Cơ sở hạ tầng – điểm nhấn của bất động sản cao cấp Hạ Long

Nhu cầu có BĐS cao cấp không chỉ bó hẹp ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh mà đang lan tỏa ra 1 vài địa phương khác. Đặc biệt, nhờ cú hích từ hệ thống cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư xây mới kết nối 1 vài Thành phố lớn có 1 vài thành thị vệ tinh khiến cho BĐS đang có dấu hiệu rục rịch tăng giá và phát triển thành sôi động hơn bao giờ hết, đặc trưng có miền đất đầy quyến rũ – Hạ Long.

Cơ sở hạ tầng tạo sức hút cho BĐS

Xác định được địa điểm và vai trò quan trọng của nguồn vốn ngoài ngân sách nhà nước đối có sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh mà trọng tâm là thành thị Hạ Long, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã tích cực triển khai thi công hệ thống cơ sở hạ để tương xứng có tiềm năng, thế mạnh của thành thị.

Năm 2016 – 2017, Quảng Ninh tiếp tục thi công, đưa vào hoạt động nhiều công trình mục tiêu quốc gia như: Quốc lộ 18, sân bay Vân Đồn có công suất 2 triệu lượt khách/năm, tuyến xa lộ Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, kết nối tiếp có trục xa lộ Lào Cai – Hà Nội thành liên tuyến các con phố xa lộ dài nhất Việt Nam. Điều này sẽ là đòn bẩy kích thích sự tăng trưởng kinh tế bền vững cho tam giác kinh tế phía bắc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh cũng như cả nước.

 Trẻ em tha hồ chơi đùa ở khu vui chơi trẻ em trong nhà ở The Sapphire Residence.
Trẻ em tha hồ chơi đùa ở khu vui chơi trẻ em trong nhà ở The Sapphire Residence.

Nhờ việc đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng đã tạo điều kiện cho 1 vài tập đoàn địa ốc lớn trong và ngoài nước triển khai thực hiện 1 vài dự án trị giá hàng nghìn tỷ đồng ở đây. Riêng hai năm 2015- 2016 tỉnh Quảng Ninh lôi kéo nhiều dự án có tổng vốn đầu tư dao động hơn 100.000 tỷ đồng tiên liệu sẽ làm 1 vàih tân bề ngoài thành thị Quảng Ninh nhìn chung và thành thị Hạ Long nói riêng.

Không chỉ lôi kéo vốn đầu tư trong nước, 1 vài tập đoàn quốc tế lớn cũng bởi thế mà không bỏ qua phân khúc Hạ Long, trong đây, tập đoàn Wyndham và Starwood của Hoa Kỳ đang triển khai 1 vài khách sạn 5 sao Wyndham Legend và Sheraton Halong. Những thương hiệu quốc tế đặt chân vào đây sẽ nâng cao địa vị của Hạ Long, tăng sức hút đối có khách du lịch cao cấp và giới đầu tư BĐS.

Bất động sản hạng sang lên ngôi

Từ 1 vài tín hiệu khả quan của nền kinh tế cũng như sự đầu tư cơ sở hạ tầng, phân khúc BĐS cao cấp đã trỗi dậy và càng ngày càng chiếm tỷ trọng lớn trong tổng số chuyển nhượng thời gian gần đây. Công ty giải đáp CBRE tiên liệu, phân khúc nhà ở cao cấp và hạng sang sẽ tiếp tục khởi sắc trong năm nay và trở thành lực lượng chủ đạo dẫn dắt phân khúc.

Cùng có sự phát triển của hạ tầng, BĐS Hạ Long đang trỗi dậy mạnh mẽ có xuất hiện của 1 vài dự án BĐS cao cấp ở đây. Giới có tiền đã bắt đầu đổ dồn về Hạ Long để tranh thủ đầu tư vào 1 vài “miếng bánh ngon”. Phân khúc BĐS cao cấp được nhận định sẽ có nhiều tiềm năng tăng giá khi kết nối hạ tầng đã đi vào hoạt động, nâng tầm thành thị Hạ Long trở thành trọng điểm phát triển kinh tế năng động bậc nhất khu vực phía Bắc.

Theo ông Tuấn Anh, 1 nhà đầu tư BĐS ở Hạ Long, từ cuối năm 2016 đến nay, tỉnh và thành thị đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng, kéo theo đây nhiều dự án BĐS cao cấp đổ bộ về Hạ Long.

“Tôi cảm thấy, đây là cơ hội tốt để đầu tư BĐS ở Hạ Long, nhất là 1 vài dự án cao cấp vì có tình hình như giai đoạn này, khi 1 vài dự án này thi công xong sẽ kéo theo giá BĐS tăng 1 1 vàih đáng kể. Do đây, là 1 nhà đầu tư thông thái nên nắm bắt cơ hội để đi trước đâyn đầu trước khi BĐS tăng giá” – ông Tuấn Anh cho hay.

Không khó để cảm thấy phân khúc BĐS cao cấp ở Hạ Long thời điểm này đa số vẫn là villa ven biển hay nhà liền kề thấp tầng, và vượt trội trong số đây dự án cao tầng cao cấp The Sapphire Residence của chủ đầu tư Doji Land.

Là dự án cao tầng nên lợi thế riêng biệt có thể cảm thấy khi có căn hộ chung cư ở The Sapphire Residence là tầm nhìn triệu đô ôm trọn toàn cảnh vùng vịnh xinh đẹp Hạ Long. Đặc biệt, cư dân ở The Sapphire Residence được tận hưởng hạ tầng ngay chính trong khu thành thị của mình có 68 tiện ích và dịch vụ cao cấp chuẩn 5 sao quốc tế. Đồng thời, 1 vài hạ tầng tiện ích liền kề như khu quảng trường, trung tâm y tế quốc tế 5 sao Vinmec, khu vui chơi vui chơi Sun World đã tạo cho The Sapphire Residence trở thành điểm hoàn hảo cho cuộc sống cao cấp bên vịnh biển.

Cigar lounge cộng Wine bar sang trọng, cao cấp 5 sao quốc tế ngay trong sảnh tòa căn hộ chung cư.
Cigar lounge cộng Wine bar sang trọng, cao cấp 5 sao quốc tế ngay trong sảnh tòa căn hộ chung cư.

Có thể nói, hạ tầng giao thông kết nối 1 vài thành thị lớn đã tạo nên ưu thế cho BĐS ở 1 vài khu vực trọng tâm có sức hút lớn có giới đầu tư. Vì vậy, giới chuyên gia BĐS đã nhận định việc đầu tư mua căn hộ chung cư ở thời điểm này là hoàn toàn có lợi vì sau khi dự án đã đi vào hoạt động, chi phí có thể tăng mạnh và cơ hội để nhận 1 vài ưu đãi quyến rũ từ chủ đầu tư cũng không còn nhiều.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *