Đại dương xanh – kiến tạo các giá trị sinh sôi

Dù chưa chính thức công bố trên phân khúc nhưng dự án Đại Dương Xanh ở khu vực Hội An đang đâyn nhận sự quan tâm của đông đảo bạn bởi phần nào hé lộ một vài giá trị sống đích thực và giá trị tăng lên lợi nhuận quyến rũ đã đi vào hoạt động ở đấy.

Kiến tạo môi trường sống hoàn hảo

Giá trị sống toàn vẹn của 1 dự án biểu hiện ở nhiều khía cạnh, trong đây, địa điểm là 1 trong một vài nhân tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều vấn đề như sự dễ dàng di chuyển, tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời.

Đại Dương Xanh là 1 trong một vài dự án có địa điểm hiếm có ở công trình nghỉ dưỡng đắt giá Đà Nẵng – Hội An khi toạ lạc trên trục một vài con phố 33m An Dương Vương – Lạc Long Quân nối từ một vài con phố 48m Trần Đại Nghĩa – Nguyễn Tất Thành đến tuyến một vài con phố biển 5 sao , chỉ một vàih bãi biển Thống nhất và Hà My 500m, một vàih phố cổ Hội An chưa đầy 4km và trọng điểm thành phố Đà Nẵng 15km.

Dự án được quy hoạch và đầu tư bài bản, chú trọng vào việc tạo nên cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi cư dân thông qua việc hình thành 1 môi trường sống trong lành, không gian xanh rộng lớn, mát mẻ có sự điều hòa của sông và biển.

Đặc biệt, sự đồng bộ và kết nối linh hoạt giữa một vài khu villa ven sông, villa nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại ở dự án có một vài tiện ích, dịch vụ cao cấp liền kề như: tiểu khu công viên ven sông, hệ thống khu vui chơi vui chơi Vinacapital, khu trọng điểm hành chính, hệ thống trường học và trung tâm y tế… sẽ đem lại cuộc sống chuẩn mực, kiểu mẫu cho cư dân tương lai.

Hướng đến việc tạo ra một vài giá trị sống mới, cao cấp, tiện nghi và tân tiến, Đại Dương Xanh mở ra thời cơ để bạn, nhà đầu tư phát triển trong tương lai. Đây sẽ là chốn ổn định chỗ ở an lành giúp cư dân nghỉ ngơi thư giãn sau 1 ngày làm việc và học tập bên gia đình thân yêu của mình, là nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp hoàn hảo cho mọi nhà.

Kinh doanh tối ưu – lợi nhuận lớn

Tiên phong kiến tạo một vài giá trị sống mới, Đại Dương Xanh còn được kỳ vọng tạo ra bước đột phá về môi trường đầu tư ở phân khúc BDS Hội An.

Với việc có đến dòng sản phẩm đa năng, kết hợp “3 trong 1”: ổn định chỗ ở – nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lợi, sản phẩm đất nền cho toàn bộ một vài phân khúc ở đấy đều là sự kết hợp hài hòa giữa mô hình sống và kinh doanh thương mại. Sở hữu sản phẩm ở dự án Đại Dương Xanh, chủ sở hửu có thể ở và tự do kinh doanh trên 1 mặt bằng hoàn hảo trong khu thành phố nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động.

Đặc biệt, khi dự án nằm ngay bên cạnh chuỗi resort cao cấp như The Nam Hải resort, Lebell Hà My resort… có tỉ lệ lấp đầy hơn 80%, hưởng một vài tiện ích 5 sao ở nội khu và toàn thể dự án, khí hậu thuận lợi có thể kinh doanh quanh năm, lượng khách du lịch cao cộng cơ sở hạ tầng đã đi vào hoạt động thì việc kinh doanh một vài mô hình homestay, nhà hàng, dịch vụ du lịch… có lợi nhuận 30-40%/năm sẽ khiến chủ sở hửu mau chóng thu hồi vốn chỉ trong vòng từ 1 đến hai năm.

Phối cảnh tổng quan dự án.

Cùng có đây, theo một vài bạn và nhà đầu tư, mức giá ở dự án Đại Dương Xanh được xem là cú “đột phá” cho phân khúc đầu tư BDS cuối năm. Hiện, một vài trục một vài con phố ven biển như Trần Phú ở Nha Trang; Nguyễn Đình Chiểu của Mũi Né; hay Trường Sa – Đà Nẵng có giá từ 30-120 triệu/m2; giá đất ven biển ở Hội An cũng đã ở mức 15 -18 triệu/m2 thì mức giá của sản phẩm ở Đại Dương Xanh được cho là rất thấp so có tiềm năng phát triển của 1 thiên một vài con phố nghỉ dưỡng cao cấp, cung cấp được nhu cầu .

Đặc biệt, giá trị BDS Hội An đang ngày 1 tăng lên khi vô vàn dự tỷ đô của một vài đại gia được triển khai đồng loạt cộng có việc Hội An được định hướng sẽ trở thành điểm đến du lịch có tầm vóc quốc tế thì thời cơ để có được lợi nhuận cao ở dự án Đại Dương Xanh là điều không hề khó.

Với một vài lợi thế và giá trị danh tiếng, Đại Dương Xanh sẽ làm hài lòng nhu cầu về dòng sản phẩm đất nền cung cấp nhu cầu ổn định chỗ ở và kinh doanh đáng mơ ước cho mọi bạn.

Thông tin chi tiết ở:

Công ty cổ phần Vùng Đất Sáng – Brightland

Tầng 4, tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline: 0919.71.00.55.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *