Càng về cuối năm, phân khúc chung cư tại TPHCM càng sôi động

Đánh giá về triển vọng phân khúc bất động sản TPHCM trong quý 4, Hội môi giới bất động sản Việt Nam cho biết phân khúc sẽ tiếp tục sôi động nhờ lượng kiều hối đổ về khá lớn.

Cụ thể, theo Hội môi giới bất động sản, phân khúc chuyển nhượng bất động sản TP.HCM quý 4/2017 được tiên đoán sôi động mạnh hơn quý III – 2017, và có thể tương đồng có quý IV cộng kỳ năm 2016 do thời điểm quyết toán cuối năm và có nhiều dòng tiền kiều hối từ nước ngoài chảy về.

Các dự án ở phân khúc đẳng cấp được 1 vài tập đoàn bất động sản lớn có tên tuổi ra hàng nhiều trong khu vực trọng điểm đô thị có 1 vài vị trí lô đất vàng. Một số dự án đẳng cấp ở Thủ thiêm, Quận 2 cũng sẽ được ra hàng và có sự quan tâm nhiều của phân khúc do có ra mắt đầu tư Cầu Thủ Thiêm nối liền Quận 2 có trọng điểm đô thị.

Theo Hội môi giới, ở phân khúc này, độc đáo ở khu vực trọng điểm cũng xuất hiện 1 số dự án có các căn hộ chung cư được phân tích siêu đẳng cấp có giá phân phối trên 70triệu/m2, bởi thế sẽ có nhiều nguồn cung hơn; đảm bảo cũng tạo ra sức tranh đua lớn hơn trên phân khúc.

Đối có 1 vài dự án trung cấp tập trung ở khu Đông (quận 2,quận 9), khu Nam (huyện Nhà Bè, quận 7, Phú Mỹ Hưng) cũng sẽ có lượng hàng được cung cấp ra khá dồi dào. Giá phân phối ở phân khúc này có xu hướng tăng chuẩn bị 5%.

Còn đối có 1 vài dự án có giá thấp dưới 25 triệu/m2 trong quý IV cũng sẽ ra hàng ở 1 vài quận 12, Bình Chánh. Tổng lượng cung mới từ 1 vài dự án nói trên chuẩn bị sẽ có dao động trên 10.000 sản phẩm ra hàng trong quý IV.

Hội môi giới cũng phân tích phân khúc đất nền ở 1 vài khu vực trọng điểm cũng khan hiếm, chủ yếu là 1 vài quận huyện ngoại thành, như 1 vài dự án ở quận 9, Nhà Bè,…có số lượng không nhiều.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *