Cơ hội cuối cùng sở hữu 84 lô nhà phố thương mại La Casta

Là dự án duy nhất ở Hà Đông có công viên lõi gần 1ha, 84 lô nhà phố thương mại La Casta cuối cộng đang được chào phân phối có mức giá chỉ từ 50 triệu đồng/ m2. Cơ hội cuối cộng cho khách muốn có nhà phố thương mại trong 1 khu dân cư khép kín, hạ tầng đã đi vào hoạt động, sẵn có.

La Casta nguyên tắc mới cho nhà phố thương mại

So có nhà phố truyền thống, mô hình nhà phố thương mại La Casta khắc phục được nhiều điểm hạn chế như hạ tầng được quy hoạch tổng thể, hệ thống giao thông tân tiến, thiết kế không gian linh hoạt, tạo giá trị lợi nhuận cao cho người có.

Tọa lạc ở địa điểm thuận lợi khu dân cư Văn Phú, nhữngh ngã tư Lê Trọng Tấn – Quang Trung chưa đầy 50m, tuyến những con phố huyết mạch kết nối giao thương trong mạch phát triển kinh tế của quận Hà Đông. Từ La Casta cư dân có thể tiện lợi lưu thông vào khu vực trọng điểm qua nhiều trục những con phố chính: những con phố Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, những con phố Xa La – Nguyễn Xiển… bằng nhiều phương tiện giao thông công cộng như: tàu điện trên cao, tuyến buýt nhanh BRT 01 và nhiều tuyến buýt khác. Một trong những thế mạnh nổi trội về địa điểm khiến nhà phố thương mại La Casta càng ngày càng quyến rũ KH và giới đầu tư.

Là dự án ở Hà Đông có công viên lõi gần 1 ha và nằm liền kề công viên văn hóa thể thao, kiến tạo không gian thực sự xanh và khác biệt. Dọc những tuyến phố xanh mát là liền kề, nhà phố có tổng diện tích lô đất linh hoạt từ 72m2, thi công 4 đến 5 tầng được thiết kế theo thiết kế tân cổ điển, có đến không gian kinh doanh và sinh hoạt riêng biệt.

Với hệ thống hạ tầng đã đi vào hoạt động, sẵn có trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ, tiện ích nội khu cấp cao: khu công viên, khu quảng trường, khu vườn nướng BBQ… nhà phố thương mại La Casta là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh tiện lợi và nơi ở tiện nghi, nâng tập quán kinh doanh truyền thống lên 1 địa vị mới.

Sự kết hợp giữa không gian kinh doanh và nơi ở tiện nghi

Khác có thiết kế nhà phố truyền thống, nhà phố thương mại La Casta hội tụ những thế mạnh tạo nên 1 không gian kinh doanh tân tiến và thuận lợi cộng phong nhữngh sống tiện nghi, tân tiến hòa cộng môi trường xung quanh.

Được thiết kế giống như 1 thành phố Tây Âu thu nhỏ có những dãy nhà thấp tầng nằm đan xen giữa những con những con phố hoa bốn mùa rực rỡ, La Casta kiến tạo cuộc sống trong lành và thư thái trong 1 khu thành phố khép kín an ninh, an toàn. Sở hữu công viên lõi rộng tới 1ha và gần kề công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông cộng những tiện ích nội khu cấp cao, nơi KH và gia đình được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi như ở những resort.

Dự án được thiết kế theo mô hình “hai trong 1” nhà phố thương mại La Casta giáp giới 02 mặt những con phố lớn, thiết kế tối ưu công năng sử dụng có những tầng bên dưới được dùng để cho thuê hoặc mở cửa hàng, trong khi đây gia chủ có thể định cư và sinh sống ở tầng 2 và 3 rộng thoáng. Vỉa hè và hành lang thương mại rộng hình thành tuyến phố thương mại sầm uất, nhộn nhịp ngay trong dự án.

Tháp đồng hồ - 1 điểm nhấn nổi trội về thiết kế ở La Casta.
Tháp đồng hồ – 1 điểm nhấn nổi trội về thiết kế ở La Casta.

Không chỉ nổi trội có thiết kế tổng thể toàn khu, nội khu những ngôi nhà cũng được thiết kế chú trọng đến môi trường xung quanh có hệ thống cửa sổ lớn và nhiều khe sáng giúp tận dụng mọi nguồn ánh sáng và không khí trong lành của khu thành phố.

Nhà phố thương mại La Casta rất phù hợp cho mô hình kinh doanh sinh lời, song vẫn chắc chắn nhân tố riêng tư để định cư, lập nghiệp của gia chủ, là sự kết hợp giữa không gian kinh doanh và nơi ở tiện nghi. Dự kiến, dự án sẽ chính thức bàn giao vào quý II/2018.

Hiện ở, nhà phố thương mại La Casta đang chào phân phối có mức giá chỉ từ 50 triệu đồng/m2, ngân hàng hỗ trợ tới 70%, ưu đãi lãi suất 0% trong 06 tháng cộng nhiều quà tặng quyến rũ: Tặng ngay 01 chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 100 triệu đồng cho 10 KH Thứ nhất có chuyển nhượng thành công ở dự án.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của http://nghemoigioi.vn

Hotline: ‎1900 0216.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *