Căn hộ ven sông luôn khan hàng, tại sao vậy?

Bất động sản ven sông luôn đắt đỏ và khan hàng. Thanh khoản ở 1 số dự án này đều được ghi nhận mức rất cao ở cả phân khúc sơ cấp lẫn thứ cấp.Vừa mua rồi phân phối lại sang tay, KH đã thuận lợi thu lời từ 200-300 triệu đồng cho 1 căn hộ cao tầng có mức giá dao động vài tỷ đồng.

Vị trí tăng lên giá trị từ 10-20%

Theo nhiều chuyên gia, phong thủy, tầm nhìn đẹp, luôn có lại lợi nhuận từ 10-20% so có 1 số dự án kế bên. Bên cạnh đó, quỹ đất đang cạn dần nhưng nhu cầu tìm 1 chốn định cư có không khí trong lành lại tăng lên đã khiến cho dạng căn hộ cao tầng này càng ngày càng khan hiếm. Nhiều khách mua thực có tiền sẵn sàng trả thêm tiền để có căn hộ cao tầng địa điểm đẹp view sông.

Dự án Diamond Lotus Riverside của Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation là 1 ví dụ điển hình. Hiện đang được KH định cư và đầu tư săn đón ở khu Nam Sài Gòn. Lợi thế của dự án là ôm trọn mặt đường sông dài 300m cộng bến du thuyền cao cấp 5 sao đã được đô thị phê duyệt. Đặc biệt, đó là dự án duy nhất nằm giữa 2 nhánh sông (Kênh Đôi và Kênh Bến Nghé), 1 sốh chợ Bến Thành chỉ 5 phút đi lại. Đối có dân đầu tư, thì Diamond Lotus Riverside chính là món “hời” thuận lợi nhìn thấy ngay giá trị tăng lên.

Sống gần sông xu hướng được ưa chuộng

Nghiên cứu được ra mắt trong số ra tháng trước trên Tạp chí Health & Place chỉ ra rằng sống trong 1 căn nhà có tầm nhìn hướng ra sông, biển có thể cải thiện sức khỏe tinh thần và tăng tuổi thọ.

Vì thế 1 số dự án ở các địa điểm giáp sông đã trở thành sự chọn lọc danh tiếng của 1 số thị dân tân tiến. Đó là căn nhà chỉ cần bước ra ban công là có thể tận hưởng trọn cả bầu khí quyển thanh mát, thoả sức phóng tầm mắt nhẹ nhàng trên dòng sông êm đềm hay luôn tiết kiệm được nguồn năng lượng.

Đại diện CBRE cho biết: “Xu hướng chuộng cuộc sống sinh thái ngay phố thị sầm uất đã trở thành trào lưu mà 1 số chủ đầu tư đã không ngừng nỗ lực phát triển, trong đó các khu đất ở địa vị ven sông luôn được phân khúc ưu tiên đón nhận nồng nhiệt”.

Trào lưu “căn hộ cao tầng xanh”

Là dự án được mệnh danh “bức tường xanh khổng lồ” 1 sốh Q.1 1 cây cầu, Diamond Lotus Riverside là sự chọn lọc lí tưởng dành cho các công dân toàn cầu năng động, khi có thể tận hưởng cuộc sống sôi động ở trọng điểm đô thị lại có thể nghỉ dưỡng thanh bình mà không mất quá nhiều thời gian đi lại. Diamond Lotus Riverside được kiến trúc, thi công và hoạt động theo nguyên tắc Leed (USGBC)- được xem như nguyên tắc CTX khắt khe nhất và áp dụng nhiều nhất ở 1 số nước hiện đại trên toàn địa cầu.

Dự án có qui mô 1,68 ha có tỷ lệ thi công thấp chỉ 19% cộng 3.000m2 công viên nhiệt đới Moon River Garden. Và đặc trưng là sự xuất hiện của cầu dây văng trên không nối ba đỉnh tòa nhà Sky Park rộng 5000m2 – 1 thủ pháp đặc biệt để trả lại cây xanh cho mặt đất, có thể nói Diamond Lotus Riverside như là 1 viên kim cương tỏa sáng năng lượng xanh đặc biệt trên phân khúc.

Đây có thể được xem là sự đầu tư có trách nhiệm và tâm huyết của Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation khi vượt ra ngoài các chuẩn mực thi công bình thường và hướng tới “cuộc sống viên mãn” cho KH và gia đình, nhất là thế hệ trẻ tương lai.

Việc có 1 cuộc sống xanh đích thực, điều tưởng chừng khó thực hiện được ở trọng điểm Sài Gòn nay đã thành hiện thực có Diamond Lotus Riverside. Đó là nơi KH tận hưởng cuộc sống tân tiến, xanh, tiết kiệm nặng lượng, khơi nguồn yêu thương và mở ra các vận hội mới.

Nhà phát triển công trình xanh: Phúc Khang Corporation

Tổng thầu thi công: Coteccons

Tư vấn Giám sát: Apave

Tư vấn Quản lý hoạt động: Savills

Ngân hàng bảo trợ và hỗ trợ tài chính: OCB

Đơn vị phân phối: DKRS, Phúc Khang Land, Nam Hưng Land, PKMS, Phú Hưng Gia, Phú Minh Land, Đất Phương Nam, Long Long Sơn

Hotline: 0938 390 856.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *