Cặp song sinh Rivera Park: Người bàn giao căn hộ, kẻ gấp rút hoàn thiện

Sau khi người anh em song sinh Rivera Park Sài Gòn vừa chính thức được bàn giao vào ngày 15/10/2017 thì ở dự án Rivera Park Hà Nội cũng đang cấp tập đã đi vào hoạt động những khâu cuối cộng để kịp bàn giao cho bạn từ quý 1/2018.

Cùng bắt đầu triển khai rầm rộ từ năm 2015, cả hai dự án Rivera Park Sài Gòn (Quận 10) và Rivera Park (quận Thanh Xuân) của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển thành thị Long Giang – Long Giang Land dù ở hai đầu đất nước nhưng lại có sự tương đồng mạnh mẽ khi có địa điểm đắc địa bậc nhất đô thị. Nếu như Rivera Park Hà Nội thuộc khu trọng điểm quận Thanh Xuân ngay gần vô vàn những trường đại học lớn thì Rivera Park Sài Gòn lại nằm ở mảnh đất đắc địa giữa quận 10.

Đặc biệt, dù nhữngh xa cả nghìn km nhưng cả hai dự án đều được chủ đầu tư chăm chút có bên trong xe đồng bộ đến từ loạt thương hiệu quốc tế. Tại hai dự án Rivera Park, Long Giang Land sử dụng 100% loại điều hòa âm trần tiên tiến nhất giai đoạn này của Nhật bản VRV 4S Daikin. Các thiết bị vệ sinh đẳng cấp âm tường Bravat cũng được lựa chọn sử dụng cho những căn hộ cao tầng Rivera Park. Toàn bộ thiết bị điện ở Rivera Park đều là thiết bị “đầu cuối” có thương hiệu Schneider (Pháp).

Chưa hết, để chắc chắn an toàn và yên tĩnh tuyệt đối cho những cư dân Rivera Park, chủ đầu tư đã sử dụng hệ thống cửa kích khung nhôm khổ lớn có kính hộp 3 lớp phủ Low-E nhữngh âm và nhữngh nhiệt tốt.

Dự án Rivera Park Hà Nội đã cất nóc và chuẩn bị bàn giao tháng 05/2018.
Dự án Rivera Park Hà Nội đã cất nóc và chuẩn bị bàn giao tháng 05/2018.

Ngoài ra, kiến trúc những căn hộ cao tầng Rivera Park cũng có tính đột phá so có những dự án khác trên phân khúc khi toàn bộ những không gian trong căn hộ cao tầng Rivera Park đều được chiếu sáng và thông gió môi trường xung quanh.

Ánh nắng và gió mát tràn ngập và xuyên suốt căn hộ cao tầng, từ bất kỳ phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều có thể phóng tầm mắt tận hưởng phong cảnh qua xung quanh. Ngoài ban công phòng khách, những căn hộ cao tầng chung cư Rivera Park còn có ban công phụ ở phòng bếp giúp mở rộng không gian sinh hoạt chung gia đình.

Đặc biệt, Rivera Park Sài Gòn và Rivera Park Hà Nội là hai dự án Thứ nhất trên phân khúc được hưởng những dịch vụ mà trước đây chỉ xuất giai đoạn này những khách sạn/ toà nhà 5 sao danh tiếng. Cư dân ở Hà Nội và Sài Gòn sẽ được hỗ trợ đặt xe đưa đón, đặt vé máy bay, tour du lịch, sửa chữa nhà cửa…

Đặc biệt, dịch vụ giúp việc gia đình và cung cấp nhu yếu phẩm theo đề nghị của chủ căn hộ cao tầng sẽ giúp chia sẻ công việc có những người phụ nữ bận rộn, tiết kiệm được thời gian, công sức…

Chính những nét tương đồng của hai dự án đã khiến có những bạn của Rivera Park vì quá mê dự án mà sau khi mua 1 lại muốn mua 2. Như trường hợp của cô Trần Thị Thu Hạnh, bạn mua căn hộ cao tầng 1706A Rivera Park Sài Gòn lại là 1 trường hợp điển hình.

Sau khi mua 1 căn hộ cao tầng ở Sài Gòn được Long Giang Land mời ra Hà Nội tham dự lễ công bố người anh em song sinh Rivera Park Hà Nội, sau khi quay lại Sài Gòn cô đã chọn lọc mua thêm 1 căn ở Rivera Park nữa

Chính sự chỉn chu trong thi công, sự cầu kỳ trong thiết bị bên trong xe của những căn hộ cao tầng Rivera Park đã khiến những bạn của Rivera Park vì quá mê dự án mà sau khi mua 1 lại muốn mua 2.
Chính sự chỉn chu trong thi công, sự cầu kỳ trong thiết bị bên trong xe của những căn hộ cao tầng Rivera Park đã khiến những bạn của Rivera Park vì quá mê dự án mà sau khi mua 1 lại muốn mua 2.

“Lúc mới mua nhà ở Rivera Park Sài Gòn tôi có được mời dự lễ bắt đầu làm dự án Rivera Park ở Miền Bắc. Ra đến Hà Nội, được gặp lãnh đạo doanh nghiệp tôi cảm nhận được sự chân tình, và quyết tâm nói được làm được. Có 1 điều rất gần gũi là đại diện doanh nghiệp chia sẻ hết cả những thế mạnh lẫn nhược điểm của dự án. Thực tế tôi thấy chất lượng những dự án của Long Giang Land tốt vào bậc nhất Sài Gòn nhưng giá lại rất phải chăng”, cô Hạnh cho biết.

Không chỉ cô Hạnh mà rất nhiều bạn mua nhà ở những dự án Rivera Park cũng thấy được vô cộng hài lòng, nhiều người không chỉ mua nhà cho mình mà còn trình làng bạn bè, người thân đến mua cộng. Có những bạn mua Rivera Park Sài Gòn xong, lại tiếp tục đầu tư thêm 1 căn ở Rivera Park Hà Nội.

Xung quanh cặp song sinh Rivera Park còn rất nhiều những câu chuyện thú vị, nhưng điểm chung lại chính là sự hài lòng tuyệt đối của bạn đối có cả hai dự án. Đặc biệt khi Rivera Park Sài Gòn đã đi vào bàn giao nhận được những lời khen từ bạn thì người anh em song sinh Rivera Park Hà Nội cũng đang trở thành tâm điểm của bất động sản Hà Nội có lượng chuyển nhượng mua căn hộ cao tầng tăng mạnh.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *