Coco Wonderland Resort: Đánh thức tiềm năng đầu tư

Vừa mới công bố trong thời gian ngắn, Coco Wonderland Resort – Condotel có chủ đề cổ tích hướng đến trẻ em ở Cocobay đã đón cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Thanh toán 1 lần duy nhất từ 720 triệu, ngân hàng hỗ trợ vay miễn lãi suất, lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi năm, có 15 năm đêm nghỉ miễn phí cho cả đình; đặc thù, có Coco Wonderland Resort, khách hàng còn có thể mua hẳn 1 xứ sở thần tiên cho con trẻ. Đây chính là những nguyên do, dự án đang khiến phân khúc bùng nổ.

Chỉ từ 720 triệu có 1 căn Coco Wonderland Resort, không phải trả thêm bất cứ khoản nào

Đó là chính sách phân phối hàng chi trả ưu việt danh tiếng phân khúc giai đoạn này của Coco Wonderland Resort. Theo đó, để có 1 căn Coco Wonderland Resort có giá 1,8 tỷ, nhà đầu tư chỉ phải thanh đúng 1 lần duy nhất số tiền 720 triệu. Sau khoản này, khách sẽ không phải trả thêm bất cứ xu nào khác. Toàn bộ số còn lại (60% giá trị căn condotel), ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay trong vòng 20 năm.

Miễn lãi suất vay vốn

Khách hàng sẽ thắc mắc, vay thì phải trả lãi suất? Empire Group đã ký kết hợp tác có ngân hàng SHB để miễn hoàn toàn lãi suất cho khoản vay này đến khi dự án được bàn giao. Về khoản tiền phải trả ngân hàng theo định kỳ, nhà đầu tư cũng không phải bận tâm khi toàn bộ phần này sẽ được chi trả tiện dụng có khoản cam đoan lợi nhuận từ chủ đầu tư.

Khối đế được kiến trúc lung linh ánh sáng.

Nhận đều đặn 216 triệu từ tiền cam đoan lợi nhuận mỗi năm

Coco Wonderland Resort ứng dụng chính sách phân phối hàng cam đoan lợi nhuận tối thiểu 12% giá trị mỗi căn condotel cho khách hàng. Phần cam đoan này kéo dài trong vòng 8 năm liên tục. Tức có căn condotel có giá 1,8 tỷ đồng, mỗi năm khách sẽ nhận đều đặn tối thiểu 216 triệu. Con số này khá quyến rũ và tiện dụng chi trả phần vay ngân hàng trước đó.

Sau thời gian cam đoan thế nào?

Khách nhận phần lợi nhuận thậm chí còn cao hơn trong thời gian cam đoan. Cụ thể, từ năm thứ 9 trở đi, khách sẽ được Empire Group chia sẻ 80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng.

Hiện mỗi căn condotel ở dự án có giá bình quân 1,8 tỷ. Với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu hàng năm vào dao động 540 triệu; trừ đi kinh phí hoạt động, bảo trì và phân phối hàng thì lợi nhuận thu về dao động 380 triệu. Trong đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được dao động 280 triệu/năm.

Đây chỉ mới là con số tối thiểu mà chủ đầu tư tính toán trước cho nhà đầu tư. Trên thực ở, khi Tổ hợp Cocobay đi vào hoạt động đồng bộ được kỳ vọng sẽ đón không dưới 2 triệu lượt khách mỗi năm. Đặc biệt, chỉ riêng 23 triệu trẻ em Việt Nam đang thiếu hụt khu vui chơi vui chơi đúng nghĩa, Coco Wonderland Resort chỉ cần khai thác 1 số lượng nhỏ trong đó đã có thể đạt mật độ lấp đầy cao. Từ đó, lợi nhuận của chủ có nhận được sẽ không chỉ dừng số con số hơn 280 triệu như nói trên.

Rạp chiếu phim cao cấp.

“Family condotel” ý nghĩa trên phân khúc

Empire Group đang tạo nên 1 Cocobay sống động, dành cho toàn bộ mọi người. Nếu Coco Ocean-Spa Resort là Wellness Condotel tiên phong trên phân khúc hướng đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp; Boutique Hotel phù hợp có giới trẻ ưa xê dịch hay Coco Skyline Resort ứng dụng công nghệ điều khiển thông minh thì Coco Wonderland Resort chính là condotel có thông điệp ý nghĩa dành cho gia đình.

Đến đó, cả gia đình sẽ được trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ chỉ dành cho cả nhà. Đơn cử như Kids Club có những lớp học và khu vui chơi phát triển kỹ năng – nơi những bé và ba mẹ sẽ cộng nhau chơi những trò chơi tương tác, từ đó thêm lên tình cảm và sự gắn kết.

Hoặc có cụm rạp chiếu phim, hồ bơi Nàng Tiên Cá hay khu vui chơi băng tuyết The Snow Queen rộng 1.100m2, trẻ và ba mẹ sẽ có những phút giây vui chơi thú vị cộng nhau. Phần ẩm thực gồm nhà hàng Bảy Chú Lùn, Coffee Shop, Lounge… sẽ cho cả nhà những giây phút thư giãn ý nghĩa bên nhau.

Condotel cổ tích đặc biệt bậc nhất phân khúc

Tại Coco Wonderland Resort, những bé còn có thể chiêm ngưỡng 1 khu vườn kỳ diệu Fairy Garden có rừng cây biết chiếu sáng, những cô tiên bé nhỏ bay lượn trong vườn hoa đăng, hoặc chạm tay vào gương thần để được biến thành những nàng công chúa, hoàng tử xinh đẹp. Hay có 1 góc chụp ảnh hóa trang có tên gọi Cỗ Xe Bí Ngô được bố trí ngay sảnh đón. Nơi đó, trong thời gian chờ check-in, cả gia đình có thể thỏa sức lưu giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa, vui nhộn cộng nhau.

Trong Fairy Garden, chủ đầu tư còn kiến trúc nên những ngôi nhà trên cây đặc biệt. Các bé có thể thỏa sức vui chơi trên những ngôi nhà này có ánh sáng rực rỡ và gió trời mát rượi. Hoặc Ngôi làng Nấm của những khách hàng Xì-Trum, ngôi trường phép thuật bí ẩn Hogwarts hay mê cung bằng cây của Tiểu Yêu Tinh cũng là điểm đến rất thú vị dành cho trẻ.

Thông tin điện thoại:

Hotline: Miền Nam: 0909 949 996 – Miền Bắc: 0948 666 690

Website: http://www.cocobay.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *