D’. El Dorado thu hút thị trường BĐS Hồ Tây cuối năm

Cuối năm là “thời điểm vàng” của phân khúc địa ốc có vô số dự án mới được bung hàng. Tuy nhiên, những dự án tốt tọa lạc ở địa điểm thuận lợi như Hồ Tây vẫn luôn được săn lùng ráo riết hơn cả. Và D’. El Dorado là 1 trong số ít dự án vừa mới công bố đã trở thành tâm điểm trên phân khúc bất động sản những tháng cuối năm này.

Theo đánh giá của những chuyên gia, vào những tháng cuối năm, phân khúc bất động sản bước vào GĐ nhộn nhịp nhất khi đón dòng tiền trong dân và kiều hối đổ về. Thời điểm này, tính thanh khoản của phân khúc cao hơn hẳn so có những quý trước, bởi thế nhu cầu có nhà đất không chỉ để ở mà còn đầu tư dài hạn.

Trong cuộc đua này, ưu thế thuộc về những dự án có địa điểm tốt, tiện ích sống và dịch vụ đẳng cấp, có giá cả hợp lý, đặc thù được triển khai bởi những chủ đầu tư danh tiếng sẽ là những chọn lọc danh tiếng của bạn.

Chính vì hội tụ đầy đủ những điểm mạnh nói trên, D’. El Dorado là dự án thắng thế trong cuộc đua cuối năm 2017.

D’. El Dorado do chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh triển khai, có địa điểm thuận lợi – chỉ nhữngh khu vực đầu rồng Hồ Tây 100m, có tầm nhìn 1 bên là sông Hồng, 1 bên là hồ lớn nhất thủ đô có tỷ lệ dân cư thấp. Đây là dự án đẳng cấp ở khu vực hướng đến phân khúc bạn trẻ – đối tượng bạn có nhu cầu mua nhà lớn nhất giai đoạn này.

Được kiến trúc theo phong nhữngh căn hộ chung cư LIMO (Little Modern) quy mô từ nhỏ đến vừa, bạn chỉ cần “mở hầu bao” có kinh phí hợp lý là có thể có căn hộ chung cư có tầm nhìn đẹp nhất nhì giữa nội đô Hà Nội. Điều đó lý giải vì lý do gì chỉ vừa ra hàng tháng 10, D’. El Dorado đã được đông đảo bạn đón nhận và đặt giữ chỗ mua căn hộ chung cư.

D’. El Dorado là dự án đẳng cấp hiếm hoi ở khu vực Hồ Tây hướng đến phân khúc bạn trẻ.
D’. El Dorado là dự án đẳng cấp hiếm hoi ở khu vực Hồ Tây hướng đến phân khúc bạn trẻ.

Điểm nhấn đặc thù làm nên sức hút của D’. El Dorado thời gian qua chính là bên cạnh những ưu thế kể trên, căn hộ chung cư có quy mô hợp lý được kiến trúc thông minh và tối ưu hóa công năng sử dụng, dự án nghiễm nhiên trở thành “miếng phân phốih ngon” cho những nhà đầu tư.

Một phần vì tổng giá trị căn hộ chung cư vừa phải so có giá chung trong khu vực, khi dự án bước vào GĐ đầu chào phân phối trong thời gian tới có giá hợp lý sẽ lôi kéo những nhà đầu tư gom hàng. Phần khác là bởi, những tiện ích nội và ngoại khu cũng là 1 điểm cùng giúp giá bất động sản nơi đó đảm bảo sẽ tăng chứ không có giảm.

Vừa qua, Tập đoàn Lotte đã mua lại dự án Ciputra Mall có quy mô 7.3 ha và sẽ đầu tư 300 triệu USD thi công Trung tâm thương mại Lotte Mall, chuẩn bị đã đi vào vận hành năm 2020 chỉ nhữngh D’. El Dorado 200m. Đại trung tâm thương mại đi vào vận hành sẽ đẩy giá phân phối nhà đất khu vực xung quanh tăng từ 10 – 30%.

Bên cạnh đó, khu vực này có lượng cầu về nhà ở cho thuê rất lớn bởi nơi đó tập trung nhiều người nước ngoài đến công tác và là địa điểm được những đại sứ quán, tổ chức quốc tế… chọn làm “đại bản doanh”. Chính phân khúc bạn này đã đẩy giá thuê trung bình ở đó lên mức cao nhất ở Hà Nội.

Có thể nói, những căn phòng quy mô nhỏ ở D’. El Dorado sẽ tạo được dòng tiền ổn định hàng tháng, là kênh đầu tư sinh lời dài hạn. Đây là biện pháp tài chính chỉ dành cho những nhà đầu tư không ưa mạo hiểm, đầu tư có lợi tức ổn định lâu dài trong bối cảnh lãi suất tiền gửi ngân hàng đang rất thấp như giai đoạn này.

Những căn phòng quy mô nhỏ ở D’. El Dorado sẽ tạo được dòng tiền ổn định hàng tháng, là kênh đầu tư sinh lời dài hạn.
Những căn phòng quy mô nhỏ ở D’. El Dorado sẽ tạo được dòng tiền ổn định hàng tháng, là kênh đầu tư sinh lời dài hạn.

Sau khi tòa tháp D’. El Dorado 1 công bố, cho đến thời điểm này, D’. El Dorado là cái tên được bạn và nhà đầu tư nhắc đến nhiều. Sự kiện công bố đã lôi kéo sự quan tâm của gần 1.000 bạn, những nhà đầu tư, thậm chí nhiều bạn phải chờ bốc thăm để được đăng kí giữ chỗ căn hộ chung cư. Tới đó, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group sẽ tiếp tục cho công bố GĐ 2 của dự án có tòa D’. El Dorado 2 nằm hai mặt các con phố Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, tầm nhìn hướng ra sông Hồng và Hồ Tây.

Theo quy hoạch, trong vòng 2 năm tới, nguồn cung ở khu vực Hồ Tây khá hạn chế bởi chính sách phân phối hàng tạm dừng phát triển dự án nhà ở mới khu nội đô, bởi thế D’. El Dorado chính là thời cơ tốt cho giới đầu tư có căn hộ chung cư ở đó.

Thông tin chi tiết điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc, Danko.

Hotline: 0886 5555 86.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *