Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư dự án khu đô thị Vincity New Saigon chính là một đơn vị dẫn đầu trong nhiều phân khúc bất động sản, bằng thế mạnh được xây dựng từ hình ảnh, thương hiệu uy tín lâu nay và các dự án đã hoàn thành có thể được xem như một sự đảm bảo với khách hàng. Tập đoàn luôn cam kết sẽ xây dựng và giữ vững độ tin tưởng cao nhất nơi khách hàng.

Vincity New Saigon là dự án đánh dấu sự gia nhập thị trường bất động sản trung cấp của Tập đoàn Vingroup – thương hiệu gắn liền với các dự án cao cấp và hạng sang tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đặc biệt, thông qua Vincity New Saigon, VinGroup mong muốn mang đến cho người dân những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập của số đông.

Chủ đầu tư VinGroup chính là doanh nghiệp đầu tiên mang đến các sản phẩm và dịch vụ bất động sản ở 4 phân khúc: bất động sản thương mại – Vincom; bất động sản nghỉ dưỡng – Vinpearl, bất động sản cao cấp – Vinhomes, bất động sản đại chúng – Vincity,… Cùng hàng loạt thương hiệu lớn ở nhiều lĩnh vực khác.

Tập đoàn Vingroup đã nhận thấy được tiềm năng đang trỗi dậy của thị trường, cùng với tiềm lực tài chính mạnh và uy tín từ những dòng sản phẩm đẳng cấp, và với quỹ đất được giới đầu tư đánh giá khá cao. Dự án Vincity New Saigon thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin dự án khu đô thị Vincity New Saigon:

>> Vị trí Vincity New Saigon

>> Tiện ích Vincity New Saigon