Dễ như mua nhà thời cách mạng công nghệ 4.0

Chỉ có thao tác “vuốt vuốt” smartđiện thoại, thay vì đến tận công trình để mục sở thị dự án, giờ đây người mua nhà có thể trải nghiệm không gian sống và quản lý toàn bộ tài liệu về ngôi nhà tương lai của mình.

Theo báo cáo từ Công ty giải đáp nhà đất JLL, cuộc một vàih mạng công nghệ 4.0 đang một vàih tân hoàn toàn phương thức chuyển nhượng và quản lý nhà đất trên toàn địa cầu.

“Đặc trưng của cuộc một vàih mạng công nghiệp lần thứ tư là sự hợp nhất và khuếch đại của một vài đột phá trong công nghệ nổi lên nhờ trí tuệ nhân tạo, tự động hóa và robot, phát triển bởi kết nối rộng rãi giữa hàng tỷ người sử dụng thiết bị di động có một vàih tiếp cận tài liệu và kiến thức chưa từng có trước đây”, báo cáo của JLL nhấn mạnh.

Đặc biệt, theo JLL thông qua nhiều biện pháp khác nhau, công nghệ mới sẽ giúp mọi người vượt qua giới hạn giai đoạn này và đạt được hiệu quả cao hơn. Tác động đối có nhà đất và cơ sở hạ tầng.

Đối có việc mua nhà, ông Nick Whitten, phó Giám đốc Nghiên cứu JLL cho hay một vàih mạng công nghệ 4.0 đã có đến cho ngành bất động sản 1 sản phẩm vô cộng thông minh là công nghệ thực ở ảo. Công nghệ này cho phép một vài nhà môi giới có hình ảnh thực ở của ngôi nhà đến có khách mua tiềm năng. Nhà môi giới chỉ cần ở London và họ có thể tổ chức một vài chuyến tham quan dự án ở Hong Kong (Trung Quốc), Vancouver (Canada) và San Francisco (Mỹ).

“Kính thực ở ảo có kinh phí khá thấp, tương thích có tel, khách mua có thể khám phá mọi góc cạnh 360 độ của dự án và nhập vai vào môi trường thực. Nhà môi giới cũng có thể đeo kính thực ở ảo và tham quan dự án cộng khi có khách ở bất cứ nơi đâu, họ sẽ thấy được một vài điều khách mua quan tâm, và cung cấp tài liệu chi tiết cho quý khách”, ông Nick Whitten cho biết.

Cũng theo đại diện JLL, đối có một vài nhà đầu tư đang cân nhắc việc xuống tiền vào 1 dự án chưa được hình thành, một vài tour tham quan thực ở ảo sẽ là 1 phần chẳng thể thiếu trong quá trình đầu tư của họ. ZopMatch, Sàn chuyển nhượng nhà đất ở Philippines là công ty Thứ nhất ở Đông Nam Á áp dụng công cụ VR ở gia có diện tích lớn để giúp quý khách quan sát một vài dự án ở đô thị Manila, cũng như một vài tỉnh Cebu, Davao, và Bacolad.

Ngoài công nghệ thực ở ảo, một vàih mạng công nghệ 4.0 cũng đang có đến cho quý khách mua nhà một vài đột phá mới trong một vàih quản lý căn hộ cao tầng của mình. Chỉ có thao tác vuốt nhẹ smartđiện thoại, thay vì đến tận công trình để mục sở thị dự án, giờ đây người mua nhà có thể trải nghiệm không gian sống và quản lý toàn bộ tài liệu về ngôi nhà tương lai của mình trên 1 áp dụng thông minh.

Chưa hết, chỉ có áp dụng App Home người mua nhà có thể theo dõi toàn bộ tài liệu về căn hộ cao tầng từ khi chọn lọc xuống tiền cập nhật công đoạn, theo dõi dòng tiền, xem xét tài liệu về dự án cho đến việc cập nhật tài liệu, chat có chủ đầu tư.

Nếu trước đây, chỉ xuất hiện trong một vài bộ phim khoa học viễn tưởng thì nay công nghệ 4.0 sẽ mở ra tiện ích sống nổi bật cho chủ sở hửu. Chỉ bằng 1 động tác chạm nhẹ vào Smart điện thoại, điện sẽ tự bật, rèm cửa hé mở, hệ thống âm thanh tự động phát nhạc, điều hòa sẵn sàng làm mát khi quý khách vẫn đang trên lối đi làm về.

Quan sát trên phân khúc cho thấy, cuộc một vàih mạng công nghệ 4.0 đang dần đổ bộ vào phân khúc nhà đất Việt Nam. Những dự án smart city, căn hộ cao tầng smart home đang ngày trở thành xu hướng mới trên phân khúc nhà đất Việt Nam. Đặc biệt, giai đoạn này nhiều công ty bất động sản đã đầu tư lớn vào việc phát triển một vài App Home thông minh.

Là 1 trong một vài công ty đi đầu trong áp dụng công nghệ vào nhà đất, ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn Sunshine cho biết: “Cuộc một vàih mạng nào cũng vậy, nó sẽ có đến nhiều điều mới mẻ và một vàih tân. Với ngành nhà đất, một vài công ty sẽ phải một vàih tân nhiều theo hướng tiến bộ của khoa học công nghệ để cung cấp càng ngày càng cao nhu cầu sống tiên tiến”.

Cũng theo ông Tuấn, việc áp dụng Cách mạng công nghiệp 4.0 vào kinh doanh nhà đất sẽ sinh ra nhiều lợi ích cho quý khách. Những biện pháp công nghệ đột phá giúp quý khách có thể giám sát công đoạn của dự án, cập nhật tài liệu, chat có chủ đầu tư ngay cả khi đang ở nước ngoài hay tận hưởng hàng trăm tiện ích khi đã vào sống chỉ bằng 1 cú click chuột.

Bên cạnh đây, ông Tuấn cũng cho biết việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh nhà đất còn giúp cho chủ đầu tư quản lý, hoạt động và phát triển 1 một vàih thông minh, minh bạch hơn. Đồng thời tăng cường rõ rệt khả năng minh bạch tài liệu phân khúc khi mọi thứ đều phải được “show” hết trên mạng để người dùng kiểm chứng và so sánh. Đây là điều cần thiết trong bối cảnh phân khúc đối mặt có vấn nạn “loạn và thiếu minh bạch tài liệu” như thời gian qua.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *