Biệt thự Imperia Garden sẵn sàng về ở ngay cho gia đình đa thế hệ

“Tôi đang tìm nhà cho gia đình 3 thế hệ, vừa phải gần trọng điểm để tiện lối đi học cho hai con nhỏ, vừa tiện bố mẹ đi làm, có mảnh vườn hoặc không gian xanh để ông bà hưởng thú vui điền viên. Tìm được 1 ngôi nhà như thế không dễ chút nào” – Nguyễn Tuấn Nam (40 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

“Đỏ mắt tìm nhà” cho gia đình ba thế hệ

Dù đã có một số tín hiệu khả quan cùng vô vàn một số dự án mới “gây sốt” trong 2 năm trở lại đấy nhưng phân khúc BDS Hà Nội vẫn thiếu nguồn cung cấp cao khu vực trọng điểm cho một số gia đình nhiều thế hệ. Đa phần BDS nhà ở có tổng diện tích lớn trong nội thành là một số căn hộ chung cư chung cư.

Ở phân khúc nhà thấp tầng, theo báo cáo của Savills, quý II/2017 ghi nhận mức tăng trưởng kỷ lục của phân khúc nhà liền kề, villa đạt 1.310 căn, tăng 126% so có quý I/2017. Tuy nhiên, đa số một số dự án này được bàn giao trong dao động 1 – 3 năm, bởi thế, kể cả khi nhận lời đi xa, giấc mơ ổn định chỗ ở của một số gia đình ba thế hệ vẫn còn khá xa tầm tay.

Đáp án cho bài toán nan giải của phân khúc

Do quỹ đất nội đô hạn chế, việc chọn lọc 1 không gian sống cung cấp được một số nhân tố: Nhà đất nền có tổng diện tích đủ lớn, địa điểm trọng điểm, đầy đủ tiện ích nội khu, được nhận nhà ngay không phải chờ đợi lâu dường như là “nhiệm vụ bất khả thi”. Mãi cho đến khi MIK Group công bố 42 căn villa vườn Imperia Garden người ta mới tin bài toán hóc búa kia thực sự có lời giải.

Nằm trong 1 công trình có 79 tiện ích nội khu, villa Imperia Garden cung cấp nhu cầu cho mọi lứa tuổi, mọi tích một sốh của một số thành viên trong gia đình.

Nằm trong công trình khu thành thị Imperia Garden, 42 căn villa được sở hữu đầy đủ tiện ích thích hợp có nhu cầu của từng thành viên trong gia đình nhiều thế hệ. Nếu ông bà có thể tha hồ thư giãn dạo bộ trong công viên phong cảnh trọng điểm thì con trẻ được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao ngay trong nội khu.

Đối có một số gia đình bận rộn thì việc dự án nằm giữa trục giao thông thuận lợi kết nối có hệ thống trung tâm mua sắm lớn như BigC, Vinmart hay một số TTTM lớn như Royal City, một số trung tâm y tế lớn sẽ góp phần giúp cuộc sống phát triển thành tiện lợi và tha hồ hơn.

Bên cạnh một số điểm cùng như địa điểm gần trọng điểm, nằm trong tâm điểm phát triển của quận Thanh Xuân và được hưởng tất cả một số tiện ích công cùng xung quanh như trường học, trung tâm y tế, TTTM, đường sắt trên cao, BRT… kiến trúc, kiến trúc là 1 trong một số nguyên nhân khiến bạn tức thì muốn xuống tiền cho một số căn villa hiếm hoi này.

Toàn bộ sàn tầng 3 được kiến trúc thành 3 phòng ngủ. Tầng 2 là phòng cho khách và không gian sinh hoạt chung cho gia đình. Toàn bộ tầng 1 được chỉ dành làm phòng bếp và phòng khách. Thiết kế này đã tối ưu không gian vừa chắc chắn sự riêng tư, yên tĩnh cho mỗi thành viên đồng thời vẫn giữ mối dây kết nối một số thế hệ nhờ có không gian sinh hoạt chung và phân bố một số phòng ngủ gia đình trên cùng 1 mặt bằng. Đó chính là 1 điểm cùng chẳng thể bỏ qua của Imperia Garden, là ưu thế nổi bật so có căn hộ chung cư chung cư, 1 căn nhà phố đơn thuần hay thậm chí, 1 căn villa cũ trong phố Cổ.

Biệt thự vườn trong phố Imperia Garden đã sẵn sàng để bàn giao. Khách hàng mua Imperia Garden thời điểm này có thể nhận nhà và về ở ngay mà không mất thời gian chờ đợi.

Không phải chờ đợi lâu, có thể nhận nhà về ở ngay, 42 căn villa vườn trong phố Imperia Garden được phân tích là chọn lọc hoàn hảo cho một số gia đình ba thế hệ muốn có không gian sống xanh trong nội đô Hà Nội.

Thông tin chi tiết dự án:

Website: http://imperiagardenvillas.com

Hotline: 0906 05 8008.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *