Điều kiện chín muồi, đất nền Golden Pearl gia nhập thị trường

Đất nền là hình thức tích lũy tài sản truyền thống của người Việt bởi tính ít rủi ro và tâm lý, thói quen có BDS có giá trị trọn đời. Năm 2017 ghi nhận điều kiện thuận lợi từ phân khúc BDS trong nước đã tác động nhu cầu và góp phần tăng thêm sức mua, kích thích sự ấm lên của phân khúc đất nền nội đô.

Đất nền “được mùa” nhờ hạ tầng đồng bộ

Dù mục đích có đất để ở hay đầu tư thì hạ tầng giao thông luôn đâyng vai trò tiên quyết đi đến chọn lọc “rút hầu bao” có của bạn. Khách mua liên tục cập nhật và đâyn đầu những nhữngh tân về quy hoạch để đưa ra chọn lọc nhạy bén chọn mua những vùng đất nhiều tiềm năng tăng thêm giá trị sau khi những dự án hạ tầng đã đi vào hoạt động.

Các chuyên gia nhận định hạ tầng Hà Nội đang dần đi vào đồng bộ. Theo quy hoạch, đến năm 2030, hệ thống giao thông của Hà Nội sẽ chuyển mình tạo điều kiện dễ dàng cho đi lại, kết nối tới những khu vực nội và ngoại thành. Hưởng lợi từ nỗ lực cải tạo hạ tầng hướng đến mô hình đô thị kiểu mẫu trong tương lai, cửa ngõ phía Nam cụ thể quận Hoàng Mai đang vào mùa “thu hoạch” có nhiều điểm nhấn công trình trọng điểm chờ mong nhữngh tân bề ngoài quận và lôi kéo sự chú tâm của phân khúc.

Qua tổng hợp và đánh giá, lợi thế BDS Hoàng Mai nằm ở giá trung cấp vừa túi tiền và cơ sở hạ tầng đang đi vào quy hoạch. Đặc điểm đang trong quá trình phát triển và chuyển giao quỹ đất nên Hoàng Mai còn là quận có những lô đất nền nằm ở địa điểm tuyệt vời, điển hình là Golden Pearl.

Golden Pearl – “cú đúp” ghi điểm ngoạn mục

20 lô đất thuộc khu nhà phố TT1 khu thành thị mới VC2 – Golden Silk, phường Đại Kim, Hoàng Mai thuộc có của Công ty Cổ phần đầu tư 283 khi được Hải Phát Land chào phân phối trên phân khúc mau chóng đứng vào tâm điểm nhà đất Tây Nam Hà Nội nhờ:

Thứ 1: Golden Pearl thuộc công trình khu thành thị mới VC2 – Golden Silk được UBND TP. Hà Nội phê duyệt cụ thể hóa 1 phần quy hoạch chung của đô thị nhằm giải quyết những nhu cầu hạ tầng xã hội, phát triển môi trường sống tiên tiến, khang trang cho người dân.

Bởi vậy, nội khu VC2 – Golden Silk có những tiện ích như nhà ở dân cư, công trình công cộng, cây xanh, trường học tổng diện tích phục vụ nhu cầu cuộc sống cư dân. Đồng thời khu thành thị này đã đã đi vào hoạt động, tỷ lệ cư dân đông đúc và sầm uất bậc nhất phía Tây Nam Thủ đô, cơ sở hạ tầng xã hội phát triển xứng tầm đã giúp Golden Pearl ghi điểm lập tức trong tâm lý của bạn.

Thứ 2: Nằm cạnh tuyến giao thông Vành đai 3 trên cao quan trọng nhất nhì Hà Nội hướng ra xa lộ Bắc Thăng Long – Nội Bài; cắt có cầu Thanh Trì nhập vào trục giao thông Quốc lộ 1A xương sống xuyên suốt Việt Nam. Nút giao Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi nhữngh Golden Pearl chỉ 1km cho phép dự án kết nối đến trọng điểm hành chính, trọng điểm mua sắm, vui chơi, trung tâm y tế và hệ thống trường học lớn thuộc quận Thanh Xuân và Hoàng Mai.

Bên cạnh đây, tuyến các con phố Xa La – Nguyễn Xiển đang dần đã đi vào hoạt động trong tương lai sẽ rút ngắn thời gian từ Hoàng Mai đến Xa La, Lê Trọng Tấn (Hà Đông) chưa đầy 10 phút và Golden Pearl sẽ được hưởng lợi từ dự án nghìn tỷ này.

Thứ 3: Thuộc đất đấu giá, tính pháp lý hoàn chỉnh, cấp sổ đỏ luôn cho từng ô. Giữa nội đô, khi quỹ đất càng ngày càng thu hẹp đến mức khan hiếm; có 1.596 m2 cộng cơ cấu tổng diện tích phong phú từ 69,15m2 – 71,77m2 – 101,89m2 – 115,67m2 – 119,67m2, chỉ từ 89 triệu/m2, Golden Pearl trở thành mảnh đất sáng giá ở phường Đại Kim. Dự án kiến tạo môi trường sống trong lành nhờ công viên cây xanh cộng hồ điều hoà bao quanh mặt trước, mặt sau khu đất.

Vị trí của Golden Pearl.
Vị trí của Golden Pearl.

Golden Pearl có địa điểm tuyệt vời trên mặt các con phố Nguyễn Xiển, đối diện khu thành thị mới Bitexco – công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100 ha, liền kề Công viên hồ điều hòa, chung cư Thông tấn xã Việt Nam, trường mầm non Hoa Sữa.

Dự án hưởng lợi từ những khu thành thị liền kề như khu thành thị mới Đại Kim, The Manor Central Park, Linh Đàm, Định Công đã thi công và đang tiếp tục được mở rộng đã đi vào hoạt động. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuộc khu vực đã phát triển ổn định, năng động và sầm uất chắc chắn chất lượng cuộc sống cư dân ở Golden Pearl.

Để biết thêm tài liệu chi tiết điện thoại:

Công ty cổ phần BDS Hải Phát

địa chỉ: Tầng 2, tòa CT4 – The Pride, Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội

Website: http://haiphatland.com.vn/du-an/golden-pearl

Hotline: 0916807576.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *