phú Quốc được quản lý và hoạt động bởi Tập đoàn khách sạn lớn nhất địa cầu Wyndham Group, Wyndham Garden mau chóng nhận được sự quan tâm của 1 số nhà đầu tư.

Giao tài sản cho nhà quản lý chuyên nghiệp

Thay vì bỏ tiền đầu tư vào 1 số nhà đất nội đô để cho thuê như trước thì nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng sang phân khúc nghỉ dưỡng bởi đa phần 1 số dự án này được quản lý bởi 1 số tập đoàn danh tiếng. Ngoài việc để an tâm đầu tư sinh lợi ngay, 1 số tài sản này cũng đồng thời bảo đảm tăng giá trị tài sản có.

Gặp anh David Dương – Doanh nhân Việt kiều Úc – khi anh về Việt Nam nghỉ mát kết hợp quan sát 1 số dự án nhà đất ở Phú Quốc, anh nói: “Thú thật tôi không còn hứng thú có việc mua nhà nội đô để cho thuê, phần vì rất mệt trong việc quản lý, phần vì lợi tức cho thuê đang giảm dần và tính thanh khoản của nhà đất cũng đang kém hơn do sự tranh giành rất nhiều của 1 số dự án mới. Nếu trước đó 1 căn nhà nội đô có thể có về từ 6%-6.5% lợi tức mỗi năm thì giờ chỉ còn tầm 5%-6%. Tuy nhiên lần này về Phú Quốc, tôi thấy sục sôi ý muốn mua villa biển Wyndham Garden Phú Quốc khi mà Wyndham Group đã có mặt ở đó”.

Không chỉ danh tiếng của Wyndham Group quyến rũ David Dương, mà cả vẻ đẹp kiến trúc của phong 1 sốh Go Green cũng như nhân tố Private Villas của dự án đã khiến anh mê mẩn, nhất là khi ở Phú Quốc GĐ này, phần lớn 1 số nhà đất được chào phân phối là condotel chứ không phải villa biển như Wyndham Garden.

Lối nghĩ của David Dương đã được Nam Group – đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc – đọc được và đón đầu. Đó chính là điều thúc đẩy hợp đồng hợp tác chiến lược của Nam Group vì họ biết chắc Wyndham Group là tên tuổi bảo đảm đảm bảo trong việc lôi kéo bạn mua nhà đất.

Chỉ 1 dự án villa biển được Wyndham Group quản lý ở Phú Quốc

Đó chính là nguồn gốc khiến 30 villa được đăng ký mua sạch ngay sau khi Nam Group mở đợt trình làng Thứ nhất cho Wyndham Garden Phú Quốc. Toàn bộ dự án được kiến trúc khép kín theo phong 1 sốh riêng tư (Private Villas); từng villa có hồ bơi riêng, sân vườn riêng, bên trong xe tinh tế, ánh nắng môi trường xung quanh chan hòa… Cùng có việc toạ lạc ở Bãi Trường, toàn bộ 1 số nhân tố trên giúp Wyndham Garden Phú Quốc trở thành 1 tài sản có giá trị cao.

Wyndham Garden Phú Quốc là dự án 3 đảm bảo: Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao.
Wyndham Garden Phú Quốc là dự án 3 đảm bảo: Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao.

Được biết đầu tháng 12 tới đó, Nam Group sẽ tổ chức đợt trình làng dự án lần thứ hai. Ông Đỗ Duy Thoan, Đại diện Nam Group, khẳng định: “Wyndham Garden Phú Quốc là dự án 3 đảm bảo: cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao. Chúng tôi nhận được phản hồi rất tốt từ 1 số bạn là nhà đầu tư ngay sau khi công bố GĐ 1 khi mà 100% số căn đều được đặt cọc giữ chỗ”.

Khó có thể tìm được ở Phú Quốc 1 căn villa tuyệt đẹp chỉ ngừng ở mức giá 7 tỷ đồng có trọn bên trong xe và được chi trả trong 28 tháng. Wyndham Garden Phú Quốc còn có gói cam đoan lợi nhuận 3,25 tỷ trong 5 năm, đưa mức lợi nhuận đầu tư villa biển lên đến 650 triệu đồng/năm. Ngang giá 1 căn hộ chung cư cấp cao, nhưng villa biển Phú Quốc lại có lợi nhuận cho thuê hàng năm cao hơn rất nhiều.

“Được biết, chỉ riêng Wyndham Garden Phú Quốc được Wyndham Group quản lý và hoạt động ở Phú Quốc, nên có thể tôi sẽ mua trong đợt trình làng lần hai này, vì tôi biết rõ Wyndham; thương hiệu này có dịch vụ nguyên tắc và phong 1 sốh rất ấn tượng. Nay mai Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu, đảm bảo mua nhà đất sẽ khó vô cộng. Tôi sẽ chọn lọc sớm”, anh David Dương cho biết thêm.

Wyndham Group hiện đang có mặt ở 79 quốc gia trên địa cầu có 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Theo Nam Group, chuẩn bị Wyndham Garden Phú Quốc sẽ trình làng đợt 2 vào ngày 09/12/2017. Khách hàng đặt chỗ trong thời gian từ nay đến ngày 09/12/2017 sẽ được tham dự chương trình khuyến mãi “Tặng 02 lượng vàng và ứng dụng chính sách phân phối hàng cam đoan 3,25 tỷ đồng trong 5 năm”.

Hotline: 0906 999 161

Website: http://wyndhamgarden.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *