phoi canh aqua city

Đánh giá giá bán Aqua City

Theo Trần Đình Hiếu một dự án đã quá hot như Aqua City Phoenix South thì các nét ưu điểm hay điểm vượt trội đều được phô ra bên ngoài và được đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên về sự vượt trội về vị thế hay vị trí thì cũng là điều mà các dự án lân cận cũng có được. Vậy dự án Đồng Nai có gì hơn mà lại thu hút hơn?

Quý khách hàng muốn có cái nhìn đa chiều hơn về dự án Aqua City để thêm vững tin vào lựa chọn của mình thì hãy dõi theo SaleREal để xem các thông tin và đánh giá dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Đánh giá giá bán Aqua City

Ở tại khúc sông Đồng Nai này, ngoài Aqua City còn có 2 dự án lớn khác là Vinhome Grand Park và Saigon Garden.

Đầu tiên kể đến dự án của tập đoàn số 1 tại Việt Nam- VinGroup. Vinhome Grand Park vẫn mang danh bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, ngay trong thành phố đầy đủ tiện ích, chẳng cần phải đi xa với cộng đồng dân cư văn minh vượt trội. Tuy nhiên thì mức giá được áp dụng tại dự án này cũng khá cao tới 10-12 tỷ/ nhà phố, vả lại còn thanh toán gấp trong vòng 1 năm. Điều này gây nên áp lực tài chính rất lớn cho các cư dân muốn mua nhà tại đây.

Dự án thứ 2 là Saigon Garden của Hưng Thịnh chuyên dòng sản phẩm biệt thự vườn. Không giống với biệt thự song lập và đơn lập tại Aqua City, biệt thự vườn có diện tích rất lớn lên đến 1000m2 vì vậy mà giá trị cũng rất lớn, không dưới 21 tỷ. Bởi những đặc điểm này mà đối tượng khách hàng của dự án không đa dạng, chủ yếu dành cho giới siêu VIP.

Còn về Aqua City thì hầu như lại nhìn thấu nhược điểm của các dự án trên để rồi hoàn thiện bản thân mình hơn.

Aqua City chuyên dòng biệt thự, nhà phố ven sông đa dạng về diện tích, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hơn nữa tại đây lối sống xa xỉ cũng được đáp ứng với nhiều tiện ích đẳng cấp, tiện nghi nằm ngay vùng ven Sài Gòn, chẳng đâu xa mà giá lại còn phải chăng, chỉ 5-6 tỷ là sở hữu ngay một căn nhà phố ven sông, ven thành phố đầy đủ tiện ích chẳng khác gì ở trung tâm thành phố.

phoi canh aqua city

Phương thức thanh toán tại dự án Aqua City

Điểm đặc biệt nữa về Aqua City mà Trần Đình Hiếu muốn kể đến là chính sách thanh toán cực kỳ ưu đãi, chỉ 1%/ tháng và bạn có thể thanh toán từ từ trong vòng 6 năm. Đây là một chính sách vô cùng tuyệt vời, giảm đi áp lực tài chính và phù hợp với nhiều khách hàng.

Đến đây thì Trần Đình Hiếu tin rằng quý khách hàng chắc hẳn đã hiểu rõ vì sao mặc dù cả 3 dự án đều có điểm chung là phụ thuộc vào hạ tầng giao thông nhưng Aqua City lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn, ngay cả khi dự án nằm ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Đừng ngần ngại hãy nhanh tay sở hữu cho mình ngay một sản phẩm tại Aqua City nếu bạn đang muốn tìm kiếm một môi trường sống chất lượng mà thanh toán lại dễ dàng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư mà Trần Đình Hiếu cập nhật đầu tháng 5/2020 thì tiến độ của Aqua City cụ thể là:

Đầu tháng 5/2020 phân khu Aqua City Valencia chính thức mở bán.

Ngày 03/05 – 09/05/2020 khai trương nhà mẫu và đón tiếp khách tham quan.

Ngày 10/05/2020 chính thức mở bán The Valencia và một số sản phẩm còn lại tại các phân khu khác.

Với những thông tin cập nhật và các đánh giá vừa rồi, Trần Đình Hiếu hy vọng quý khách hàng đã có thêm cho mình nhiều góc nhìn thú vị.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.facebook.com/trandinhhieudotcom/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *