Đêm tri ân khách hàng dự án The EverRich Infinity khẳng định vị thế

Là nhà phát triển BDS cấp cao danh tiếng ở Tp.HCM, thành công của Phát Đạt không chỉ qua những dự án có diện tích được đầu tư tầm cỡ, mà còn là thái độ cũng như sự cầu thị trong đối xử có bạn. Dạ tiệc Tri ân bạn The EverRich Infinity Night diễn ra cuối tháng 8 vừa qua là 1 trong những ví dụ điển hình.

Với khâu tổ chức được thực hiện hoành tráng và đầy tinh tế, những gì mà chủ đầu tư Phát Đạt có lại cho bạn, đối tác và những đơn vị truyền thông trong sự kiện tri ân này, đấy là sự chỉnh chu tuyệt đối, biểu hiện tròn đầy lời cám ơn từ chủ đầu tư Phát Đạt.

“Không ai có thể tự thành công 1 mình”

Phải nói rằng, đấy là mục tiêu và tôn chỉ danh tiếng có bất kỳ công ty nào, ngay kể cả có Phát Đạt. Ngay từ khi mới bước chân vào lĩnh vực BDS nhữngh đấy 13 năm, ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT Phát Đạt đã khẳng định không ai khác, chính bạn là yếu tố danh tiếng để Phát Đạt phát triển bền vững.

Bởi chỉ khi được bạn đặt niềm tin, cùng đồng hành thì công ty mới có thể có cơ sở để xây dựng và kiến tạo những công trình để đời, được phân khúc đấyn nhận.

Vì thế, trong quá trình phát triển những chuỗi dự án có thương hiệu The EverRich, đặc trưng là The EverRich Infinity, Phát Đạt luôn đặt thái độ và trách nhiệm của mình lên cao nhất từ khâu lên kế hoạch, kiến trúc quy hoạch, triển khai và mở phân phối dự án cũng như chăm sóc bạn sau hậu mãi. Đặc biệt là chương trình Dạ tiệc tri ân diễn ra vừa qua là sự kiện tri ân bạn lớn nhất từ trước tới nay do Phát Đạt tổ chức.

Với sự tham dự của những ca sĩ, nghệ sĩ danh tiếng ở Việt Nam, Dạ tiệc Tri ân đã có tới cho những thực khách – những chủ sở hửu tương lai ở The EverRich Infinity món ăn tinh thần chất lượng.

Từ những bản nhạc du dương đầy cảm xúc của nghệ sĩ violon… đến những lời thì thầm trôi chảy nhẹ nhàng của ca sĩ Ái Phương qua bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, rồi “Bản Tango cho em” đầy trữ tình của ca sĩ Trung Dũng và cuối cùng là ca khúc Cám ơn tình yêu do Ca sĩ Phương Linh biểu hiện.

Tất cả được đạo diễn dàn dựng và lồng ghép 1 nhữngh hài hòa, hợp lý có tới cho những khán giả trải nghiệm những phút giây thư giãn có nhiều cung bậc cảm xúc. Không chỉ có vậy, lời những bài hát cũng là những gì mà Phát Đạt muốn gửi gắm về dự án The EverRich Infinity cũng như lời cảm ơn trân thành sâu sắc tới sự ủng hộ và tin tưởng đồng hành của dự án này.

Ra mắt 2 năm, tới nay, có nhiều lợi thế “nặng ký” về kiến trúc, phong cảnh, chất lượng xây dựng cũng như chính sách phân phối hàng hậu mãi hợp lý, đã có 99% trên tổng số 439 căn hộ chung cư và 325 căn hộ chung cư văn phòng đã được phân phối thành công. Và giai đoạn này vẫn có rất nhiều bạn vẫn dành sự quan tâm tới dự án của Phát Đạt.

The EverRich Infinity – Tri ân dẫn lối thành công

Chia sẻ ở buổi lễ tri ân, ông Nguyễn Tấn Danh, Phó chủ tịch HĐQT Phát Đạt cho biết, Phát Đạt luôn nỗ lực đem lại những dự án thật sự chất lượng và hơn hết, chúng tôi hiểu bạn, chúng tôi không xây dựng những dự án có mục tiêu doanh thu, mà mong muốn nhận được nhiều hơn thế, đấy là niềm tin, sự hài lòng và sự đồng hành vững bền của Quý vị dành cho Phát Đạt.

“Không chỉ quyết tâm xây dựng 1 khu thành thị tiên tiến, cao cấp ở Tp.HCM, chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển The EverRich Infinity trở thành nơi nơi hội tụ tinh hoa con người – phong thủy, từ đấy góp phần xây dựng Tp.HCM ngày 1 thịnh vượng, tiên tiến hơn. Thông qua toàn bộ vận hành ở buổi lễ tri ân, chúng tôi mong rằng quý cư dân cảm nhận được sự quan tâm, đầu tư của Phát Đạt trong việc kết nối, hình thành cùng đồng cư dân tinh hoa. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành của Chủ đầu tư đến quý bạn đã tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng dự án trong suốt thời gian qua”. Ông Danh cho biết.

ở đêm Dạ tiệc Tri ân bạn The EverRich Infinity Night đã áp dụng tìm kiếm chủ sở hửu của những phần quà có giá trị lên tới gần 5 tỷ đồng dành cho bạn thân thiết của toàn hệ thống.

Sự minh bạch của lễ trao giải được khẳng định khi lễ quay số được diễn ra công khai qua 2 bước, gồm quay lồng quay trực tiếp do khán giả thực hiện trên sân khấu để chọn “tệp bạn” may mắn và sau đấy mới quay tiếp bằng phần mềm trên hệ thống để chọn lọc chính xác số lượng bạn trúng giải.

Ngay ở buổi lễ, TGĐ… đột ngột bước lên sân khấu để kiểm tra 2 liên của phiếu rút thăm xem đã trùng khớp hay không của giải nhất, nhì, ba. Đây là 1 trong những điểm thú vị nhất ở đêm Dạ tiệc vừa diễn ra.

Dạ tiệc Tri ân bạn The EverRich Infinity Night tiếp tục khẳng định chiến lược xây dựng quan hệ bền vững, gắn bó lâu dài nổi bật giữa Phát Đạt có những bạn đang đồng hành gắn bó lâu dài cùng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ của tập đoàn.

Ra mắt tháng 12/2015 toạ lạc ngay trọng điểm Quận 5, mặt các con phố các con phố An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, TP.HCM. Xây dựng theo mô hình khép kín của 1 resort 5 sao có nhiều tiện tích như hồ bơi tràn trên không, phòng gym, spa, nhà hàng, café, cùng có hệ thống cây xanh, vườn hoa nội khu kết hợp những đài phun nước điều hòa…

Ngày 2/6/2017, The EverRich Infinity đã được vinh danh ở Giải thưởng BDS Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017) do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru tổ chức có hạng mục giải thưởng Best High End Condo Development (Dự án căn hộ chung cư cấp cao tốt nhất).

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *