Căn hộ Little Family sản phẩm mới đầy tính cạnh tranh

Dự án Intracom Riverside là 1 trong một số dự án được tung ra phân khúc chào phân phối nhộn nhịp của năm 2017. Đây là 1 trong một số dự án được phân tách là điểm sáng của phân khúc nhà đất dịp cuối năm.

Một trong một số điểm sáng của dự án Intracom Riverside chính là việc chủ đầu tư tung ra sản phẩm căn hộ cao tầng Little Family. Đây là dòng sản phẩm thích hợp túi tiền cũng như nhu cầu thực ở của bạn. Căn hộ Little Family có kiến trúc phong phú về quy mô (một số căn hộ cao tầng có kiến trúc từ 46m2 đến 76m2) có đến cho bạn nhiều sự chọn lọc hợp lý.

Trong số dòng sản phẩm mà Intracom đã tung ra phân khúc thì dòng căn hộ cao tầng Little Family được cho là dòng sản phẩm mới đang được sự quan tâm của rất nhiều bạn độc đáo là trí thức, gia đình trẻ.

Căn hộ hộ Little Family (47m2) có view hướng ra Sông Hồng.
Căn hộ hộ Little Family (47m2) có view hướng ra Sông Hồng.

Không gian sống hoàn hảo

Có thể nói sự một sốh tân về không gian sống chính là 1 trong một số nhân tố khiến bạn chú tâm tới dự án Intracom Riverside, ở dự án một số căn hộ cao tầng được kiến trúc hai hướng đâyn nắng gió từ môi trường xung quanh, không bị che khuất tầm nhìn từ bốn phía, tiện ích đồng bộ kể cả tiện ích nội khu lẫn việc liên kết vùng.

Dự kiến dự án sẽ bàn giao vào Quý IV năm 2019, sau khi bàn giao đi vào vận hành, Intracom Riverside sẽ bao gồm một số tiện ích như khu thể thao, phòng gym, spa, lối dạo bộ, vườn nhiệt đới, khu trọng điểm thương mại, dịch vụ nhà hàng, coffee, phòng khám đa khoa Phương Đông…

Trong khi đây, căn hộ cao tầng bàn giao cho bạn là bàn giao căn bản bạn có thể an tâm về ở. Đây thực sự là 1 không gian sống hoàn hảo cho một số gia đình, nhất là một số người trẻ tuổi yêu thích một số vận hành ngoài trời.

Hệ thống tiện ích khu vực đồng bộ.
Hệ thống tiện ích khu vực đồng bộ.

Không quá khó để có thể có căn hộ cao tầng

Các căn hộ cao tầng Little Family có giá dao động từ 800 trăm triệu đến 1 tỷ đồng, kết hợp có chính sách phân phối hàng ưu đãi linh hoạt từ chủ đầu tư đã đã giúp bạn có thể thuận tiện tiếp cận sản phẩm . Nhiều bạn cho biết họ chọn Intracom Riverside bởi vậy mạnh về kiến trúc, hệ thống tiện ích, an ninh chắc chắn giá phân phối căn hộ cao tầng hợp lý. So có sản phẩm trong khu vực thì sản phẩm ở dự án Intracom Riverside có giá thấp hơp rất nhiều. Ngoài ra chủ đầu tư Intracom còn hợp tác có ngân hàng cung cấp một số gói biện pháp tài chính giúp bạn thuận tiện có được căn hộ cao tầng.

Theo đây, ở Intracom Riverside có mức phân phối chỉ từ 800 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ, bạn mua căn hộ cao tầng nếu có nhu cầu sẽ được hỗ trợ vay tới 70% có mức lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Như vậy sau khi kí hợp đồng chuyển nhượng bạn chỉ phải chi trả từ 3.5 tới 7triệu đồng 1 tháng. Với chính sách phân phối hàng tài chính linh hoạt, bạn có thể yên tâm mua căn hộ cao tầng mà không gặp nhiều sức ép về tài chính.

Dự án Intracom Riverside là dự án được đầu tư bởi doanh nghiệp cổ phần đầu tư thi công hạ tầng và giao thông (Intracom) tọa lạc ở phía bắc chân cầu Nhật Tân, cạnh đại lộ Võ Nguyên Giáp, khu vực dự án được môi trường xung quanh ưu đãi có tiện ích đồng bộ. Hiện căn hộ cao tầng đang được chào phân phối ra phân khúc có mức giá chỉ từ 800 triệu đồng.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *