Đón sóng đầu tư với bất động sản tại T&T Long Hậu

Thị trường BDS ở Long An, chủ yếu là phân khúc đất nền đang tăng lên sức nóng kể từ đầu năm 2017, trở thành kênh đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư trong bối cảnh GĐ này.

Bất động sản Long An – Mảnh đất màu mỡ cho nhà đầu tư

Nằm giáp giới TP HCM có quy mô dân số hơn 3 triệu người, Long An nắm giữ địa điểm chiến lược trong vùng kinh tế trọng tâm phía Nam. Theo số liệu của Tổng cục thống kê, GĐ này tỉnh Long An có 28 khu công nghiệp và 28 cụm công nghiệp, lôi kéo trên 1.000 dự án đầu tư trong và ngoài nước có tổng vốn đầu tư nước ngoài hơn 5 tỷ USD. Kinh tế tăng trưởng nhanh giúp lương đầu người tăng cao, nhu cầu định cư ở Long An cũng tăng lên mạnh mẽ.

Cùng có đấy, loạt chủ trương về hạ tầng nhằm giảm tải cho TP.HCM cũng khiến người dân dần chuyển hướng về Long An khi có ý định mua BDS. Một mặt, mức giá quá cao khiến 1 vài nhà đầu tư nhỏ hoặc người dân có lương vừa phải gần như chẳng thể tiếp cận được BDS ở TPHCM; mặt khác giá đất ở Long An đang ở mức rất hợp lý, lại có thời cơ tăng giá mạnh trong thời gian không xa khi loạt cơ sở hạ tầng đang được đầu tư đi vào vận hành.

Sự phát trển dày đặc của BDS phía Nam Sài Gòn.
Sự phát trển dày đặc của BDS phía Nam Sài Gòn.

Trong xu thế phát triển đấy, 1 vài địa bàn cửa ngõ như Cần Giuộc, Đức Hòa (Long An)… đang trở thành các điểm sáng trên phân khúc lôi kéo nhiều bạn và nhà đầu tư quan tâm. Chưa kể, các dự án đất nền ở đấy rất thích hợp có các bạn có nhu cầu ở nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế có thể mua và chờ tích luỹ thêm để xây nhà.

Đối có giới đầu tư BDS chuyên nghiệp, Long An cũng đang trở thành thời cơ đầu tư lớn. Theo giới kinh doanh BDS, Long An đặc trưng là khu vực xã Long Hậu thuộc huyện Cần Giuộc hiện có nhiều nét tương đồng có khu vực Quận 7 hay Đồng Nai 1 vàih đấy vài năm.

Còn nhớ, chỉ trong 4 tháng đầu năm 2017 đất nền phía Tây Sài Gòn, Đồng Nai đã tăng giá gấp đôi sau khi vô số dự án của 1 vài đại gia bất động sản lớn được công bố cộng có sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông.

Chính bởi thế, ở Long An sau khi vô số 1 vài trục giao thông huyết mạch, dự án hạ tầng giao thông quan trọng kết nối khu trọng điểm Sài Gòn đến khu vực này được đã đi vào hoạt động, giá nhà đất ở đấy sẽ tăng lên mạnh mẽ, có các khu vực giá tăng theo cấp số nhân.

Rõ ràng, có cơ sở hạ tầng đang rầm rộ được đã đi vào hoạt động cộng có nhu cầu định cư lớn thì BDS Long An đang ở thời điểm đầu của GĐ tăng trưởng, trở thành thời cơ hiếm có cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên, khi mua đất nền ở đấy nhà đầu tư cũng nên tính toán kỹ càng nhiều nhân tố như: Uy tín của chủ đầu tư, quy hoạch và đặc trưng là pháp lý dự án phải rõ ràng, minh bạch… Đặc biệt là 1 vài dự án phải chắc chắn đã đi vào hoạt động cơ sở hạ tầng và có sổ đỏ lâu dài.

Chọn mua dự án “đáng đồng tiền bát gạo”

Trong khi nguồn cầu liên tục tăng cao nhưng nguồn cung 1 vài dự án thực hiện đúng cam đoan về chất lượng và công đoạn… không nhiều đã tạo ra sự khan hiếm nhất định trên phân khúc. Điều này cũng lý giải phần nào sức nóng của dự án đất nền T&T Long Hậu ở xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An do Công ty TNHH Phát triển thành phố và khu công nghiệp T&T (T&T Land) – thành viên Tập đoàn T&T (T&T Group) phát triển.

T&T Long Hậu được quy hoạch trên quy mô 20,9ha và tích hợp vô số tiện ích của 1 khu dân cư chất lượng cao như trường học, công viên cây xanh, các con phố dạo bộ, khu tập thể thao ngoài trời, sân chơi,…Từ đấy, cư dân cũng có thể thuận lợi đi đến đến chợ, ngân hàng, trung tâm mua sắm, trường học, trung tâm y tế của khu vực Long Hậu mà chỉ mất vài phút.

Theo phân tích của giới đầu tư bất động sản Long An, mua đất nền T&T Long Hậu ở thời điểm này không chỉ mức giá hợp lý mà còn có thời cơ tăng lên tỷ suất lợi nhuận ở mức cao. T&T Long Hậu không chỉ có đến thời cơ định cư mà còn có thể kết hợp kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau bởi dự án có địa điểm trí đắt giá, gần 1 vài cụm cảng nằm dọc theo sông Soài Rạp gồm Cảng container quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An… Nơi đấy tập trung đông đảo doanh nhân, chuyên gia và lực lượng lao động trình độ cao đến sinh sống, làm việc.

Đặc biệt, khi 1 vài công trình giao thông trên địa bàn được đưa vào vận hành, sân bay Long Thành bắt đầu làm vào đầu năm 2019, phân khúc BDS Long An sẽ sôi động Bên cạnh đấy. Hưởng lợi từ các ưu thế này, T&T Long Hậu sẽ có đến thời cơ đầu tư sinh lời cao cho bạn.

Khi mua T&T Long Hậu ngay thời điểm này, bạn còn được hưởng các ưu đãi đặc trưng như được hỗ trợ vay lên đến 75% giá trị lô đất trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, 1 vài Khách hàng mua nhiều lô còn được hưởng mức chiết khấu vô cộng quyến rũ. (Áp dụng có 1 vài điều kiện kèm theo).

Vào ngày 14/10 ở TP. HCM sẽ diễn ra Sự kiện công bố và tri ân bạn có quy mô lớn lên đến 1.000 người, Khách hàng quan tâm đến sự kiện và dự án, xin vui lòng đăng kí ngay:

Hotline: 1800 1045 – Website: www.ttlonghau.com.vn

Công ty CP môi giới bất động sản Gia Phát – 0971 72 73 74 – www.giaphatreal.vn

Công ty CP PT Địa ốc & Đầu tư Bến Thành – 0931 21 31 11 – www.benthanhinvest.com

Công ty CP DKRA Vietnam – 0917 79 50 05 – www.dkra.com.vn

Công ty CP MLAND Vietnam – 0937 50 67 89 – www.mland.com.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *