Đà Nẵng xây dựng đường Nguyễn Đức Thuận nối dài đến Trần Hưng Đạo

UBND đô thị Đà Nẵng đã ký chọn lọc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án tuyến một số con phố nối dài một số con phố Nguyễn Đức Thuận đến Trần Hưng Đạo thuộc quận Ngũ Hành Sơn, đô thị Đà Nẵng.

Cụ thể, thi công đã đi vào hoạt động tuyến một số con phố nối dài một số con phố Nguyễn Đức Thuận đến một số con phố Trần Hưng Đạo theo quy hoạch mặt bằng tổng thể mật độ 1/500 có chiều dài 135 mét, mặt cắt ngang 32,8 mét, mặt một số con phố bê-tông nhựa chặt. Khớp nối hệ thống điện, điện chiếu sáng, cấp nước theo quy định và trồng cây muồng tím có một số con phố kính từ 8-12cm, cao 3,6 – 4 mét.

Dự án sau khi được đã đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông di chuyển của người dân, đồng thời khớp nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật trong khu vực.

Được biết, dự án thi công một số con phố Nguyễn Đức Thuận nối dài đến Trần Hưng Đạo có tổng vốn đầu tư 9,944 tỷ đồng (nguồn vốn từ ngân sách đô thị) do Ban quản lý dự án Đầu tư một số công trình giao thông là chủ đầu tư. Thời gian thực hiện dự án này chuẩn bị từ năm 2017-2019.

Để triển khai dự án, UBND đô thị Đà Nẵng giao Ban quản lý dự án Đầu tư một số công trình giao thông chịu trách nhiệm quản lý, triển khai thực hiện dự án chắc chắn chất lượng, hiệu quả, hoàn chỉnh đầy đủ một số hồ sơ thủ tục, trình tự đầu tư thi công căn bản và theo đúng quy định hiện hành. Đồng thời thực hiện một số kiến nghị của Sơ Kế hoạch và Đầu tư ở Báo cáo số 639/BC-SKHĐT ngày 25/9/2017 theo quy định.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *