Coco Wonderland Resort tự tin đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư

Với mức đầu tư ban đầu chỉ từ 720 triệu, sinh lợi mỗi năm đạt 216 triệu cộng có ưu đãi 15 đêm nghỉ mỗi năm cho gia đình, Coco Wonderland Resort đang được giới đầu tư chú tâm.

Coco Wonderland Resort là dự án condotel thành phần của Tổ hợp du lịch và vui chơi Cocobay Đà Nẵng. Dự án có mức giá từ 1,8 tỷ/căn 01 phòng ngủ. Trong đó bạn chỉ phải chi trả 720 triệu sẽ có 1 căn, phần còn lại ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay trong 20 năm.

Chủ đầu tư đã ký kết hợp tác có ngân hàng SHB để miễn hoàn toàn lãi suất cho khoản vay nói trên đến khi dự án được bàn giao (chuẩn bị quý II/2019). Thậm chí, sau khi nhận bàn giao căn hộ chung cư, khoản tiền phải trả ngân hàng theo định kỳ 6 tháng/lần, nhà đầu tư cũng không cần phải lo lắng khi tất cả phần này sẽ được chi trả tiện dụng có tiền cam đoan lợi nhuận từ chủ đầu tư.

Empire Group cho biết dự án được cam đoan lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm. Tức có căn condotel có giá 1,8 tỷ đồng, mỗi năm khách sẽ nhận đều đặn tối thiểu 216 triệu. Như vậy, có số tiền đầu tư ban đầu khá khiêm tốn, bạn vẫn tiện dụng đạt lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi năm có Coco Wonderland Resort – Con số mà không phải kênh đầu nào cũng có thể có lại.

Từ năm thứ 9 trở đi, khách sẽ được Empire Group chia sẻ 80% lợi nhuận từ làm việc kinh doanh phòng. Với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì thì doanh thu của mỗi căn Coco Wonderland Resort (giá 1,8 tỷ) hàng năm vào dao động 570 triệu; trừ đi kinh phí hoạt động, bảo trì và phân phối hàng thì lợi nhuận thu về dao động 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà bạn nhận được tầm 290 triệu/năm.

Thông điệp chính của Coco Wonderland Resort là “Xứ sở thần tiên”, lấy ý tưởng từ 1 vài câu chuyện cổ tích để đem đến 1 không gian lưu trú và vui chơi đầy sắc màu cho trẻ em.

Khi lưu trú và vui chơi ở dự án, 1 vài em nhỏ sẽ được trải nghiệm không gian thần tiên trong 1 vài câu chuyện cổ tích có vườn kỳ diệu Fairy Garden, Làng Nấm Xì-Trum, rừng cây ánh sáng, hồ nước phép thuật, mê cung, gương thần hóa phép, Cỗ Xe Bí Ngô biến hình…

Lần Thứ nhất trên phân khúc BDS, 1 dự án được tạo ra để phục vụ 1 đối tượng bạn vô cộng đặc thù: trẻ em. Theo Empire Group, không phải ngẫu nhiên mà Coco Wonderland Resort hướng đến và khai thác mảnh đất tiềm năng về dịch vụ lưu trú và vui chơi dành cho 1 vài thượng đế nhí này.

Báo cáo của Nilsen – Tập đoàn nghiên cứu kỹ phân khúc danh tiếng địa cầu cho biết: giai đoạn này Việt Nam đang có hơn 23 triệu trẻ em. Thu nhập của 1 vài cặp cha mẹ trẻ càng ngày càng tăng và họ sẵn sàng chi mọi thứ từ giáo dục, y tế, trang phục đến vui chơi để có lại các điều tốt đẹp nhất cho trẻ. Vì vậy, diện tích phân khúc vui chơi vui chơi của trẻ em là 1 “miếng phân phốih” cực kỳ màu mỡ trị giá lên đến hơn 3 tỷ USD theo nhận định của Nilsen. Chỉ cần Coco Wonderland Resort khai thác được 1% “miếng phân phốih” thì sẽ thành công.

Ngoài tiện ích, Coco Wonderland Resort còn lôi kéo trẻ bằng kiến trúc theo kiểu dáng 1 tòa lâu đài đầy ánh sáng. Kiến trúc thần tiên được tái hiện sinh động trong từng căn condotel có sắc màu rực rỡ, các bức tranh cổ tích dễ thương, vật dụng ngộ nghĩnh… Coco Wonderland Resort đảm bảo là xứ sở thần tiên mà bất cứ đứa trẻ nào cũng ao ước 1 lần được đặt chân đến.

Coco Wonderland Resort còn là tài sản ý nghĩa dành cho gia đình. Đến đó, cả nhà sẽ được trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ chỉ dành cho gia đình như: Kid Club có các lớp học và khu vui chơi phát triển kỹ năng giúp 1 vài bé và ba mẹ sẽ tăng thêm sự gắn kết và yêu thương. Hoặc có cụm rạp chiếu phim, hồ bơi Nàng Tiên Cá, nhà hàng 7 chú lùn hay khu vui chơi băng tuyết The Snow Queen rộng 1.100m2, trẻ và ba mẹ sẽ có các phút giây vui chơi thú vị cộng nhau.

Thông tin điện thoại:

Hotline: Miền Nam: 0909 949 996 – Miền Bắc: 0948 666 690

Website: http://www.cocobay.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *