CENLAND chính thức là đơn vị phân phối dự án Green Pearl 378 Minh Khai

Ngày 27/11/2017 ở văn phòng phân phối hàng dự án Green Pearl, sự kiện “Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Green Pearl 378 Minh Khai” được tổ chức giữa Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức và Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CENLAND. Theo thỏa thuận hợp tác, CENLAND chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án Green Pearl 378 Minh Khai.

Liên doanh 4 bên vững chắc

Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức là liên doanh của 4 đối tác có bí kíp và danh tiếng trên phân khúc BDS, thi công và dệt may bao gồm Tổng doanh nghiệp cổ phần Phong Phú, doanh nghiệp cổ phần phát triển nhà Thủ Đức – Thuduc House, Công ty Cổ phần Dệt may Liên Phương và Daewon Co.,LTD (Hàn Quốc).

Nắm bắt được sự phát triển của phân khúc, hai ông lớn của ngành dệt may – Tổng doanh nghiệp cổ phần Phong Phú và Công ty cổ phần Dệt may Liên Phương đã mau chóng chuyển mình, mở rộng, phát triển sang lĩnh vực BDS.

Trong khi đây, Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức và Daewon Co.,Ltd đều là những đơn vị danh tiếng trên phân khúc BDS có làm việc đầu tư, thi công rộng khắp trong nước và nước ngoài. Sự bắt tay của 4 ông lớn đã tạo nên sức mạnh tổng thể trong việc phát triển những dòng sản phẩm bất động sản cấp cao và dự án Thứ nhất được triển khai là Green Pearl 378 Minh Khai.

Đơn vị phân phối độc quyền có 15 năm bí kíp

Được biết đến trên phân khúc có hơn 15 năm bí kíp, CENLAND là đơn vị phát triển kinh doanh bất động sản danh tiếng, làm việc rộng khắp có văn phòng, chi nhánh ở ba miền Bắc – Trung – Nam. Ngoài mảng phân phối, nghiên cứu kỹ phân khúc, giải đáp concept sản phẩm CENLAND còn là đơn vị quản lý, đầu tư và phát triển độc quyền những sản phẩm bất động sản của nhiều chủ đầu tư lớn như: Vimedimex, Geleximco, Gamuda Land, Hi Brand, CenInvest…

Hiện nay, CENLAND đang phát triển song song cả hai mô hình phân phối bất động sản offline và online. Ở mô hình phân phối offline, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (STDA) luôn là đơn vị hoàn hảo nhất trong TOP 10 đơn vị phân phối tiêu biểu cả nước. STDA có 12 trọng điểm mua sắm trên khắp cả nước có hơn 2.500 nhân viên kinh doanh.

Ở mô hình phân phối online, website nghemoigioi.vn đang phát triển có sự hợp tác của hệ thống Sàn liên kết, hàng ngàn Connector (Nhà kết nối), cộng những Mentor (Chuyên gia giải đáp) trong nước và quốc tế. Ưu tiên phát triển công nghệ, bạn mua nhà qua website nghemoigioi.vn đều có thể check căn online và chi trả trực tuyến mau chóng, tiện lợi.

Theo thỏa thuận hợp tác hai bên, CENLAND sẽ chính thức là đơn vị phân phối ở dự án Green Pearl 378 Minh Khai, hỗ trợ CDT đưa 504 căn hộ chung cư chung cư cấp cao tới tay bạn.

Green Pearl 378 Minh Khai – Điểm sáng mới giữa lòng thành phố

Dự án Green Pearl tọa lạc ở số 378 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là địa điểm đắc địa ở cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, nơi tập trung những tuyến giao thông huyết mạch của thành phố.

Được quy hoạch thi công trên khu đất có quy mô hơn 2.8ha, khu phức hợp Green Pearl 378 Minh Khai bao gồm 2 tòa chung cư cao 21 tầng có 504 căn hộ chung cư cấp cao, 69 căn liền kề nhà phố thương mại, villa và những công trình dịch vụ tiện ích như: trường mầm non quốc tế, trọng điểm thương mại, bể bơi ngoài trời và khuôn viên cây xanh…

Phối cảnh ở Green Pearl 378 Minh Khai.

Dự án Green Pearl 378 Minh Khai được đầu tư thi công dựa trên triết lý phát triển và quy hoạch thành phố của Singapore, được kiến trúc bởi Công ty Cổ phần giải đáp Thiết kế Kyta Singapore. Do vậy, không gian sống xanh được chủ đầu tư rất chú trọng đầu tư thi công.

Dự án có tỷ lệ thi công thấp dao động 37%, tỷ lệ cây xanh dao động 16m2/người, cao hơn nhiều so có nguyên tắc đất cây xanh công viên của thành phố độc đáo giai đoạn này 7-9m2/người và thành phố loại I-II từ 6- 7,5m2/người. Các con các con phố tản bộ, khuôn viên trong dự án đều được bao phủ bởi cây xanh nhằm tạo nên 1 không gian sống trong lành, xanh mát. Chủ đầu tư giảm quy mô cho thuê nhà phố để làm lối tản bộ ngay trong tòa nhà chắc chắn cuộc sống cao cấp và tiện nghi cho cư dân.

Sống ở Green Pearl cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống năng động, tân tiến có đầy đủ những dịch vụ tiện ích như: bể bơi, khu chăm sóc sức khỏe (Gym, Spa, Yoga…), hệ thống an ninh bảo vệ 24/24, cộng có camera được lắp đặt ở trọn vẹn tuyến phố trong khu thành phố chắc chắn an toàn cho cư dân sinh sống. Điều độc đáo, sảnh những căn hộ chung cư ở dự án đều được kiến trúc tráng lệ, ấm cúng và cấp cao như khách sạn 5 sao.

Thông tin chi tiết:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA và hệ thống Mentor, Connector của http://nghemoigioi.vn

Hotline: 090 383 6666

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/green-pearl-378-minh-khai/.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *