Cuộc “đổ bộ” của các đại gia bất động sản vào Bình Định

Được quy hoạch trở thành 1 trong một số thành thị trọng điểm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch, Bình Định đang là cái tên rất “nóng” trên bản đồ đầu tư ở Việt Nam.

Sức hút từ cải thiện môi trường đầu tư

Cùng có xu thế chung của đất nước, hơn bao giờ hết, Bình Định nhìn chung và Quy Nhơn nói riêng đang quyết tâm tăng cường lôi kéo đầu tư theo hướng bền vững thông qua một số chính sách phân phối hàng cởi mở, tạo môi trường thông thoáng, minh bạch cho một số nhà đầu tư.

Theo đó, có quan điểm đồng hành cộng công ty, lãnh đạo tỉnh và một số ban ngành tập trung giám sát, đôn đốc để kịp thời tháo gỡ gặp khó, vướng mắc. Bên cạnh đó, tỉnh cũng tích cực đã đi vào hoạt động cơ sở hạ tầng, tiếp tục đẩy mạnh công tác cải một sốh hành chính, thực hiện cơ chế “1 cửa, 1 cửa liên thông”, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công ty.

Tiếp nối Đà Nẵng, Nha Trang và Phan Thiết, Bình Định đang trở thành điểm đến hoàn hảo của một số nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tín hiệu khả quan từ BDS hạng sang

Theo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định, 6 tháng đầu năm 2017, Bình Định lôi kéo 47 dự án có tổng số vốn đăng ký hơn 12 nghìn tỷ đồng, trong đó có 22 dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch, dịch vụ, thương mại và BDS, chiếm trên 60% tổng số vốn đầu tư, điển hình là một số dự án BDS nghỉ dưỡng hạng sang tập trung ở thành thị Quy Nhơn.

Với định hướng đến năm 2020 toàn tỉnh lôi kéo được 5,5 triệu lượt du khách, trong đó dao động 30% là khách quốc tế, kết hợp có một số chính sách phân phối hàng ưu đãi đầu tư, khai thác tốt tài nguyên du lịch theo hướng chuyên nghiệp, có thương hiệu, phát triển bền vững, sản phẩm du lịch có chất lượng cao, có đậm bản sắc, Bình Định nhìn chung và Quy Nhơn nói riêng đang chứng kiến cuộc “đổ bộ” có diện tích lớn của một số đại gia BDS nhằm đón đầu xu thế phát triển du lịch nơi đó cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang đang dần thịnh hành.

Trong số đó phải kể đến Tập đoàn FLC có dự án Tổ hợp khu nghỉ dưỡng Nhơn Lý một sốh trọng điểm thành thị Quy Nhơn 20km; khu du lịch Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn của VinGroup; Tập đoàn Hoa Sen có Hoa Sen Tower; hay Khu du lịch nghỉ dưỡng và chữa bệnh suối nước nóng Hội Vân; dự án TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon của Tập đoàn TMS.

Tuy chưa chính thức công bố nhưng công trình Khách sạn và căn hộ chung cư du lịch 5 sao TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon có diện tích 42 tầng cao nhất TP Quy Nhơn đang được giới đầu tư quan tâm và săn đón.

Tọa lạc ở số 28 Nguyễn Huệ, khu vực sầm uất nhất, một sốh bờ biển chưa đầy 100m, dự án được giả dụ biểu tượng kiến trúc mới của Thành phố Quy Nhơn. Nổi bật không chỉ có kiến trúc tiên tiến, TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon được ví là “1 thành thị thu nhỏ” mà ở đó, mọi thứ bạn cần đều luôn sẵn sàng để có đến các trải nghiệm hoàn hảo của cao cấp sống nguyên tắc 5 sao.

Theo đó, dự án tích hợp hệ thống tiện ích nội khu tiên tiến, từ bể bơi 4 mùa phân phối lộ thiên, hệ thống phòng Gym – Fitness & Spa nguyên tắc quốc tế, một số nhà hàng dành cho VIP hay buffet và phòng hội thảo diện tích lớn, kid – zone sôi động… được phân bố hợp lý ở một số khu vực khác nhau để chắc chắn tính riêng tư, nhu cầu về không gian cũng như tính chất sử dụng.

Đặc biệt, trường Quốc tế Anh ngữ SCOTS và trường Quốc tế liên cấp TMS, phòng khám đa khoa chất lượng cao lần Thứ nhất ở Bình Định, cung cấp tối đa nhu cầu của người dân cũng như góp phần lôi kéo khách du lịch đến có Quy Nhơn.

Dự án được kiến trúc bởi CallisonRTKL – công ty kiến trúc danh tiếng của Mỹ và top 8 địa cầu, TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon được kỳ vọng là nơi ổn định gia đình hoàn hảo cũng như sinh lời tối ưu cho một số nhà đầu tư.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *