Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus được bán với giá thất nhất khu vực

Một trong những yếu tố có giá trị cao tại Căn hộ Rome Phúc Khang vietcomland.com hay bất kỳ một dự án căn hộ chung cư của chủ đầu tư nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích rất là hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án căn hộ chung cư tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án căn hộ chung cư được các khách hàng và những NĐT có nhu cầu ở chú ý hàng đầu. Đây là một trong những điều mà trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không phải dự án căn hộ chung cư nào có thể cung cấp được.

Rome Diamond Lotus

Vị trí vàng đắc địa Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com nằm trên mặt Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, gần khu sân thể thao Quận 2. Căn hộ cao cấp có ích thế lớn về mặt di chuyển với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Mối chú ý uy tín của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và khu căn hộ Rome Diamond Lotus xứng đáng là lựa chọn hàng đầu. Xung quanh dự án căn hộ chung cư là hệ thống giáo dục chất lượng uy tín từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng. Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Căn hộ Rome Phúc Khang vietcomland.com nằm trong KĐT mới Quận 2. Khu thành thị có qui mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Căn hộ Rome Phúc Khang vietcomland.com được sở hữu là rất là vượt trội và rất là nhiều. Hiện đại không kém cạnh bất cứ dự án căn hộ chung cư siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Tại vietcomland.com , các tiện ích được phân chia để riêng cho từng đối tượng. Nếu người trẻ có thể tha hồ trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tại hồ bơi trong nhà và ngoài trời. Trung tâm thương mại, Spa chăm sóc sắc đẹp thì người già cũng sẽ có những tiện ích riêng. Khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh sẽ là điểm đến ưa thích của những người cao tuổi sống tại Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng về sản phẩm hợp lý về giá bán

Được thiết kế theo phong cách của những KĐT hiện đại. khu căn hộ Rome Diamond Lotus mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng từ không gian phong cảnh bên ngoài. Đến thiết kế nội thất và kiến trúc bên trong. Với nội thất thiết kế tinh tế sang trọng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus còn mang thiết kế mở rộng, di chuyển linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Xem thêm thông tin

Hệ thống thu gom rác thải theo tầng, hành lang rộng lớn. Hệ thống thang máy và phòng cháy chữa cháy hiện đại…Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus sẽ có được không gian sinh hoạt chung sạch sẽ, thoáng đãng và thông thoáng. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời đẳng cấp và trọn vẹn theo thời gian tại Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus của dự án căn hộ. Xin mời khách hàng và các NĐT điện thoại trực tiếp với chúng tôi để nhận những hướng dẫn chuyên sâu nhất về dự án căn hộ. Cùng tin tức ra mắt Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus mới nhất từ chủ đầu tư. Với rất nhiều những giá trị vượt trội mà D’ Capitale đem lại, đây sẽ là nơi hội tụ mọi yếu tố “cần và đủ” cho cả gia đình quý vị.