Căn hộ Little Family gây chú ý trên thị trường bất động sản

Vừa qua Intracom công bố dự án Intracom Riverside có kiến trúc căn hộ cao tầng Litte Family đã gây chú tâm trên phân khúc bất động sản phân khúc tầm trung.

Theo phân tích của 1 số chuyên gia bất động sản, tỉ lệ chuyển nhượng thành công ở căn hộ cao tầng này khá cao. Do kiến trúc căn hộ cao tầng Little Family có qui mô thích hợp từ 46m2 – 76m2 đem đến cho bạn nhiều sự chọn lọc.

Căn hộ Little Family có kiến trúc 46m2 view hướng ra sông Hồng.

Lượn 1 vòng quanh dự án rất nhiều sàn giải đáp bất động sản mọc lên có diện tích khác nhau, vào ngày cuối tuần có khá nhiều bạn tới thăm quan dự án. Tại khu vực quanh dự án một số dịch vụ ăn theo cũng phát triển thành sầm uất hơn trước đấy rất nhiều.

Theo anh Phạm Thùy Dương 1 trong các bạn mua căn hộ cao tầng ở đấy cho biết. “Tôi thấy dự án có giá thích hợp, địa điểm lại đẹp dễ dàng cho tôi đi lại từ nhà đến cơ quan bên khu vực Quận Tây Hồ, bên này lại có không gian thoáng có kiến trúc căn hộ cao tầng thông thoáng. Hơn nữa, hệ thống trường học công lập quanh khu vực dự án đồng bộ, gia đình tôi không mất thời gian đưa con cái đi học và đón con về”.

Theo anh Lê Anh Tuấn người mua liền 2 căn hộ cao tầng ở dự án cho biết “dự án này ngoài thế mạnh kiến trúc căn hộ cao tầng có qui mô hợp lý, một số khu dịch vụ đồng bộ thì ở đấy còn có không gian yên tĩnh, một số căn hộ cao tầng hướng ra sông Hồng giúp gia đình tôi có được môi trường sống và sức khỏe tốt hơn.

Giá mỗi căn hộ cao tầng cực kỳ hợp lý dao động từ 8 trăm triệu đến hơn 1 tỷ đồng, mức giá cũng thích hợp có lương của gia đình tôi. Ngoài ra, tôi thấy chủ đầu tư có chính sách phân phối hàng hỗ trợ tốt từ chính sách phân phối hàng hỗ trợ lãi suất 0% đến chính sách phân phối hàng chiết khấu cho người mua căn thứ hai…, vợ chồng tôi chọn lọc mua 2 căn liền kề ở dự án sau này sẽ đón cả gia đình về đấy sống.”

Căn hộ 54m2 có kiến trúc 2 phòng ngủ.

Còn Anh Lê Duy Viên cho biết: gia đình anh chị cũng mua 1 căn ở tầng 8 của dự án. Hai Vợ chồng từ quê ra đô thị lập nghiệp cũng tích góp để mua 1 căn nhà, xem xét nhiều dự án nhưng anh chị nhận thấy dự án này địa điểm, tiện ích đồng bộ giá cả thích hợp đặc thù có kiến trúc căn hộ cao tầng 46m2 thích hợp có túi tiền của gia đình nên anh chị đã chọn lọc mua 1 căn ở dự án Intracom Riverside.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết, Intracom chọn lọc đầu tư vào phân khúc tầm trung có việc cho công bố một số căn hộ cao tầng Little Family là 1 hướng đi riêng của doanh nghiệp. Thực tế phân khúc bất động sản ở Hà Nội đang chỗ thừa chỗ thiếu, một số nguồn cung căn hộ cao tầng có giá và qui mô thích hợp cho người có nhu cầu thật sự về nhà ở vẫn còn hạn chế.

Chúng tôi tập trung vào nhu cầu của bạn khi đưa ra sản phẩm chứ chúng tôi không tập trung vào thị phần đẳng cấp vốn đã có nhiều đơn vị tập trung đầu tư. Với sản phẩm Little Family mà Intracom đưa ra lần này chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra 1 cú híc mới cho phân khúc bất động sản tầm trung.

Dự án tọa lạc ở phía bắc chân cầu Nhật Tân, cạnh đại lộ Võ Nguyên Giáp, có view hướng ra sông Hồng, có hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đồng bộ bao gồm, trường học, gym, Spa, coffe, nhà hàng, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng khám đa khoa Phương Đông thuộc trung tâm y tế đa khoa Phương Đông… Hiện căn hộ cao tầng đang được chủ đầu tư chào phân phối ra phân khúc có mức giá chỉ từ 17.5 triệu đồng/m2 thông qua chính chủ đầu tư và sàn chuyển nhượng bất động sản Hoàng Vinh, sàn chuyển nhượng bất động sản Phú Tài.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *