Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại The Golden Armor – B6 Giảng Võ

Giới chuyên gia bất động sản (bất động sản) nhận định, mật độ bạn đầu tư căn hộ cao tầng cho thuê tăng nhanh trong một số năm gần đấy bởi vừa chắc chắn tỷ suất sinh lời, vừa an toàn hơn một số kênh đầu tư khác.

Tiềm năng cho thuê căn hộ cao tầng ở một số dự án có địa điểm trọng điểm

Theo một số chuyên gia, có 2 nhân tố chính khiến giới đầu tư “rót” vốn vào căn hộ cao tầng cao cấp để cho thuê. Thứ nhất, cho thuê căn hộ cao tầng cao cấp sinh lời tốt và ổn định. Số liệu mới nhất của một số doanh nghiệp nghiên cứu kỹ phân khúc cho thấy, tỷ suất sinh lời từ hình thức đầu tư căn hộ cao tầng cao cấp cho thuê tại TP.HCM đang vào khoảng 6 – 7% và ở Hà Nội là 4 – 5%. Thứ hai, trong nhiều năm qua, phân khúc cho thuê ở Việt Nam ổn định do nhu cầu thuê nhà của người nước ngoài đến du lịch, làm việc,… nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Căn hộ cao cấp cho thuê tạo ra thời cơ sinh lời quyến rũ cho một số nhà đầu tư.

Diễn biến thực ở từ phân khúc bất động sản trong năm 2017 cũng cho thấy, khách đầu tư căn hộ cao tầng cho thuê đang có xu hướng tăng so có một số năm trước. Phân khúc cho thuê cũng ít bị biến động, ảnh hưởng về giá hay lãi suất so có kênh đầu tư khác. Đó là chưa kể mức giá căn hộ cao tầng sẽ tăng ổn định từ 5 – 15%/năm, khi phân khúc phát triển, mức tăng này có thể cao hơn.

Theo chuyên gia kinh tế, T.S Nguyễn Minh Phong, dựa trên chỉ tiêu tài chính, phi tài chính và diễn biến thực ở thời gian qua có thể thấy rằng, giai đoạn này kênh đầu tư bất động sản cho thuê đang quyến rũ hơn cả so có một số kênh đầu tư vàng, chứng khoán. Bên cạnh đấy, một số nhà đầu tư bất động sản cho thuê thường quan tâm đến sản phẩm có hạ tầng giao thông phát triển, có một số công trình tiện ích nổi bật.

Cơ hội đầu tư căn hộ cao tầng cho thuê ở The Golden Armor – B6 Giảng Võ

Nằm ngay trên tuyến các con phố Nam Cao, dự án The Golden Armor – B6 Giảng Võ chỉ một sốh mặt các con phố Giảng Võ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội dao động 200m. Nơi đấy là trọng điểm của một số tòa nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn như: Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao Việt Nam, các đại sứ quán nước ngoài cùng các cơ quan ban ngành.

Dự án nằm ở địa điểm trọng điểm của quận Ba Đình, có kiến trúc tân tiến. Đặc biệt, dự án rất gần một số trường học nổi tiếng: Hệ thống trường THCS Giảng Võ, trường THPT Nguyễn Trãi, trường Quốc tế Singapore, RMIT;… một số trọng điểm thương mại sầm uất, một số tòa cao ốc tân tiến như: Khách sạn hãng xe Daewoo, Lotte Center,…

The Golden Armor – B6 Giảng Võ còn gần nơi làm việc của các Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sức quán Úc, Đại sứ quán Thụy Điển, Văn phòng thương mại Hàn Quốc. Đặc biệt địa điểm này gần nơi sinh sống của đông đảo cùng đồng người Hàn Quốc và Nhật Bản,…(cung các con phố Kim Mã, phố Linh Lang, Đội Cấn,…).

Ngoài địa điểm đẹp, The Golden Armor – B6 Giảng Võ có nhiều điểm thuận lợi đối có bạn thuê căn hộ cao tầng cao cấp như hệ thống tiện ích cao cấp đồng bộ, bên trong xe đẹp và thiết bị vệ sinh đến từ một số thương hiệu cao cấp như ICI, Daikin, Kohler… phù hợp có đối tượng bạn thuê là một số chuyên gia nước ngoài làm việc ở Hà Nội. Căn hộ được kiến trúc cửa sổ, tường bằng kính lớn có hệ thống kính Low-E vừa giúp view căn hộ cao tầng được mở rộng tối đa, tạo nên phong một sốh tân tiến, sang trọng, hài hòa có môi trường xung quanh vừa lọc ánh sáng khỏe, cao cấp nhất giai đoạn này.

Hiện ở, bạn đăng ký đặt mua căn hộ cao tầng ở dự án The Golden Armor – B6 Giảng Võ sẽ được chiết khấu 8% trên 70% giá trị căn hộ cao tầng (chưa VAT + phí bảo trì). Đặc biệt, ngay trong Lễ công bố dự án The Golden Armor – B6 Giảng Võ ở khách sạn hãng xe Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội vào ngày 03/12/2017, bạn sẽ có thời cơ trở thành chủ sở hửu của nhiều giải thưởng quyến rũ có tổng giá trị lên tới gần 200 triệu đồng.

Thông tin điện thoại:

Tổng Công ty 36 – CTCP

Hotline: 096 175 6336.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *