Chính thức công bố khu đô thị Western City giá chỉ 390 triệu/nền

Ngày 26/11 tới đây, Công ty DKRA Việt Nam sẽ chính thức mở bán Khu thành phố Western City có mức giá chỉ từ 390 triệu/ nền. Trước đây, Western City đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ nhà đầu tư và gia đình trẻ có nhu cầu ổn định gia đình ở khu vực phía Tây TP.HCM.

Điểm sáng của phân khúc khu Tây TP.HCM

Western City là dự án có sổ đỏ được quy hoạch bài bản ở khu vực Tây TP.HCM tung ra trong những tháng cuối năm 2017. Trong bối cảnh giá đất nền ở TP.HCM đã đẩy lên rất cao, những dự án vùng ven có mức giá vừa tầm, pháp lý minh bạch như Western City trở thành ưu tiên cho nhiều đối tượng bạn.

Ông Trần Hiếu, Phó Tổng Giám đốc Khối Tiếp Thị & Kinh doanh Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam chia sẻ: “Trong khi phân khúc BĐS đang ít đi những dự án sổ đỏ được quy hoạch bài bản, có mức giá vừa tầm thì Western City đã có đến 1 biện pháp tích lũy BĐS mà phần nhiều giới trẻ có lương ổn định đang tìm kiếm. Bên cạnh đây, vô vàn tuyến những con phố xung quanh dự án đang được mở rộng sẽ mở ra thời cơ đầu tư cho những bạn cá nhân trong thời gian ngắn hạn”, ông Hiếu chia sẻ.

Theo đơn vị tiếp thị và bán độc quyền dự án, Công ty DKRA Việt Nam, sau 2 tuần công bố, dự án đã lôi kéo hơn 1.000 lượt khách tham quan và hơn 400 sản phẩm đặt mua thành công. Ghi nhận cho thấy, phần nhiều bạn đầu tư đều có nhu cầu mua sỉ từ 5-10 nền để đạt mật độ sinh lời cao.

Đặc biệt, có 1 số bạn hào hứng đặt mua từ 15 – 20 nền. Trong khi đây, bạn mua ở thường chọn từ 1-2 nền vì mức giá hợp túi tiền và quy hoạch xanh phù hợp cho ổn định gia đình.

Khách hàng mau chóng chọn lọc chọn nền trong buổi trình làng dự án vào ngày 12/11 vừa qua.
Khách hàng mau chóng chọn lọc chọn nền trong buổi trình làng dự án vào ngày 12/11 vừa qua.

Chị Thu Huệ, bạn đầu tư chia sẻ: “390 triệu là mức giá khá mềm, chuyển nhượng ở phân khúc thứ cấp dễ hơn so có những dự án có giá khởi điểm cao nên tôi chọn lọc đặt mua ngay 10 nền để có tỷ suất lợi nhuận cao hơn.”

Đón dòng lợi nhuận “kép”

Western City đang tạo ra cho nhà đầu tư khả năng sinh lời kép nhờ tận dụng hai ưu thế phát triển hạ tầng và liền kề khu công nghiệp.

Theo đây, Western City trải dài hơn 1 km mặt những con phố Tỉnh lộ 830 (thuộc những con phố Vành Đai 4) hiện đang mở rộng lên đến 74 mét có 8 làn xe. Khi đã đi vào làm việc, tuyến những con phố này sẽ kết nối trực tiếp tới cụm cảng Quốc tế Hiệp Phước, TP.HCM.

Dự án nằm liền kề xa lộ TP.HCM – Trung Lương và chỉ nhữngh trọng tâm TP.HCM dao động 30 phút đi đến. Việc có mặt những con phố tuyến những con phố huyết mạch nhất Long An đang được mở rộng là nhân tố cho thấy nơi đang được dự đoán sẽ đâyn sự tăng giá lớn trong thời gian tới.

Nằm trên mặt những con phố những con phố Vành đai 4 mở rộng 74 mét và nằm gần những khu công nghiệp là nhân tố khiến nhà đầu tư an tâm vào khả năng sinh lời ở dự án.
Nằm trên mặt những con phố những con phố Vành đai 4 mở rộng 74 mét và nằm gần những khu công nghiệp là nhân tố khiến nhà đầu tư an tâm vào khả năng sinh lời ở dự án.

Mặt khác, Western City nằm cạnh Khu Công Nghiệp Phú An Thạnh có hơn 20.000 công nhân và chuyên gia đang làm việc. Trong bán kính dao động 3 km là vô vàn cụm công nghiệp đã đi vào làm việc có hàng trăm ngàn công nhân và chuyên gia. Do đây, nơi đây đang cần nguồn cầu nhà ở rất lớn.

Từ hai nhân tố trọng tâm, khách mua Western City hoàn toàn có thể tìm kiếm thời cơ sinh lời từ việc đâyn đầu sự tăng giá hoặc đầu tư lâu dài xây nhà chuyên gia hoặc phòng công nhân thuê. Đây đều là những hình thức sinh lời rất bền vững và đầy lạc quan.

Đối có người mua ở, có quy hoạch bài bản, tích hợp toàn bộ tiện ích phục vụ nhu cầu sống như khu y tế, trường mầm non, trường tiểu học, trọng tâm thương mại, công viên, khu phức hợp gym thể thao… nơi đây là chốn ổn định gia đình vô cộng hoàn hảo. Tất cả hạng mục này sẽ đã đi vào làm việc vào năm 2018.

Tiếp thị và Phân phối độc quyền dự án, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam:

Hotline: 0914793003 – 0917795005

Website: www.westerncity.vn.

Xem sức hút của dự án Western city: Tại đây.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *