Công bố chính sách hợp tác đầu tư – Swisstouches La Luna Resort (Nha Trang) thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng

Ngày 17/10/2017, ở khách sạn JW Marriott Hà Nội, chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort đã tổ chức Lễ mở phân phối chính hợp tác đầu tư và một vài chính sách phân phối hàng đặc biệt cho 200 bạn Thứ nhất của dự án trong sự kiện “To the Moon & back”.

Chương trình mở phân phối ấn tượng đến từ “tân binh” Marina Hotel JSC

Lễ mở phân phối chính sách phân phối hàng phân phối hàng ở Swisstouches La Luna Resort đã lôi kéo 150 bạn VIP cùng các chuyên gia tài chính, chuyên gia thiết kế và đơn vị quản lý dự án tham dự.

Sự kiện được mở màn bằng 1 cuộc tọa đàm nhanh có sự tham dự của một vài chuyên gia đầu tư tài chính, chủ đầu tư, đơn vị quản lý, đơn vị kiến trúc. Từ đây, các chuyên gia cung cấp thêm tài liệu về xu hướng đầu tư trên phân khúc, ưu thế của dự án so với những sản phẩm khác trong cùng phân khúc, và những chia sẻ của chủ đầu tư trong quá trình hiện thực hóa ý tưởng phát triển một dự án đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, chủ đầu tư cũng đã mở phân phối chính thức về chính sách phân phối hàng phân phối hàng, chính sách phân phối hàng đặc biệt dành cho 200 nhà đầu tư Thứ nhất. Theo đây, mức giá căn hộ được chào bán ra thị trường là từ 3.300 USD/m2 tùy vào địa điểm từng căn hộ chung cư, đi kèm theo đó là cam kết của chủ đầu tư về mức lợi nhuận hàng năm dành cho khách hàng, với mức 9%/năm có đồng VNĐ và 6%/năm có đồng USD, được duy trì cố định trong vòng 5 năm.

Từ năm thứ sáu trở đi, biên độ chiết khấu sẽ được cộng trừ dựa trên việc tăng hay giảm tổng doanh thu cơ sở là 80 triệu USD. Trung bình cứ mỗi 10 triệu USD tăng hoặc giảm bạn sẽ được tính tăng hoặc giảm 1% dựa trên lợi nhuận cơ sở 6% (USD) và 9% (VNĐ). Mỗi năm chủ đầu tư sẽ thanh toán phần lợi nhuận cho khách hàng theo 2 đợt. Đợt 1 là mức 50% của mức lợi nhuận cơ sở, trước ngày 15/7.

Đợt 2 sẽ quyết toán phần lợi nhuận còn lại dựa trên cơ sở báo cáo kiểm toán tình hình hoạt động của dự án, thời hạn trước ngày 15/3 hàng năm. Đặc biệt, chủ đầu tư cam đoan mua lại căn hộ chung cư có giá tăng 8% sau 5 – 20 năm nếu bạn mong muốn phân phối lại và chiết khấu 7% đối có bạn chi trả sớm.

Để chắc chắn nguồn vốn vay để triển khai dự án và chính sách phân phối hàng tài chính cho bạn, chủ đầu tư đã liên kết cộng nhiều ngân hàng lớn trong nước. Cụ thể, ngân hàng Vietinbank, BIDV tham dự bảo lãnh dự án; ngân hàng ABBank, Agribank hỗ trợ cho bạn vay vốn có một vài gói ưu đãi như: hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ chung cư; hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng. Ngoài ra, bạn khi đầu tư vào dự án này còn có thời cơ nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí (hoặc được quy đổi theo số phòng khách sạn và thảo luận kỳ nghỉ có hệ thống Swisstouches Hotels & Resorts trên toàn cầu).

Ngoài việc tiếp cận một vài tài liệu mới nhất về dự án Swisstouches La Luna Resort, bạn tham dự còn được dịp “mãn nhãn” có 1 buổi đại tiệc âm nhạc xứng tầm đẳng cấp 5 sao. Chương trình được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn – Nghệ sĩ Quốc Trung cộng một vài nghệ sĩ danh tiếng và êkip chuyên gia có bí kíp sản xuất một vài sự kiện tầm vóc quốc tế là món quà sang trọng, đặc biệt chủ đầu tư mong muốn gửi tới một vài vị khách quý đã tham dự chương trình.

Dự án có sự đâyng góp của nhiều nhân tố “ngoại”

Được hình thành và phát triển từ sự liên kết nghiêm ngặt giữa một vài thương hiệu lớn trên địa cầu cộng chủ đầu tư Marina Hotel JSC, Swisstouches La Luna Resort nổi lên là dự án hạng sang lôi kéo nhiều nhà đầu tư ở phân khúc Nha Trang. Đây là dự án khá hiếm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng đạt được 3 nhân tố: địa điểm đắc địa, tổng diện tích đẳng cấp quốc tế, có chính sách phân phối danh tiếng tư cộng mức cam đoan lợi nhuận tính bằng USD.

Tọa lạc dưới chân dãy núi Cô Tiên, nằm trên cung các con phố Trần Phú – Phạm Văn Đồng, Swisstouches La Luna Resort có tổng diện tích 4,7ha có tầm nhìn bao quát trọn vịnh Nha Trang. Dự án được chia thành 4 khu, cung cấp ra phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao Nha Trang gần 2000 căn codotel. Với hình thức bàn giao đã đi vào hoạt động, dự án được chuẩn bị sẽ được bàn giao cho bạn vào quý 4/2018.

Swisstouches La Luna Resort lôi kéo phân khúc ngay từ thời điểm công bố phân khúc vào cuối năm 2016 bởi sự có mặt của một vài nhân tố “ngoại” đắt giá – Được đầu tư kiến trúc bởi Tập đoàn kiến trúc hàng đầu Hongkong – Grandland và được điều hành, quản lý bởi Swisstouches Hotels & Resorts (Thụy Sỹ).

Theo chia sẻ của ông Lã Quang Bình – Đại diện đơn vị đầu tư, chỉ tính riêng chi phí đầu tư vào thiết kế đã lên tới 5,6 triệu USD và Marina Hotel JSC đã phải mất 1,5 năm để cùng Grandland hoàn thiện phương án thiết kế. Với sự tham dự của một vài thương hiệu quốc tế này, mỗi căn hộ chung cư ở dự án luôn cung cấp được gần 100 tiêu chí khắt khe trong một vài hạng mục kiến trúc, xây dựng, đã đi vào hoạt động bên trong xe và dịch vụ đẳng cấp. Đi kèm có đây là hệ thống tiện ích sang trọng, tiên tiến theo nguyên tắc quốc tế sẽ chắc chắn có lại cho du khách một vài giây phút thư giãn tha hồ khi nghỉ dưỡng ở Swisstouches La Luna Resort.

Việc chủ đầu tư Marina Hotel JSC chính thức mở phân phối chính sách phân phối hàng phân phối hàng và cam đoan lợi nhuận khi dự án Swisstouches La Luna Resort đã được xây dựng đến tầng 8 không chỉ cho thấy năng lực tài chính, mà còn thể hiện những bước tiến thận trọng và chắc chắn của chủ đầu tư này khi tham dự vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Được biết trong thời gian tới, Marina Hotel JSC sẽ còn triển khai nhiều dự án mới, tiếp tục ghi dấu ấn thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *