Đất Xanh xuất sắc vào top 2 công ty bất động sản niêm yết tốt nhất Việt Nam

Với sự phát triển mạnh mẽ trong 1 vài năm qua, tối 14/9/2017, Tập đoàn Đất Xanh (Mã cổ phiếu DXG) đã được vinh danh trong lễ trao giải “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” lần thứ 5, do tạp chí Forbes tổ chức. Trong lĩnh vực BDS – thi công, Đất Xanh lý tưởng vươn lên đứng địa điểm thứ 2.

Theo Ban Tổ chức giải, kết quả trên được phân tách, tham khảo độc lập dựa trên tiêu chí mật độ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, mật độ sinh lời ROE, ROA và tăng trưởng EPS GĐ 2012- 2016. Trong GĐ này, doanh thu của Tập đoàn Đất Xanh đều tăng trưởng mạnh, ROE dao động từ 10.4% – 16.6% trong khi mức trung bình 1 vài công ty BDS, thi công thấp hơn rất nhiều. Doanh thu trong vòng 5 năm qua của Tập đoàn Đất Xanh đạt từ mức 408 tỷ đồng năm 2012 lên 2.513 tỷ đồng năm 2016, lợi nhuận cũng được ghi nhận tương ứng từ mức 58 tỷ lên 537 tỷ đồng.

Phát biểu ở lễ nhận giải, ông Vũ Quốc Việt Nam – Giám đốc Marketing Cấp cao của Tập đoàn Đất Xanh, chia sẻ: “Với 1 vài con số doanh thu, lợi nhuận ấn tượng liên tục thời gian qua, tháng 3/2017, mã DXG đã lọt vào rổ FTSE Vietnam Index và là 1 trong 1 vài mã cổ phiếu BDS lôi kéo danh tiếng trên sàn HOSE. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục vinh dự được vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam và Top 2 trong lĩnh vực BDS – thi công. Đây thực sự là minh chứng rõ ràng nhất cho 1 vài nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Đất Xanh trong thời gian qua và đã được bạn tin yêu cũng như 1 vài nhà đầu tư, đối tác ghi nhận.”

Ông Vũ Quốc Việt Nam – Đại diện Đất Xanh nhận giải thưởng từ BTC.

Trong nhiều năm trở lại đấy, Tập đoàn Đất Xanh vươn lên mạnh mẽ để trở thành 1 trong 1 vài nhà phát triển BDS danh tiếng ở Việt Nam, có 1 vài đâyng góp tích cực cho ngành, cung cấp chuỗi giá trị tăng lên khép kín có 1 vài biện pháp đột phá về nhà ở cho người dân và được phân tách cao.

Cụ thể, từ GĐ 2012-2017, Đất Xanh gây ấn tượng mạnh trên phân khúc bằng 1 vài bước tiến dài vượt bậc của mình có sự thành công ngoài chờ mong của 1 vài dự án do Đất Xanh làm chủ đầu tư như Sunview Town (Thủ Đức), LuxCity (Quận 7), Opal Riverside, Opal Garden (Quận Thủ Đức), Luxgarden (Quận 7)…. Hai dự án Opal Riverside và dự án Opal Garden đang được triển khai và cũng sẽ bàn giao cho bạn sớm hơn từ 4 – 6 tháng, chuẩn bị sẽ bàn giao tất cả hơn 600 căn Opal Riverside cho bạn vào Quý IV/2017 và hơn 450 căn Opal Garden vào QI/2018.

Bên cạnh việc liên tục phát triển dự án mới, Đất Xanh tiếp tục đẩy mạnh tích lũy quỹ đất dưới hình thức M&A vô số 1 vài dự án như: Gem Riverside (Quận 2, 6.7 ha), The Palm City (Quận 9, 7.4 ha), Opal City (Quận 9, 6.2 ha), Gem Premium (Quận Thủ Đức, 6.7 ha)… để đưa tổng quỹ đất của Đất Xanh tính đến thời điểm giai đoạn này là hơn 466 ha, tương đương 4 triệu m2 sàn thi công, 25.000 sản phẩm ở 1 vài phân khúc sản phẩm căn hộ cao tầng chung cư, đất nền.

Với mục tiêu trở thành 1 trong 1 vài Nhà phát triển BDS danh tiếng Đông Nam Á, cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng, đồng thời tạo ra chuỗi giá trị sống lý tưởng, ưu việt cho cộng đồng. Tháng 6/2017, Tập đoàn Đất Xanh đã ký kết hợp tác chiến lược lâu dài có 20 đối tác lớn trong nước và quốc tế.

Bên cạnh 1 vài vận hành kinh doanh, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh luôn quan tâm tới ích lợi lâu dài của 1 vài cổ đông và người lao động. Tại Đại hội cổ đông thường niên của Đất Xanh diễn ra vào tháng 3/2017, cũng đã thông qua việc điều chỉnh mật độ chia cổ tức năm 2016 từ 15% lên 18%, trong đây trả 13% bằng cổ phiếu và 5% bằng tiền mặt. Bên cạnh đây, Đất Xanh cũng phát hành 3 triệu cổ phiếu ESOP cho người lao động nhằm giúp cán bộ nhân viên có cổ phiếu DXG, tiếp tục gắn bó, cống hiến và phát triển sự nghiệp cộng Đất Xanh.

Với 1 vài định hướng, chiến lược táo bạo và đã đi vào vận hành tốt 1 vài chỉ tiêu đề ra, kết thúc 6 tháng đầu năm 2017, Tập đoàn Đất Xanh cũng đã ghi nhận được 1 vài kết quả khả quan, doanh thu thuần 879,3 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt hơn 270 tỷ đồng, tăng 64% so có cộng kỳ. Cùng 1 vài kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ, cổ phiếu (DXG) của Tập đoàn Đất Xanh cũng có sự bứt phá, từ mức giá dao động 12.000 đồng/cổ phiếu vào thời điểm đầu năm 2017, đến nay đã vượt mốc 20.000 đồng/cổ phiếu.

Từ 1 vài thành quả trên, Tập đoàn Đất Xanh cũng hoàn toàn tự tin đưa ra kế hoạch có tính khả thi để tiếp tục đặt mục tiêu lợi nhuận trên 1.000 tỷ đồng. Đây cũng là dấu mốc quan trọng mở ra GĐ phát triển mới của thương hiệu Đất Xanh từ 1 vài tiềm lực sẵn có như tài chính, bí kíp, danh tiếng thương hiệu và đội ngũ nhân sự chất lượng cao.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *