Boutique Shophouse: nhắm đúng nhu cầu đầu tư mini hotel ở Hạ Long

Trong khi bất động sản vẫn được coi là kênh đầu tư hiệu quả, bền vững, du lịch Quảng Ninh liên tục tăng trưởng, thì sự xuất hiện của villa thương mại Boutique nhà phố nằm trong công trình nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay của Tập đoàn Sun Group đã cung cấp đúng nhu cầu đầu tư mini hotel ở Hạ Long.

Vàng, chứng khoán hay bất động sản?

Tháng 9 vừa qua, phân khúc chứng kiến giá vàng lao dốc, khiến giới đầu tư phải bán tháo. Sang đầu tháng 10, giá vàng vẫn ở mức đáy. Giới chuyên gia nhận định, phân khúc kim loại quý này sẽ còn gặp không ít rủi ro trong GĐ cuối năm 2017, mà rủi ro lớn là khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất bất chấp lạm phát vẫn thấp.

Trong khi đó, phân khúc chứng khoán có vẻ tiềm năng hơn. Tuy nhiên, TS. Lê Xuân Nghĩa, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia vẫn lo ngại: “Tái cơ cấu hệ thống ngân hàng đang khó, trong khi kinh phí vận hành của khu vực này còn cao, nên khả năng tăng cho vay đầu tư chứng khoán sẽ khó, do đó là lĩnh vực rủi ro cao”.

Tiền, vàng trong dân giờ cũng không ký gửi nhà băng hưởng lãi suất, bởi lãi ngân hàng đa phần chỉ chuyển động quanh mốc 5,5%/năm, nên thực ở kênh đầu tư truyền thống này dường như chỉ là nơi cất giữ tiền.

“Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì giàu”, nhìn đi nhìn lại thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư sinh lời bền vững. Nhưng đầu tư bất động sản cần phân tách đúng 1 số nhân tố như chủ đầu tư danh tiếng, địa điểm tốt, có tiềm năng tăng lên giá trị đất đai, thích hợp để kinh doanh, cho thuê,…

Không còn quá tập trung ở Hà Nội và TP HCM, xu hướng đầu tư địa ốc đang lan về 1 số vùng đất du lịch phát triển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, phía Bắc là Quảng Ninh để kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Tại miền Bắc, tâm điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là Hạ Long – Quảng Ninh khi liên tục đạt mức tăng trưởng cao về du lịch. Theo thống kê từ Sở Du lịch Quảng Ninh, 9 tháng đầu năm 2017, tỉnh này đón 7,9 triệu lượt khách du lịch, tăng 18% so có cộng kỳ năm 2016.

Triển vọng từ kinh doanh mini hotel

Khi du lịch tăng trưởng, phân khúc lưu trú sẽ là đích đến của giới đầu tư địa ốc. Dù đô thị Hạ Long đã liên tục tăng số lượng buồng lưu trú, nhưng hiện vẫn chỉ vỏn vẹn 17 khách sạn 3-5 sao, theo thống kê mới đó của Trung tâm Dữ liệu danh tiếng trong ngành khách sạn toàn cầu – STR. Hạ Long đang chứng kiến hiện trạng quá tải phòng nghỉ mùa cao điểm. Không có khách sạn 3-5 sao để thuê, du khách nhận lời nghỉ ở các cơ sở nhỏ lẻ, tự phát, không đạt nguyên tắc.

Đáp ứng nhu cầu đầu tư khách sạn nguyên tắc 3-5 sao ở Hạ Long, Tập đoàn Sun Group vừa công bố dòng villa thương mại Boutique nhà phố nằm trong công trình nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay, được kiến trúc thích hợp cho kinh doanh mini hotel.

Nằm ngay trong công trình nghỉ dưỡng, Boutique nhà phố hưởng mọi tiện ích đồng bộ, lại cận kề tuyến các con phố giao thương huyết mạch – các con phố Hạ Long, cầu Bãi Cháy và công trình vui chơi vui chơi Sun World Ha Long Complex. Mô hình khách sạn nằm trong khu nghỉ dưỡng này chưa từng xuất hiện ở Hạ Long cũng như cả miền Bắc.

Với địa điểm đó, nếu kinh doanh mini hotel, chủ có Boutique nhà phố hưởng lợi từ đà tăng giá phòng 5-7% ở Hạ Long GĐ này. Trong khi chỉ cần bỏ số vốn 30 tỷ là đã có thể đã đi vào hoạt động 1 mini hotel 21 phòng, và sau 10 năm, nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận trung bình 11%/năm.

Thêm 1 đòn bẩy tài chính dành cho nhà đầu tư, đó là thời cơ có gói hỗ trợ kinh doanh trị giá 500 triệu đồng khi đặt mua trước 21/10/2017 – ngày diễn ra sự kiện công bố chính thức tiểu khu Boutique nhà phố. Đồng thời, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ giá trị tăng lên của đất đai, lại có toàn quyền đầu tư, kinh doanh, cho thuê khi cầm trong tay giấy chứng nhận có lâu dài.

Vào ngày 21/10/2017, sự kiện công bố villa thương mại Boutique nhà phố sẽ diễn ra ở KS Wyndham Legend Halong, Quảng Ninh.

Từ ngày 21/08 đến ngày 31/10/2017, chủ có Boutique nhà phố khi đăng ký đặt mua được tham dự Chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác cộng Sun Group” có tổng trị giá lên tới 250 triệu đồng, bao gồm 03 đêm nghỉ ở khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort hoặc 01 đêm nghỉ ở khu nghỉ dưỡng Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort.

Hệ thống đại lý bán dự án:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc – 091.612.3300

Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Realhomes – 0977309565

Liên minh Bất động sản Quảng Ninh (QNG) – 096.818.5618

Công ty Cổ phần MAX Việt Nam – 093.336.0101.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *