Cam Ranh Citygate thu hút nhà đầu tư thông minh

Khu thành thị nghỉ dưỡng Cam Ranh Citygate là 1 trong một vài dự án tiên phong cho xu hướng nhà đất nghỉ dưỡng mới GĐ này. Những tiện ích khác biệt hiếm có ở khu vực cùng khả năng sinh lời cao có giá thành đầu tư quyến rũ giúp Cam Ranh Citygate trở thành tâm điểm chú tâm của giới đầu tư nhà đất.

Quá nhiều một vài điểm đến quyến rũ ở Cam Ranh Citygate

Bắc bán đảo Cam Ranh có quá nhiều một vài đặc điểm thuận lợi về cả môi trường xung quanh và cơ sở hạ tầng để phát triển kinh tế, du lịch và đây được xem là điểm đến lý tưởng, đầy tiềm năng của phân khúc Khánh Hòa trong một vài năm thứ hai. Tuy nhiên tóm lại không chỉ ở Khánh Hòa mà nhiều đô thị khác của Việt Nam, khi phát triển du lịch nghỉ dưỡng đều không chú tâm đến một vài làm việc vui chơi vui chơi kết hợp để tăng sự thích thú và tăng lên số ngày lưu trú của du khách.

Vì thế, rất nhiều du khách mau chóng nhận ra chán, một vài ngày nghỉ ở một vài resort đơn điệu phát triển thành quá dài khi mà chỉ quanh quẩn bên một vài làm việc tắm biển, tắm nắng, thưởng thức hải sản cứ lặp đi lặp lại theo ngày.

Hoặc là một vài khu thành thị chỉ có việc cất nhà mà ở không có một vài tiện ích kèm theo, không có 1 cùng đồng sống lý tưởng và chất lượng làm giảm hẳn giá trị của khu vực và không thúc đẩy phát triển kinh tế.

Hiểu được tâm lý của du khách khi chọn lọc điểm đến nghỉ dưỡng và một vài mong muốn của cư dân khi mua đất xây nhà hoặc đầu tư, Cam Ranh Citygate ra đời nhằm có đến cho một vài “thượng đế” của mình 1 môi trường kết hợp cả thành thị và nghỉ dưỡng, vui chơi và du lịch cao cấp 6 sao có một vài tiện ích vượt chờ mong có mức giá quyến rũ.

Toàn thể khu thành thị Cam Ranh City Gate rộng 47,9 ha bao gồm 7,2 ha mặt nước, có cả 2 mặt các con phố biển và mặt các con phố đại lộ Nguyễn Tất Thành được thi công thành khu du lịch vui chơi tích hợp cả trên cạn và dưới nước có hệ sinh thái phong phú: biển, đầm, vịnh, vườn quốc gia… Cư dân và khách du lịch sẽ có muôn vàng sự chọn lọc khi đến có Cam Ranh City Gate.

Bạn có thể đắm mình trong dòng nước xanh mát ở bãi tắm hoặc thư giãn, spa tắm khoáng. Bạn có thể tha hổ khám phá, sưu tầm một vài góc ảnh đẹp ở vườn thực vật, đảo trái tim, công viên ven biển. Ban có thể ngắm nhìn, thư giãn và tận hưởng một vài khung cảnh nên thơ nơi đây ở khách sạn view biển, khách sạn trên đồi. Bạn cũng có thể luyện tập nhiều loại hình thể thao ở nhà đa năng hoặc thả sức mua sắm trước hoặc sau giờ đáp chuyến bay… và rất nhiều một vài làm việc vui chơi vui chơi khác giúp cho cuộc sống của Bạn phát triển thành muôn sắc màu và vô cùng thú vị. Những chuyến du lịch của khách mua phát triển thành quyến rũ hơn có Cam Ranh Citygate.

Sức hút đến từ suất đầu tư quyến rũ

Hiếm có dự án nào mà khách mua có thể “đo đếm” được mức sinh lời ngay khi đặt bút ký hợp đồng dù cho là dự án được cam đoan lợi nhuận. Nhưng có Cam Ranh Citygate, chúng tôi chắc chắn được điều đây nhất là ở GĐ 1 của dự án, khi mức giá quá quyến rũ so có khối tiện ích nội khu và hạ tầng quy hoạch ngoại khu.

Đầu tiên phải kể đến địa điểm đắc địa của dự án Cam Ranh Citygate, chính ngay ở cửa ngõ “đặc khu nghỉ dưỡng” Bắc bán đảo Cam Ranh, có 1,1km mặt các con phố biển và 1,5km mặt các con phố Nguyễn Tất Thành, nhìn đối diện sân bay quốc tế Cam Ranh. Đây là địa điểm thuận lợi cho kết nối cả 4 loại hình giao thông các con phố bộ, các con phố thủy, các con phố sắt và các con phố hàng không. Du khách chỉ cần đáp xuống chuyển bay, nhìn sang đối diện là khu du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh Citygate diện tích hoành tráng, mọi sự kết nối cho chuyến du lịch lý tưởng bắt đầu từ đại lộ Nguyễn Tất Thành.

Với địa điểm “vàng” bởi thế, Cam Ranh Citygate nghiễm nhiên có thời cơ tăng lên giá trị lớn từ hệ thống cơ sở hạ tầng đã triển khai và đang trong quy hoach như: mở rộng các con phố Nguyễn Tất Thành, mở rộng xa lộ Bắc Nam, mở rộng một vài tuyến các con phố kết nối Bắc bán đảo có quốc lộ 1A, nâng cấp sân bay quốc tế Cam Ranh tăng lên công suất lên 8 triệu khách năm 2030, tăng cường mở rộng các con phố bay quốc tế đến sân bay Cam Ranh.…

Đáng chú tâm, theo ra mắt của Savills Việt Nam, Khánh Hòa đã vượt qua Đà Nẵng để trở thành phân khúc nghỉ dưỡng có thời gian lưu trú cao nhất Việt Nam (3,5 ngày so có 2,8 ngày của Đà Nẵng) và có tỉ lệ lấp đầy số phòng cao nhất. Savills Việt Nam cũng dự đoán, lượng khách tới Khánh Hòa sẽ tăng từ 5 triệu lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Tốc độ phát triển du lịch của Khánh Hòa được dự đoán trung bình là 23% và đang tập trung vào một vài phân khúc trung tâm là Nha Trang và Bắc bán đảo Cam Ranh.

Với việc quỹ đất trung tâm càng ngày càng phát triển thành đắt đỏ và leo thang do mức độ khan hiếm thì quỹ đất ở một vài khu vực nằm trong đồ án quy hoạch phát triển có hệ thống hạ tầng đang dần đã đi vào hoạt động và điều kiện môi trường xung quanh hoàn hảo kết hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng như Bắc bán đảo Cam Ranh sẽ là 1 nơi đầu tư sinh lợi lý tưởng.

Biên độ tăng giá đất nền ở Cam Ranh có thể không mạnh như vùng ven TP HCM hay Hà Nội, nhưng tăng giá là xu thế tất yếu. Đấy là chưa kể đến nhân tố nghỉ dưỡng và nhân tố quy hoạch ở khu vực này. Cụ thể có một vài dự án đất nền ở Bắc bán đảo Cam Ranh đã tăng giá gần gấp 3 lần chỉ trong 3 năm, 1 con số lợi nhuận đáng mơ ước của toàn bộ một vài nhà đầu tư.

Đó chính là “thời cơ vàng” cho nhà đầu tư nhà đất nghỉ dưỡng GĐ này và là căn cứ “bảo dưỡng” vốn đầu tư của chủ dự án đối có khách mua.

Với mức giá quyến rũ 1,39 tỷ/nền, có khối tiện ích cao cấp vừa làm hài lòng nhu cầu để ở, đầu tư hoặc nghỉ dưỡng, Cam Ranh Citygate được ví von như viên kim cương của Bãi Dài Cam Ranh, lôi kéo nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Dự kiến đầu tháng 12/2017, dự án Cam Ranh Citygate chính thức được trình làng ra phân khúc. Mọi tài liệu chi tiết về dự án điện thoại đơn vị bán độc quyền Danh Khôi Việt 0938.78.78.15.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *