Cơ hội vàng sở hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil – ngắm cảnh hồ, đón gió sông

Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức bàn giao 1 số căn hộ chung cư Thứ nhất ở tòa tháp D’. Le Roi Soleil từ đầu tháng 12/2017.

Các căn hộ chung cư mẫu trên tầng 11 được công bố có 1 bề ngoài tân tiến mới mẻ, là thời cơ để bạn trải nghiệm thực ở và hình dung về cuộc sống tương lai ở đấy khi vừa thụ hưởng trọn vẹn chất sống Hồ Tây, vừa đâyn gió từ sông Hồng. Nhân dịp này, chủ đầu tư đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi, được phân tách là thời cơ vàng cho 1 số bạn và nhà đầu tư.

Kiêu hãnh vươn cao ở địa chỉ 59 Xuân Diệu, D’. Le Roi Soleil được hưởng trọn vẹn không gian rộng mở đong đầy nắng gió môi trường xung quanh khi tọa lạc ngay trên phân phối đảo Quảng An, đồng thời có tầm nhìn riêng đắt giá có 3 mặt hướng ra Hồ Tây nên thơ và 1 mặt hướng về phía sông Hồng khoáng đạt.

Cũng từ địa điểm siêu đắc địa này, cư dân thuận lợi kết nối có khu vực Phố Cổ trong vòng vài phút, dễ dàng để lưu thông tới 1 số địa danh lịch sử – văn hóa nổi tiếng của thủ đô như sông Hồng, Hồ Tây, chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ… D’. Le Roi Soleil tiêu biểu cho đặc tính chung của toàn bộ 1 số BĐS do Tân Hoàng Minh phát triển, hội tụ 2 giá trị vàng về địa điểm, vừa là lô đất trọng điểm, vừa gần hồ lớn.

D’. Le Roi Soleil gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng được nhận diện là tòa A và tòa B và 01 tòa tiện ích cao 8 tầng. Khu căn hộ chung cư hạng sang có 5,5 tầng hầm bao gồm TTTM và hầm để xe. Các căn hộ chung cư có quy mô điển hình: 88m2; 111,4m2; 116,5m2, 137,5m2; 146m2; 234m2 cung cấp nhu cầu phong phú của bạn. 8 căn penthouse có quy mô 344m2 là 1 số căn hộ chung cư độc bản hướng về Hồ Tây và Sông Hồng để chủ sở hửu thượng lưu được trải nghiệm tầm nhìn và phong cảnh toàn mỹ từ tọa độ vàng trong lòng thủ đô.

Tòa tháp được thiết kế theo hơi hướng Tân cổ điển, biểu hiện ở thiết kế mặt ngoài tòa nhà có các chi tiết phào chỉ, nóc mái và họa tiết trang trí, tượng điêu khắc nghệ thuật kinh điển châu Âu. D’. Le Roi Soleil được giả dụ 1 điểm nhấn có bức tranh toàn cảnh Hồ Tây bởi cảm quan mỹ học của tòa tháp hòa quyện tuyệt đối có khung cảnh Hồ Tây thanh lịch, lãng mạn.

Dự án được thiết kế theo hơi hướng Tân cổ điển có các họa tiết trang trí, tượng điêu khắc nghệ thuật kinh điển châu Âu…
Dự án được thiết kế theo hơi hướng Tân cổ điển có các họa tiết trang trí, tượng điêu khắc nghệ thuật kinh điển châu Âu…

Nhờ địa điểm độc tôn, D’. Le Roi Soleil có hai giá trị riêng có, chẳng thể tìm thấy bất cứ nơi đâu đây chính là “Chất sống Hồ Tây” và “View trọn sông Hồng”. Hồ Tây, từ xưa tới nay, vẫn được biết đến là khu vực đất đẹp – phong thủy vượng – phong cảnh khoáng đạt, là 1 trong các hồ nổi tiếng nhất Hà thành.

Sinh sống ở đấy là cộng đồng cư dân Hà Nội gốc cộng nhiều cư dân quốc tế có mặt bằng dân trí cao, lối sống văn minh. Mọi câu chuyện nơi đấy đều xoay quanh Hồ Tây có bầu không khí tuyệt đối trong lành, khung cảnh nên thơ và phong 1 sốh sống thanh lịch, cao cấp.

Điểm cộng đắt giá cho D’. Le Roi Soleil chính là bên cạnh chất sống Hồ Tây, cư dân tương lai được hưởng trọn tầm nhìn khoáng đạt và bầu không khí mát lành từ phía sông Hồng cuộn đỏ phù sa. Từ tháp B, nhiều căn hộ chung cư nhìn ra phía cầu Nhật Tân và sông Hồng, trải nghiệm sống này là vô giá trong mắt nhìn của các người Tràng An tân tiến.

“Chất sống Hồ Tây – Ôm trọn sông Hồng”.
“Chất sống Hồ Tây – Ôm trọn sông Hồng”.

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: “D’. Le Roi Soleil ngày công bố khiến chính tôi và tập thể thiết kế sư, công trình sư ngỡ ngàng chính là tầm nhìn về phía sông Hồng tuyệt đẹp.

Hà Nội trong mắt các người cộng thế hệ có tôi là Hồ Tây ráng chiều có các con phố Thanh Niên rộng mở và sông Hồng bên nhịp cầu Chương Dương. Giá trị từ chỉ 1 căn hộ chung cư mà cư dân vừa có thể ngắm cảnh hồ vừa đâyn gió sông là điều tôi tự hào nhất ở D’. Le Roi Soleil”.

Thời điểm giai đoạn này, chỉ có số vốn ban đầu tương đương 15% giá trị căn hộ chung cư, bạn có thể có được căn hộ chung cư cấp cao D’. Le Roi Soleil, được vay ưu đãi lên đến 65% giá trị có lãi suất 0%, thời hạn tới 30/11/2018.

Nếu bạn chi trả từ 95% giá trị căn hộ chung cư trong vòng 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng chuyển nhượng, bạn cũng sẽ nhận ngay mức chiết khấu dòng tiền 9%/năm. Không chỉ vậy, khi mua căn hộ chung cư thô trước ngày 31/12/2017, bạn sẽ được tặng gói quà tân gia lên đến 250 triệu để nhân thêm niềm vui “rước lộc vàng, mừng tân gia”.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *