Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng: Những con số ấn tượng

Trong suốt tuần lễ cấp cao APEC 2017 vừa diễn ra có các sự kiện chính ở Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng và Furama Resort Đà Nẵng nằm trong Quần thể Du lịch Quốc tế Ariyana, đã có nhiều kỷ lục được thiết lập từ các con số ấn tượng.

Trong đấy, Khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng là nơi vinh dự được chọn để tiếp đấyn nhiều phái đoàn, lãnh đạo nền kinh tế và cũng chính là nơi có số lượng các cuộc họp và hội nghị gặp nguyên thủ và các quan chức cấp cao nhiều nhất trong tuần lễ APEC (06/11 – 11/11/2017).

Ông Matthias Wiesmann, Tổng giám đốc điều hành Khu nghỉ dưỡng Furama, cho biết để phục vụ cho Tuần lễ cấp cao APEC, Furama đã cải tạo, xây mới thêm nhiều phòng hội nghị bên để cung cấp có toàn bộ các đề nghị mà phía tiểu ban APEC cũng như các đại diện ban tổ chức của các nền kinh tế APEC đưa ra.

Toàn bộ bên trong xe được chủ đầu tư và ban quan lý cẩn trọng chọn lọc để thích hợp có các nghi thức trang trọng cho các cuộc họp và hội nghị của các cuộc gặp nguyên thủ – lãnh đạo các nền kinh tế APEC 2017.

Đã có tổng cộng dao động 20 cuộc họp và gặp gỡ song phương giữa các Thủ tướng, Bộ trưởng, Ngoại trưởng, Thứ trưởng và lãnh đạo các nền kinh tế ở đấy.

Trong đấy có các cuộc hội nghị quan trọng như: Hội nghị tổng kết quan chức cấp cao – CSOM có 300 đại biểu, quan chức cấp cao, thứ trưởng hội tụ trong ngày sự kiện mở màn của Tuần lễ cấp cao APEC 2017, Đối thoại APEC – ASEAN có lãnh đạo các nền kinh tế APEC và các nước Đông Nam Á lần Thứ nhất được tổ chức, Hội nghị Bộ trưởng – AMM có sự tham dự của 42 bộ trưởng kinh tế và ngoại giao cộng 300 khách mời danh dự, Đối thoại ABAC có 19 nguyên thủ – lãnh đạo nền kinh tế APEC, cộng nhiều các cuộc gặp song phương giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen, Thủ tướng Thái Lan – Prayut Chan-o-cha, Chủ tịch nước Trần Đại Quang có Thủ tướng Nga – Vladimir Putin, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh có Ngoại trưởng Mỹ Rextilleson, Nguyên thủ – lãnh đạo các nền kinh tế APEC 2017 gặp gỡ và thảo luận có lãnh đạo các công ty, v.v…

Chủ tịch nước Trần Đại Quang (ở giữa) đấyn tiếp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình (bên phải) và Thủ tướng Nga Vladimir Putin (bên trái) ở Cung hội nghị Quốc tế Furama.

Trong đấy có nhiều chọn lọc lịch sử đã được thiết lập như việc TPP đạt được bước tiến quan trọng sau 2 ngày “cân não” ở Furama Resort Đà Nẵng và đổi tên thành: “Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP – Comprehensive and Progressive Agreement for Trans-Pacific Partnership)”.

Tuyên bố chung về Syria đã được đưa ra có sự đồng thuận của Tổng thống Nga Valadimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Theo tuyên bố chung này, “các tổng thống chấp nhận duy trì các kênh liên hệ hiện có để chắc chắn an ninh cho lực lượng vũ trang của Mỹ và Nga cũng như ngăn ngừa các sự cố nguy hiểm liên quan đến đồng minh trong cuộc chiến chống nhóm khủng bố IS”. Tuyên bố sau đấy đã được thông qua bởi Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Nga Sergei Lavrov và Ngoại trưởng Mỹ Rextilleson vào ngày 11/11 ở Furama Resort Đà Nẵng.

Cùng có năng lực và bí kíp phục vụ 2 mùa APEC, công trình Cung Hội nghị Ariyana Convention Centre – Furama Đà Nẵng lớn nhất Việt Nam đã biểu hiện là đơn vị xứng đáng là sự chọn lọc cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vừa diễn ra rất thành công ở đô thị đáng sống nhất Việt Nam, góp phần nâng cao úy tín của nước chủ nhà Việt Nam – trước bạn bè quốc tế.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *