Đặc quyền ưu đãi cho căn hộ Officetel kết hợp Dreamplex

Hàng loạt chính sách bán hàng ưu đãi chỉ dành cho bạn có căn hộ cao tầng Officetel Lancaster Lincoln được sử dụng ngay 1 vài dịch vụ của chuỗi Dreamplex. Cơ hội có và đầu tư căn hộ cao tầng Officetel tiện lợi hơn bao giờ hết.

Sử dụng ngay ưu đãi khi chưa nhận căn hộ cao tầng

Với mục đích tri ân cũng như mong muốn bạn trải nghiệm ngay 1 vài dịch vụ của hệ thống Dreamplex – Mô hình không gian làm việc chia sẻ (Co-working Space), Tập đoàn Trung Thủy đưa ra chính sách bán hàng độc đáo dành tặng bạn có căn hộ cao tầng Officetel Lancaster Lincoln.

Theo chuẩn bị, dự án sẽ bàn giao vào năm 2019, nhưng ngay từ bây giờ bạn có căn hộ cao tầng Officetel Lancaster Lincoln đã được sử dụng 1 vài dịch vụ của hệ thống Dreamplex 1 và 2. Cụ thể, bạn sẽ có 5 giờ/tuần sử dụng chỗ ngồi làm việc, 2 giờ/tháng sử dụng phòng hội họp, sử dụng không gian tiếp khách và internet tốc độ cao có băng thông quốc tế miễn phí, đồng thời được ưu đãi 50% cho lần Thứ nhất và 20% cho 1 vài lần thứ hai khi tổ chức sự kiện ở hội trường Auditorium.

Văn phòng chia sẻ Dreamplex của Tập đoàn Trung Thủy được hình thành 1 vàih đây 2 năm. Mô hình này rất phổ biến ở 1 vài nước như Mỹ hay Singapore. Đây là biện pháp hữu hiệu cho việc vừa tiết kiệm quy mô văn phòng làm việc (căn hộ cao tầng Officetel) vừa chắc chắn không gian lớn cho hội họp đông người.

Do đây, Dreamplex phát triển thành nổi tiếng trong giới doanh nhân ở TP.HCM. Đến nay, Dreamplex đang quản lý 1.500 thành viên thuộc 100 công ty. Những công ty này cũng chính là bạn đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư cho thuê căn hộ cao tầng Officetel Lancaster Lincoln.

Không chỉ chắc chắn lượng khách thuê, Officetel Lancaster Lincoln còn đạt mức cho thuê cao. Vì giá cho thuê trên phân khúc dao động 15 triệu/tháng/căn và chủ nhà phải mất nhiều kinh phí khi tự quản lý và bảo trì căn hộ cao tầng. Trong khi đây, Officetel Lancaster Lincoln được quản lý và hoạt động bởi chính hệ thống Dreamplex nên chủ nhà không phải lo lắng 1 vài vấn đề trên. Vì thế, giá cho thuê Officetel Lancaster Lincoln có thể đạt từ 20-30 triệu/tháng/căn 35m2.

Căn hộ Officetel Lancaster Lincoln kết hợp Dreamplex đạt mức cho thuê từ 20-30 triệu/tháng/căn 35m2.
Căn hộ Officetel Lancaster Lincoln kết hợp Dreamplex đạt mức cho thuê từ 20-30 triệu/tháng/căn 35m2.

Giải pháp căn hộ cao tầng văn phòng chuyên nghiệp

Theo thống kê, nhu cầu có và thuê văn phòng của phân khúc giai đoạn này đang khan hiếm, nhất là văn phòng hạng A ở địa điểm trọng điểm. Việc này đẩy giá cho thuê văn phòng lên mức cao. Do đây, 1 vài công ty vừa và nhỏ, 1 vài công ty khởi nghiệp “khó lòng” thuê được. Tuy nhiên sự ra đời của căn hộ cao tầng Officetel Lancaster Lincoln, ngay trọng điểm TP.HCM đã góp phần giải quyết nhu cầu này.

Với chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn 35m2, chi trả 30% đến khi nhận căn hộ cao tầng vào năm 2019, Officetel Lancaster Lincoln tiện lợi cho 1 vài công ty hoặc 1 vài nhà đầu tư có. Ngoài ra, bạn còn được ưu đãi đến 6% khi chi trả nhanh, tặng gói combo Apple trị giá 35 triệu đồng và tặng 2 năm phí quản lý.

Bên cạnh đây, bạn có Officetel Lancaster Lincoln còn được sử dụng vô vàn tiện ích đẳng cấp ngay ở tháp tiện ích 8 tầng chỉ dành cho cư dân. Không gian thư giãn tối đa cộng 1 vài dịch vụ tiện ích danh tiếng như: Hồ bơi tràn 400m2 rộng rãi, Công viên vườn địa đàng 1.000m2 xnah mát; Khu gym – yoga tân tiến; Chuỗi café, nhà hàng, sảnh đâyn tiếp khách sang trọng; Siêu thị mini, hệ thống giặt ủi công nghệ Nhật tiện lợi,… Căn hộ Officetel Lancaster Lincoln là nơi 1 vài công ty được tận hưởng cuộc sống ngay trong hành trình chinh phục thử thách kinh doanh của chính mình.

Sảnh đâyn tiếp khách sang trọng ở dự án Lancaster Lincoln.
Sảnh đâyn tiếp khách sang trọng ở dự án Lancaster Lincoln.

Hơn nữa, tiềm năng tăng thêm giá trị của căn hộ cao tầng rất lớn khi dự án được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu Trung Thủy (TTG Holding). Đây là 1 trong các chủ đầu tư danh tiếng danh tiếng trên phân khúc, thành công có phân khúc nhà đất đẳng cấp.

Có thể kể đến 1 số công trình tiêu biểu của TTG Holding như: Tòa nhà Miss Áo Dài, Lancaster Lê Thánh Tôn, Lancaster Hà Nội, chuỗi trạm dừng chân Mekong Rest Stop,… Những công trình này đều đã cho thấy giá trị tăng thêm ngày 1 lớn và Lancaster Lincoln cũng là 1 dự án đầy tiềm năng của TTG Holding.

Liên hệ Hệ thống Mentor, Connector của https://nghemoigioi.vn (Một sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0933 85 2332

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lancaster-lincoln.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *