Đi tìm căn hộ “chuẩn sang” giá hấp dẫn tại trung tâm Q.2

Với “sức hút” từ việc có lại thời cơ định cư ở căn hộ chung cư cấp cao đúng nghĩa với giá bán “chẳng thể hợp lý hơn”, chỉ từ 2,2 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ, Thủ Thiêm Dragon đang trở thành “hiện tượng” mới và là 1 trong một vài dự án được săn đón nhất tại trung tâm Quận 2.

Chủ đầu tư “sáng” làm nên dự án “sang”

Qúy IV/2017, phân khúc căn hộ chung cư ở Q.2 được dự báo sẽ tiếp tục tạo sức hút trên phân khúc. Nhu cầu định cư chưa bao giờ sụt giảm, thế nhưng khách mua nhà càng ngày càng khó tính. Họ tham khảo rất kỹ lưỡng từ vị trí, chất lượng công trình, tiện ích… trước khi ra quyết định. Điều này thực sự là sức ép lớn nếu công ty không đủ năng lực, nhưng cũng là thời cơ cho một vài chủ đầu tư danh tiếng “ghi điểm” có bạn.

Thực vậy, “phía sau” 1 sản phẩm bất động sản thành công với chất lượng và mức giá được thị trường đón nhận là những nỗ lực lớn từ chủ đầu tư có tâm huyết và năng lực. Thủ Thiêm Dragon chính là 1 trong một vài dự án như thế, có mức giá chỉ từ 2,2 tỷ đồng cho 1 căn hộ chung cư cấp cao 2 phòng ngủ giữa trung tâm Q.2.

Là sản phẩm của Công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Dragon chính là khởi đầu đầy tự hào cho chuỗi căn hộ chung cư cấp cao mà chủ đầu tư quyết tâm tạo lập.

Anh Hoàng Phong, quản lý cửa hàng tại Quận 1 chia sẻ: “Bề dày bí kíp và năng lực tài chính của chủ đầu tư khiến tôi thấy yên tâm thông qua một vài dự án được đầu tư bài bản và triển khai thành công trước đấy như Khu dân cư Thủ Thiêm Villa 34ha cộng nhiều dự án căn hộ chung cư, villa, resort nghỉ dưỡng khác…”

Thủ Thiêm Dragon có địa điểm trung tâm Q.2, chỉ một vàih Q.1 1 dòng sông Sài Gòn, một vàih Phú Mỹ Hưng 1 cây cầu Phú Mỹ.
Thủ Thiêm Dragon có địa điểm trung tâm Q.2, chỉ một vàih Q.1 1 dòng sông Sài Gòn, một vàih Phú Mỹ Hưng 1 cây cầu Phú Mỹ.

Chỉ cần chưa đến 700 triệu có thể có căn hộ chung cư cấp cao ở trung tâm Q.2

Nhiều bạn khác cũng chia sẻ, nguồn gốc họ “nhắm” đến căn hộ chung cư Thủ Thiêm Dragon, trước hết là vì địa điểm “hạt nhân” tiện lợi kết nối có một vài thành thị trung tâm và mức giá chẳng thể hợp lý hơn giữa vô số dự án cấp cao xung quanh. Thứ hai, số lượng vỏn vẹn chỉ 300 căn hộ chung cư khiến đấy trở thành thời cơ cần “nhanh chân” nắm bắt.

Những công trình hạ tầng chiến lược như đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, các con phố Vành Đai 2, tuyến Metro số 2, cầu qua đảo Kim Cương… sẽ bảo đảm đảm bảo cho giá trị tăng thêm của bất động sản từ dòng tiền đầu tư liên tục đổ về Thạnh Mỹ Lợi Q.2. Lúc ấy, muốn có nhà ở ở khu vực này sẽ là “bài toán khó” kể cả có người thành đạt.

Nằm giữa cụm dự án cấp cao bậc nhất Thạnh Mỹ Lợi có giá bán trung bình từ 45 triệu/m2 đến 70 triệu/m2, Thủ Thiêm Dragon thực sự đã gây “nức lòng” phân khúc bởi mức giá đầy “bất ngờ”, chỉ từ 29 triệu/m2.

Đặc biệt, có lịch chi trả 30% cho đến khi nhận nhà – mà chỉ một vài chủ đầu tư có đủ tiềm lực mới tự tin tiến hành, người mua tiện lợi tiếp cận 1 sản phẩm nhà ở chất lượng. “Chỉ cần chi trả chưa đến 700 triệu đồng là có thể có căn hộ chung cư 2 phòng ngủ ở trung tâm Q.2 mà không vướng bận tài chính trong suốt 2 năm đầu. Tôi chưa từng nghĩ sẽ mua được nhà ở khu này, bởi cần ít nhất 2,8 – 3 tỷ đồng nếu muốn mua căn hộ chung cư cấp cao tương tự” – chị Mai Thảo chia sẻ.

Thủ Thiêm Dragon được chăm chút có sảnh lễ tân sang trọng như khách sạn 5 sao.
Thủ Thiêm Dragon được chăm chút có sảnh lễ tân sang trọng như khách sạn 5 sao.

Chăm chút cho không gian sống sang trọng “đúng nghĩa”

Là sản phẩm được đầu tư kỳ công, Thủ Thiêm Dragon có đến sự khác biệt đúng chuẩn “Thủ Thiêm” mà chủ đầu tư mong muốn gửi gắm vào “đứa con” tâm huyết.

Chị Thiên Nga, khách hàng quan tâm đến dự án chia sẻ: “Tìm hiểu về dự án, tôi mới vỡ lẽ ra nhiều điều về chuẩn căn hộ cao cấp thực sự. Thủ Thiêm Dragon trang bị đến 6 thang máy cho chỉ khoảng 300 căn hộ và mật độ chỉ 3 căn hộ/1 chỗ đậu xe xe bốn bánh – điều mà chỉ những căn hộ 40 – 50 triệu đồng/m2 mới có thể đáp ứng.”

Đặc biệt, tận dụng địa điểm “độc tôn” nằm ngay vòng cung uốn lượn của sông Sài Gòn, chủ đầu tư đã dành khuôn viên đất hơn 3ha để xây dựng công viên nội khu thoáng đãng, trong lành cùng tổ hợp tiện ích 5 sao riêng biệt như Quảng trường nước, Đồi vọng cảnh, Vườn BBQ… phục vụ cho cư dân dự án.

“Sự chu đáo mà chủ đầu tư dành cho Thủ Thiêm Dragon tạo thiện cảm rất lớn có người mua nhà như tôi: từ việc chọn nhà thầu thi công trong Top đầu phân khúc đến bố trí thêm một tầng để xe xe bốn bánh, sảnh lễ tân sang trọng như khách sạn 5 sao, sở hữu bên trong xe cấp cao châu Âu… Tôi rất thích kiến trúc thông thoáng của căn hộ chung cư có mặt tiếp xúc lớn giúp gia chủ luôn đón vượng khí tài lộc vào nhà.” – Anh Minh Tòng, một doanh nhân tại Quận 7 chia sẻ.

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm.

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Rio Land.

Hotline: 090 888 6066

Website: www.thuthiemdragon.com.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *