Đầu tư vào Quận 9 cùng Riviera Cove, nhận ngay quà tặng Giáng sinh lên đến 1,5 tỷ đồng

Keppel Land triển khai chương trình khuyến mãi quyến rũ lên đến 1,5 tỷ đồng cho chủ sở hửu ba căn villa cuối cùng của dự án Riviera Cove, quận 9.

Quận 9 là 1 quận trọng điểm ở khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), kết nối thông suốt đến Quận 1 thông qua các trục giao thông quan trọng như Vành Đai 2 – Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Võ Chí Công, Mai Chí Thọ. Quận 9 đang vươn mình trở thành nơi định cư hoàn hảo và điểm đến quyến rũ cho các nhà đầu tư BDS.

Khu vực này cũng đang trong quá trình tiên tiến hóa mau chóng có sự tham dự của nhiều công ty nước ngoài vào các dự án công nghệ cao như Khu Công nghệ Cao TP.HCM (SHTP), Khu Phức hợp OneHub Saigon, Khu phức hợp Điện tử gia dụng Samsung (SEHC) cùng nhiều tiện ích công cùng như trường học, trọng điểm y tế, trọng điểm thương mại, thể thao, vui chơi. Điều này sẽ có lại nhiều lợi ích cho dân cư và nhà đầu tư.

Với lịch chi trả quyến rũ, chỉ cần trả trước 30% giá trị villa và trả chậm trong 2 năm không lãi suất, khu villa ven sông Riviera Cove của Keppel Land đã lôi kéo sự quan tâm của nhiều bạn và nhà đầu tư. Bằng chứng là là hơn 96% số villa đã tìm thấy chủ sở hửu.

Nép mình trong khung cảnh yên bình của Quận 9, Riviera Cove là 1 trong số ít các dự án villa ven sông của quận, có 96 căn villa đẳng cấp có đến cho chủ sở hửu sành điệu sự giao thoa hài hòa giữa môi trường xung quanh thanh bình và tiện nghi thành phố.

Riviera Cove có đến cho các chủ sở hửu tôn quý giây phút thư giãn hoàn hảo trong 1 khuôn viên biệt lập ven sông xanh mát.
Riviera Cove có đến cho các chủ sở hửu tôn quý giây phút thư giãn hoàn hảo trong 1 khuôn viên biệt lập ven sông xanh mát.

Mỗi villa ở Riviera Cove đều đi kèm sân vườn rộng rãi, nơi đậu xe riêng, cùng không gian thông thoáng tạo sự linh hoạt để gia chủ thoả sức sáng tạo nên ngôi nhà trong mơ. Thiết kế thông minh giúp các căn hộ chung cư Riviera Cove luôn tràn ngập gió trời và ánh sáng môi trường xung quanh, có đến cho cư dân 1 không gian sống hài hòa có môi trường xung quanh xanh mát. Khu villa có nhiều tiện ích nghỉ dưỡng như hồ bơi, phòng gym, và các con phố đi bộ dọc bờ sông.

Tận hưởng cuộc sống trong không gian môi trường xung quanh an lành giữa lòng thành phố có nhiều tiện ích đẳng cấp.
Tận hưởng cuộc sống trong không gian môi trường xung quanh an lành giữa lòng thành phố có nhiều tiện ích đẳng cấp.

Với đa số các hộ gia đình đã dọn đến sinh sống, Riviera Cove đã trở thành 1 cùng đồng sống văn minh và là chốn định cư hoàn hảo, nơi chắp cánh ước mơ cho các cư dân nhỏ tuổi và truyền cảm hứng cho toàn bộ thành viên gia đình.

Riviera Cove đang triển khai chương trình khuyến mãi quyến rũ nhất từ trước đến nay cho 3 villa cuối cùng có quà tặng là gói bên trong xe trị giá 1 tỷ đồng, 10 lượng vàng, và đặc trưng cho mùa lễ hội cuối năm, bạn sẽ được tặng trọn bộ sản phẩm Apple trị giá hơn 100 triệu đồng.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Địa chỉ: Đường D1, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 0916 446 289 (Mr. Thy)

Email: info@rivieracove.com.vn

Website: http://www.rivieracove.com.vn/.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *